Vật săn chòm sao Thiên Yết

Vật săn chòm sao Thiên Yết

Nếu như bạn ngộ nhận tối âm u, rét căm căm là từ dùng để hình dung về chòm sao Thiên Yết, thì thực tế bạn đã hiểu không triệt để, bị hố rồi đó !

Chòm sao Thiên Yết với Sao bảo hộ là Địa Ngục Vương (Sao Diêm Vương) có sức bền hơn cả lốp Goodyear Tires, kỳ thực là nhân vật đại diện của chủ nghĩa khoái lạc, bởi lẽ do vậy, sự ích kỷ của họ có thể trong top 12 chòm sao, họ chả bao giờ bạc đãi với bản thân, dù cho cảnh ngộ có thể thảm đến mấy cũng đều tìm mọi cách để gạt nỗi sầu sang một bên, nhanh chóng để bản thân bước lên cảnh giới lấy khoái lạc làm mục tiêu cuộc đời.

Tham cái đẹp, thích hưởng thụ, yêu giàu sang là những kẻ thù tự nhiên của chòm sao Thiên Yết. Họ chỉ quan tâm chính mình, sống trong cảm xúc của bản thân, nguyên nhân của những điều qua loa đại khái, thờ ơ hoặc không dễ dàng thâm nhập vào nỗi lòng người khác của họ chắc chẳng ngoài việc quá yêu bản thân.

Người rơi lệ vì họ nhiều là phải.

Giữa được và mất là sự đối đầu lớn nhất của những người này.

Có người lãnh ngộ được tin rằng đều đã nếm trải qua quá trình này, do vậy bạn phải khiến họ mãi luôn có cảm giác không thể đuổi theo được bạn, hoặc khi đã đuổi theo được thì chỉ là ảo giác của bạn, thậm chí bạn nên chuẩn bị “kháng thể” này sớm đi vì nó mang tính tất yếu.

Vật săn: họ chỉ quan tâm bản thân, sống trong cảm xúc của chính mình

Chủ trương tình yêu: bạn phải khiến họ không thể đuổi theo được bạn, hoặc khi đuổi theo được thì chỉ là ảo giác của bạn mà thôi.

Tham khảo về sự thu hút chết người: chòm sao Kim Ngưu

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: