Chòm sao Bạch Dương VS chòm sao Ma Kết

Chòm sao Bạch Dương VS chòm sao Ma Kết

42% Bạch Dương
VS Ma Kết
58%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 43 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 58 điểm
☆☆☆ Cặp đôi cần nỗ lực trong duy trì quan hệ
☆☆☆

Giải thích:

Điểm duy nhất hai bạn tương đối giống nhau, đó chính là cả hai đều ôm hoài bão trong sự hiếu thắng mạnh mẽ. Nhưng Bạch Dương tỏ ra một tính cách rất thiếu sức bền, còn Ma Kết thì rất trái ngược ở điểm này. Do vậy mà kết quả của những “trận chiến” trong tối hay ngoài sáng Ma Kết thường đều giành phần thắng.

Bạch Dương không giỏi kiểu cách, lúc mới vừa bắt đầu mối quan hệ thường rất khó chấp nhận nổi tính cách trầm ngâm tĩnh lặng của Ma Kết, mà bản tính Bạch Dương lại khiếm khuyết tính kiên nhẫn trong môi trường yên ổn và đều đều, mà hai điểm này Ma Kết lại rất giỏi; còn khi Ma Kết muốn “thả lỏng” mình hơn một chút trong cái môi trường quá thực tế, quá hà khắc của mình thì tính cách của Bạch Dương lại quả rất phù hợp. Thế nên điểm số cặp đôi tuy thấp, cũng chưa chắc hoàn toàn hết hi vọng đâu.

Lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Bạch Dương vui tươi nhiệt thành lại cam đảm, đối diện với một Ma Kết nghiêm nghị, cẩn trọng và nội tâm, quả thực khiến Bạch Dương không thể nghĩ ra một biện pháp nào; thậm chí chú cừu còn thường xuyên cảm nhận được sự căng thẳng và xung đột, chuyện này thật là một việc đau khổ và dày vò đối với người có thần kinh bạo dạn như Bạch Dương, bạn hãy nhớ là đừng bao giờ so đo hay tranh đấu gì với Ma Kết, chỉ nên biểu đạt hoặc chuyện trò thích hợp là đủ rồi, còn không nhất định sẽ khiến bạn khó mà cảm thấy thoải mái cho nổi.

Nên lấy thái độ tôn trọng để diễn đạt suy nghĩ trong lòng mình, dựa vào nghị lực để cho Ma Kết hiểu được và tin tưởng rằng điều bạn theo đuổi là một mối quan hệ lâu dài, mà đó không phải là sự đam mê trong nhất thời !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: