Túi xách tính cách chòm sao Cự Giải

Túi xách tính cách chòm sao Cự Giải

Chòm sao Cự Giải – Người có tình yêu nồng nàn với gia đình

Người chòm sao Cự Giải thường có ba kiểu khuôn mặt:

  • Một là, khuôn mặt trăng rằm tròn (moon face).
  • Hai là, mặt trắng trẻo, răng không được đẹp lắm, mắt nhỏ, lông mày thưa, có một “khuôn mặt Cua” rất kỳ lạ.
  • Loại thứ ba nằm ở giữa khuôn mặt trăng rằm và “khuôn mặt Cua”, thể hiện một khuôn mặt trái xoan (oval face) rất đẹp.

Do có mối quan hệ với chòm sao Thủy Tượng, người chòm sao Cự Giải hầu như đều thích những thứ liên quan đến nước, ví dụ như: uống nước, nghịch nước ở bãi biển, bơi lội … Ngoài ra, có điểm giống với loài Cua, chòm sao Cự Giải đều có “chiếc càng cua” khiến người ta sợ hãi, nhưng về cơ bản Cự Giải là một kẻ yếu, bởi vậy những người bên cạnh không cần phải bị khiếp sợ bởi “chiếc càng cua” hư trương thanh thế đó đâu.

Cự Giải là một chòm sao cực kỳ dễ dàng bị tổn thương, đó là vì tính cách đặc biệt của họ: tinh tế, nhạy cảm, mềm yếu, đa sầu đa cảm, cảm xúc hóa, trí nhớ tốt, nhiệt tình và trung thành với gia đình, khát vọng được bảo vệ, thêm vào đó chữ “NHÀ” là thứ to lớn nhất mà họ gánh vác trong đời của chòm sao này. Do vậy, một khi chịu sự tổn thương, việc đầu tiên Cự Giải hay làm nhất là trở về nhà. Vậy về nhà làm cái quái gì? Họ trở về nhà quan sát mọi thứ xung quanh và cảm xúc của chính mình, bởi vì những người này thường đều có thói quen thu thập tình cảm và đồ đạc. Ngoài ra, do tính cách Cự Giải vô cùng tinh tế và nhạy cảm, bởi vậy họ rất có khả năng vì những lời nói to tiếng hoặc những hành vi thô bạo của người khác mà bị tổn thương, thậm chí kể cả khi đối phương chẳng có ý xấu nào đặc biệt, nhưng khi tai và mắt Cự Giải nghe hoặc thấy được, thì chúng đều trở thành chuyện rất kinh khủng với họ.

Thêm nữa, cảm xúc hóa của chòm sao Cự Giải cũng sẽ khiến họ làm những chuyện khó ai tưởng tưởng nổi trước mặt bè bạn, ví dụ: một nhóm bạn có liên quan đi chơi, bỗng dưng người chòm sao Cự Giải cảm thấy có điều gì đó không ổn, rất có khả năng chẳng nói đến câu thứ hai thì đã quay đầu về nhà, và cũng không ngó ngàng tới hành động đó của mình có bất tiện gì cho người khác hay là không.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: