Túi xách tính cách chòm sao Sư Tử

Túi xách tính cách chòm sao Sư Tử

Chòm sao Sư Tử – thông minh thích thể hiện

Cũng giống tên gọi của chòm sao, người chòm sao Sư Tử đều thường có chiếc đầu với mái tóc xù lộn xộn, hơn nữa hầu hết đều xoăn tự nhiên, đặc biệt là vào cái lúc vừa ngủ dậy vào buổi sáng, đó đúng là kiểu đầu bù tóc rối, hay nói đơn giản thì giống một chú sư tử đúng tiêu chuẩn.

Người chòm sao Sư Tử thích thể hiện, yêu thể diện, tự tôn, có bản tính tôn trọng người khác, chỉ cần reo hò cổ vũ anh ta thì ngay cả việc muốn anh ta biểu diễn những tuyệt kỹ nhào lộn, lăn, nhảy sào … đều không thành vấn đề, và anh ta sẽ không do dự từng thứ từng thứ một thể hiện ra. Nhưng, nếu khiến anh ta bị mất mặt, hoặc không cho anh ta đường thoái lui trong danh dự, thậm chí đến cả cha mẹ của mình, người chòm sao Sư Tử cũng sẽ hận đến xương tủy.

Ngoài ra, cũng bởi người sao Sư Tử có đặc điểm thích thể hiện, thế nên hai chữ “tự ti” tuyệt đối không bao giờ là danh từ đi cùng với họ, vì họ sẽ dùng hết khả năng để cho mọi người thấy sở trường của mình, đồng thời che đậy khuyết điểm của mình, ngay cả đến những đằng trước, đằng sau, bên trái, bên phải của họ đều hầu như không thể nhìn ra sở đoản của họ. Bản thân người chòm sao Sư Tử đúng là một “sản phẩm cao cấp”, do đó nếu giả thiết có ai đó nói với bạn rằng: “có người chòm sao Sư Tử đang mua sắm đấy !”, bạn đừng bao giờ kỳ vọng có thể tìm được họ ở những cửa hàng rẻ tiền nhé, vì cái đích họ nhắm tới là những trung tâm mua sắm cao cấp. Bởi vì đối với Sư Tử mà nói, những sản phẩm rẻ tiền đều là những thứ không đáng để mua, hay nói cách khác, nếu có ai đó muốn theo đuổi người chòm sao Sư Tử, lại dẫn anh ta đến những quán ăn vỉa hè, chắc người đó sẽ “chết chắc”, trừ phi quán vỉa hè đó phải thuộc dạng “đỉnh của đỉnh”, có thương hiệu lớn, hoặc mỗi ngày chỉ bán ra một lượng nhất định (Ví dụ: 50, 100 suất), còn không thì quên hết tất cả điều đó đi, vì ai bảo người thuộc chòm sao Sư Tử lại thuộc dạng người theo chủ nghĩa hoàn mỹ và coi trọng hưởng thụ chứ !

Người chòm sao Sư Tử rất thông minh, sẽ không bao giờ làm những chuyện của những kẻ ngốc hay làm, nhưng thường thì Sư Tử “đực” sẽ ngốc hơn Sư Tử “cái” một chút, bởi vì con “đực” rất thoáng, còn con “cái” tỏ ra kiềm chế hơn một chút, nếu hai con Sư Tử này mà ghép đôi với nhau, e sợ rằng sẽ rơi vào vực thảm ngàn kiếp cũng không khôi phục được.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: