Chòm sao Bạch Dương VS chòm sao Song Tử

Chòm sao Bạch Dương VS chòm sao Song Tử

44% Bạch Dương VS Song Tử 56%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 79 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 82 điểm
☆☆☆ Một cặp khá đẹp đôi
☆☆☆

Giải thích:

Cặp đôi giữa bạn Bạch Dương thuộc tính hỏa và Song Tử thuộc tính gió, đồng thời hai bạn cũng đều thuộc về chòm sao Dương tính, vị trí cũng gần kề nhau; tính cách và mô thức hành vi cũng có sự liên kết. Sự nhiệt tình, tích cực của Bạch Dương và sự thay đổi tài tình, phản ứng nhanh của Song Tử, khiến cho cả hai rất dễ thu hút lẫn nhau. Do bản thân Song Tử có tính cách “trở mặt” nhanh như chong chóng, bởi vậy khi ở trước mặt họ, Bạch Dương có thể không cần phải làm cho ra vẻ để dấu đi tham vọng hay hoài bão của mình, vì họ sẽ hiểu và ngưỡng mộ cá tính phiêu lưu và sôi nổi của bạn.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Bạch Dương vẫn cứ thích ở vị trí số một và giành quyền dẫn dắt, khi gặp được Song Tử, vô hình chung lại ở “cửa dưới”; vì bạn là chú cừu nhỏ thích xông xáo với tình yêu, họ thì giống như chú sơn dương nhảy nhót và nhạy cảm, bạn có thể sẽ cảm giác có chút không khí ngột ngạt. Nhưng, đối diện với chòm sao Song Tử đa tầng biến hóa, vốn rất khó nắm bắt, chi bằng thay đổi thói quen thích xông pha dẫn đầu của bạn, hãy kéo họ về làm đồng minh; ví dụ như cùng nhau cấu tưởng, nghĩ ra những thứ mới mẻ hay những hành động phiêu lưu, dù sao hai bạn cũng đều là những người thuộc chủ nghĩa lý tưởng dám nghĩ mà cũng dám làm.

Ngoài ra, Bạch Dương cũng có thể xem đối phương là đối tượng rất tốt để học tập và để tiến xa hơn, thậm chí bạn cũng có thể sẽ còn vượt mặt họ đấy !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: