Túi xách tính cách chòm sao Kim Ngưu

Túi xách tính cách chòm sao Kim Ngưu

Chòm sao Kim Ngưu – hiền lành, thực tế

Người thuộc chòm sao Kim Ngưu thường có một cơ thể tương đối lớn, tính cách tương đối lãng mạn, nhưng sự lãng mạn của họ không giống với người bình thường, ví dụ họ cũng biết tặng hoa cho người yêu, nhưng thường chỉ tặng hoa một lần duy nhất khi mới bắt đầu theo đuổi, sau đó thì rất khó xảy ra những hành động tương tự, hay nói cách khác, sự lãng mạn của chòm sao Kim Ngưu thường rất thực tế.

Kim Ngưu là một chòm sao rất chậm, bởi vậy suy sâu nghĩ kỹ, động tác chậm rãi là đặc tính của họ, thêm vào đó năng lực tổ chức của chòm sao Kim Ngưu rất giỏi, lại thích nhìn nhận mình với sự bất khả chiến bại, bởi vậy khi họ phán đoán tuy chậm rãi nhưng kết quả sau cùng thường đều chính xác vô cùng, do đó mà họ có thể tránh được rất nhiều những trắc trở thất bại không đáng có.

Ngoài ra, một đặc trưng khác của chòm sao Kim Ngưu là sự “háo sắc” ^^, nhưng họ chỉ hạn chế ở việc chiêm ngưỡng thôi, chứ sẽ không động thủ, bởi lẽ cái tính cách ù ì của họ khiến cho có muốn động thủ thì đối phương sớm đã đi khỏi đó mất rồi.

Tính khí của chòm sao Kim Ngưu nói chung thì rất hiền lành, tương đối không biết tổn thương người khác, nhưng cũng có khả năng trở thành “Bò điên” đấy.

Ví dụ khi bị người khác thôi thúc, Kim Ngưu sẽ thấy cực kỳ phiền hà, sự thô bạo tàng ẩn liền thể hiện ra ngoài, bởi lẽ họ biết bản thân có thể làm được những gì, biết làm những gì và không thích ai đó ở bên cạnh lắm lời.

Có người nói rằng sự báo thù của chòm sao Thiên Yết thường rất kinh khủng, trên thực tế, sự phục thù đó của Thiên Yết giỏi lắm cũng chỉ là một dạng tổn thương mang tính hủy hoại, nhưng một khi đã “gây chuyện” với chòm sao Kim Ngưu, hắn có thể sẽ cho bạn một cái kết rất triệt để.

Bởi vậy, đừng bao giờ khiêu khích chòm sao Kim Ngưu, để tránh gặp những hành động rửa hận đáng sợ nhất.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: