Chòm sao Bạch Dương VS chòm sao Nhân Mã

Chòm sao Bạch Dương VS chòm sao Nhân Mã

52% Bạch Dương  VS Nhân Mã 48%
Nam  VS N Điểm cặp đôi: 92 điểm
N  VS Nam Điểm cặp đôi: 99 điểm
☆☆☆ Một cặp đôi được Trời tác hợp ☆☆☆

Giải thích:

Hai bạn đều thuộc chòm sao có thuộc tính Hỏa, lúc mới gặp nhau nhau lần đầu cả hai tỏa ra một sức hút với nhau như hai thỏi nam châm trái chiều và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, sự tiến triển sau đó rất nhanh gọn và còn nồng thắm. Cũng bởi tính cách hai người gần giống nhau, nên sẽ là một cặp đôi của tình yêu và rất đẹp mắt.

Bạch Dương xông xáo vô cùng lại theo đuổi tính cách cảm giác mạnh, khi yêu phải người có tính cách có mới nới cũ, thích rong ruổi phiêu lưu như Nhân Mã, quả thực là sự kỳ diệu như những khúc điệu khác nhau mà diễn hay như nhau, còn hội tụ sự nhiệt tình với sức sống ở “đẳng cấp” ngang cơ, sẽ không hề có bên nào bị lép vế mà phải sợ đến “bỏ chạy”.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Nhân Mã khi thấy được tấm lòng trong trắng, thuần khiết, thích thay đổi và thích mới mẻ của Bạch Dương thì đã chịu không nổi mà nung nấu ý định muốn tiến tới, còn Bạch Dương bạn thì gặp được sự thẳng thắn, vui tươi, không gò bó của Nhân Mã, ngay lập tức xuất hiện một “luồng điện” chạy dọc cơ thể hệt như thể gặp được người yêu lý tưởng vậy. Hai người dù cho về tính cách hay quan niệm đều rất gần nhau hơn nữa còn có sự gắn kết với nhau, nó giống như một sự ăn ý về bản chất; hầu như hai người đều có thể tận hưởng những hoạt động và thú vui trong cuộc sống cùng với nhau, đồng thời cũng cho phép sự phát triển của cá nhân mỗi người mà không hề sinh ra cảm giác xa cách, là một cặp đôi rất có “sức sống của thanh xuân”.

Bởi vậy, chỉ cần là chính con người bạn (Bạch Dương) là được rồi, nếu mà cố ý sống khác với bản chất có khi lại hỏng việc.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

 

Nhận xét:

Nhận xét: