Giới thiệu chòm sao Sư Tử

Giới thiệu chòm sao Sư Tử

Chòm sao Sư Tử là vào thời khắc hoàng hôn hạ tuần tháng tư, là chòm sao có thể nhìn thấy trên bầu trời ở hướng chếch về phía Nam. Thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao Sư tử là giữa 23/7 đến 23/8, chính là Mùa hè. Sinh ra vào lúc Mặt Trời chiếu rọi mạnh mẽ vì vậy tính cách đặc biệt vui vẻ và cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Sao bảo hộ chòm sao Sư Tử: Mặt Trời

Mặt Trời đại diện cho sự chính nghĩa và quang vinh. Bởi vậy tính cách họ cũng như thứ ánh sáng chói lòa vô cùng rực rỡ, còn giàu tình cảm, đặc biệt nhất là tinh thần phục vụ người khác khiến người ta phải bái phục, mang đến cho người khác một cảm giác chính nghĩa tràn trề.

Quà tặng cho chòm sao Sư Tử:

Những thứ đem lại vui vẻ và hào phóng là tốt nhất. Ví dụ hộp đựng thuốc lá hoặc đồ trang sức, nhưng cần nhìn nhận đúng sở thích của người được tặng để quyết định.

Hoa may mắn của chòm sao Sư Tử: Hoa Hướng Dương

Biểu tượng của chòm sao Sư Tử:

Biểu tượng của chòm sao Sư Tử được thiết kế dựa trên phần đuôi của con Sư Tử, là chiếc đuôi mạnh mẽ giàu linh hoạt, thể hiện đầy đủ cá tính mạnh mẽ của người chòm sao Sư Tử, đặc biệt họ thích những cảnh ấn tượng và không sợ hãi trước kẻ địch, dũng mãnh tiến lên, là người cực giàu tính hành động. Bởi vì hành động đặc biệt và dễ khiến người ta chú ý, thường là tiêu điểm của sự nghe nhìn trong đám đông. Nhưng ở mặt ngược lại, một khi đơn độc một mình, lại tỏ ra cô quạnh và cảm xúc rất không vững vàng. Nhưng nếu nói riêng về bản tính, vẫn là người vô cùng vui vẻ và ngây thơ vô tội.

Sự ra đời của chòm sao Sư Tử:

Thần Zeus và Alcmene sinh ra người con Heracles, chàng phải phục mệnh với Quốc vương Eurystheus, phải đi thực hiện 12 nhiệm vụ khó khăn, nhiệm vụ đầu tiên là khắc chế con sư tử ở Nemea, con sư tử này chuyên ăn gia súc và người trong làng, ai ai cũng khiếp sợ, trước đó đã có người đến để thu phục nó nhưng chưa ai từng sống sót trở về. Ngay cả Heracles đến Nemea cũng bị lạc đường rất nhiều ngày mới phát hiện ra tông tích của con sư tử.

Khi gặp sư tử Heracles dùng cung tên công kích, nhưng do con sư tử không phải loài vật bình thường nên mũi tên không thể xuyên thủng da thịt của nó, ngay cả kiếm đâm nó cũng bị cong mất, thế là chàng dùng cây Ô liu bện thành chiếc côn thô dùng sức đánh vào đầu sư tử, lúc đó sư tử dù không sợ cung kiếm cũng phải khiếp sợ trước sự tức giận của Heracles, và nó bị chàng trói vào cổ và cuối cùng nó đã bị đánh lui. Nữ thần Hera vì cảm thương cho con sư tử, vậy mà đưa nó lên bầu trờ đặt làm chòm sao Sư Tử.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: