Túi xách tính cách chòm sao Thiên Bình

Túi xách tính cách chòm sao Thiên Bình

  Chòm sao Thiên Bình – cân bằng và lịch thiệp

Thiên Bình là một chòm sao rất biết “yêu đương”, về cơ bản là do họ đều thích cảm giác qua lại với người khác giới, chính vì lẽ đó mà rất dễ để cho người ta ấn tượng về một loại người “đào hoa lăng nhăng”.

Ngoài ra, một đặc trưng lớn nữa của họ là luôn đòi hỏi sự cân bằng. Ví dụ, sáng khi vừa ngủ dậy, do đặc tính đó mà họ không biết nên phải xuống giường ở đầu nào là tốt nhất, nhưng khi bạn cho họ lời khuyên rằng: “tại sao không kê giường cho sát vào tường đi”, họ sẽ đưa ra câu hỏi: “thế đầu nào nên kê sát vào tường?”. Đó thật là một vấn đề khiến người ta khó chấp nhận.

Ngoài việc kê giường ra, khi mà người chòm sao Thiên Bình ngủ cũng hay xảy ra chuyện lúc nằm đầu giường lúc cuối giường, bởi lẽ họ “hận” những thứ không cân bằng. Do đó, dù cho đang lựa chọn món trên menu hay mua sắm đồ, người chòm sao Thiên Bình cũng sẽ xuất hiện hiện tượng do dự không quyết, ngần ngừ hoặc khó ra quyết định.

Do Thiên bình là một chòm sao rất coi trọng sự hoàn hảo, do vậy, thường mà nói, họ ghét cay ghét đắng những thứ hình dạng kỳ quái, những người làm ẩu hoặc không thanh thoát. Vậy còn họ thì là người như thế nào chứ? Ví dụ trong xã giao, những cử chỉ hành vi của Thiên Bình hầu như đều toát ra một vẻ lịch thiệp, nó không giống cử chỉ “đế vương” mà chòm sao Sử Tử thể hiện ra, có lẽ do Thiên Bình tự cho rằng cặp mắt của những người xung quanh như những chiếc máy quay phim đang dõi theo họ, vậy kết quả là họ để bản thân phải cố cho ra dáng để “lên hình”.

Người chòm sao Thiên Bình thường rất thích thú với việc tranh luận, hơn nữa kể cả khi lập trường quá nhiều hay không đủ kiên định, bởi vậy trong tình trạng lúc nào cũng phải thay đổi nguyên tắc của bản thân nên khi tranh luận với người khác, hầu như tỉ lệ của những mẹo thắng tự nhiên của họ cũng rất lớn, cho nên nếu một ai đó đủ thông minh, họ sẽ không tranh luận với người Thiên Bình, bởi lẽ họ biết sẽ cầm chắc thất bại rồi.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: