Túi xách tính cách chòm sao Xử Nữ

Túi xách tính cách chòm sao Xử Nữ

  Chòm sao Xử Nữ – Hoàn hảo lắm lời

Đặc trưng lớn nhất của Xử Nữ đó chính là xét nét và việc gì cũng đòi hỏi hoàn hảo, do vậy hầu hết họ đều thuộc tuýp người thuộc chủ nghĩa cầu toàn.

Ví dụ: người vợ Xử Nữ yêu cầu ông chồng sau khi tan ca về nhớ mua hai củ cà rốt lớn như nhau để cô ấy là cơm cà ri bò cho bữa tối, nhưng kết quả là ông chồng mua về hai củ cà rốt cũng không to bằng nhau lắm, hãy chuẩn bị dỏng tai lên mà nghe cô ấy cằn nhằn liên miên, mà sự phàn nàn của cô ta ngoài việc bới móc tính đại khái qua loa của ông chồng, thậm chí đến sáng sớm hôm sau vẫn còn khả năng đem chuyện tối hôm trước ra trách chồng mua về hai củ cà rốt không như ý khiến cho hương vị cơm cà ri bò của cô ấy bị ảnh hưởng.

Hay nói cách khác, người chòm sao Xử Nữ nói một thì phải là một, mà hai thì phải là hai. Nếu khi anh ta yêu cầu bạn tắm phải chà xà phòng hai lần, nhưng bạn lại chỉ chà một lần, nếu anh ta không biết thì thôi, còn không thì màng nhĩ của bạn đừng hòng được yên ổn nhé, bởi lẽ, ngoài đặc trưng yêu cầu sự hoàn hảo, trông ngoài mặt mang dáng dấp văn vẻ, nhưng hễ đã nói ra thì cực kỳ lắm lời và đó cũng là một đặc điểm lớn của Xử Nữ đấy !

Ngoài ra, tính yêu thích sự sạch sẽ cũng là đặc điểm nữa của Xử Nữ, bởi vậy một người lôi thôi luộm thuộm tuyệt đối đừng nghĩ làm được người tình của Xử Nữ. Có người nói, người chòm sao Xử Nữ quá bới lông tìm vết, cặp kè với họ là một chuyện rất mệt mỏi, nhưng thực ra cũng không hẳn là như vậy, thậm chí ưu điểm không vứt đồ lộn xộn và bệnh thích sạch sẽ của Xử Nữ có thể giảm thiểu được những lộn xộn của xã hội, hơn nữa khi họ bới móc những khuyết điểm của bạn, không phải chính là đang nhắm vào những cái sai của bạn hay sao?

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: