Chòm sao Bạch Dương VS chòm sao Song Ngư

Chòm sao Bạch Dương VS chòm sao Song Ngư

46% Bạch Dương  VS Song Ngư 54%
Nam  VS N Điểm cặp đôi: 71 điểm
N  VS Nam Điểm cặp đôi: 79 điểm
☆☆☆ Một cặp cũng khá tuyệt ☆☆☆

Giải thích:

Bạch Dương với mệnh danh là “đứa con của Hoàng Đạo” và đại diện cho sự ra đời, còn Song Ngư lại là chòm sao cuối cùng đại diện cho sự kết thúc trong chu kỳ cổ xưa đó; nếu nói theo sách thì đúng là hoàn toàn không hợp cạ, nhưng nếu thay đổi cách nhìn nhận một chút: tức sự kết thúc là để bắt đầu điều mới hơn thì sao nào !!! Bởi vậy, hai chòm sao này khi “đụng” phải nhau trên con đường tình ái, có lẽ vẫn ổn mà.

Bạch Dương thuộc tính hỏa gặp được Song Ngư thuộc tính thủy, nhưng không phải là chuyện nước lửa không dung nhau, ngược lại do vì chịu sự ảnh hưởng của góc độ Chòm sao, hai bên lại thu được mặt có lợi. Bạch Dương có thể chấp nhận khuyết điểm của Song Ngư, và Song Ngư với sự cảm tính của mình cũng sẽ cảm thấy học hỏi được rất nhiều điều từ Bạch Dương.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Bạn tại chòm sao Bạch Dương khi gặp được Song Ngư, có một điểm hay là: nó giống như đứa trẻ gặp được người trưởng thành vậy.

Người ở chòm sao Song Ngư thường thu mình trong những mộng tưởng do chính mình tạo ra, lại vừa có cảm xúc tổng hợp từ mười một chòm sao còn lại, nên rất nhạy cảm nhưng mà bị động; về cơ bản thì họ là những người lãng mạn, cho nên cách tốt nhất là Bạch Dương bạn có thể mang tới cho đối phương cái cảm giác cộng hưởng trên tinh thần, nữa là hãy thu bớt cái tính cách hấp tấp của bạn lại, hãy kiên nhẫn dẫn dắt Song Ngư du ngoạn tới lãnh hải trong tinh thần của bạn, như vậy không những giúp Song Ngư cảm nhận được sự mộng mơ của bạn, mà còn chứng thực được rằng mục đích xông tới mãnh liệt của bạn là để thực hiện giấc mộng đẹp sáng lạn kia, chắc chắn sẽ thu được những kết quả tốt, mọi chuyện sẽ thuận buồm xuôi gió thôi !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: