Chòm sao Bạch Dương VS chòm sao Cự Giải

Chòm sao Bạch Dương VS chòm sao Cự Giải

58% Bạch Dương VS Cự Giải 42%
Nam VS N Điểm cặp đôi: 52 điểm
N VS Nam Điểm cặp đôi: 47 điểm
☆☆☆ Một cặp cần nỗ lực duy trì ☆☆☆

Giải thích:

Một đằng Bạch Dương bộc trực, hướng ngoại kết hợp cùng Cự Giải hướng nội, hay cảm xúc hóa, sẽ có nhiều điều phải đau đầu đấy. Cự Giải hầu như đều nhạy cảm và thiếu đi cảm giác an toàn, khi gặp những chuyện không vừa lòng, trực giác mách bảo chính là “bỏ chạy”, nó hoàn toàn trái ngược với Bạch Dương khi xác định được mục tiêu thì xông xáo không hề nao núng, những điều này dễ thể hiện sự kém hòa hợp.

Vì sự khác biệt lớn trong tính cách, mô thức hành vi, logic trong tư duy nên sản sinh ra nhiều vấn đề … Về cơ bản không phải thuộc về khởi đầu có giống nhau hay không, mà đó là mối quan hệ chỗ đứng hoàn toàn khác nhau.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau:

Tuy rằng Bạch Dương chiếm vị trí thượng phong so với Cự Giải, điều này ít nhiều thỏa mãn được cái ham muốn đi tiên phong tiềm tàng của bạn; nhưng cái thói quen theo đuổi thách thức mới lại có khả năng khiến bạn đứng núi này trông núi nọ, khiến cho mối quan hệ của hai người rất không ổn định. Giả như bạn muốn tiếp tục duy trì, chỉ chừng nào phát huy được bản lĩnh không đánh cũng thắng của bạn, thái độ yêu thương và tôn trọng đối với Cự Giải, tin rằng rất dễ để bạn đạt được mục tiêu.

Có lẽ Cự Giải không phải là người tình theo tiêu chí của bạn, trên thực tế, họ cũng có thể chẳng có tham vọng hoặc tính hành động nào, ngay cả việc thề thốt khi yêu cũng đều phải suy nghĩ dăm lần bảy lượt; và thường thì kết luận cuối cùng của họ cũng sẽ là từ chối người khác và vứt bỏ bản thân, sau đó lại tìm một đối tượng mới, tiếp tục bắt đầu một hành trình “khổ não” khác.

Ngoài ra, trước tiên đừng ngại từ phương diện sở thích giống nhau hoặc từ bạn bè để tiến tới tình yêu, có thể lúc đó sẽ có được sự hòa hợp ban đầu.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: