Tình yêu của nữ giới chòm sao Thiên Yết

Tình yêu của con gái chòm sao Thiên Yết

Phụ nữ chòm sao Thiên Yết tồn tại một sự nguy hiểm, lại luôn có một số chàng trai không biết sống chết muốn động vào nàng. Tình yêu của Bọ Cạp mang tính hủy diệt, vì vậy nếu bạn muốn biết bí mật trong việc vượt qua ranh giới giữa sự hủy diệt và trùng sinh, hãy đón nhận sự đố kỵ và thứ mà nhiều chàng trai khác mong muốn nhưng không cách nào có được – tình yêu Thiên Yết ! Đó là một vinh quang luôn mang tính thách thức.

Hay thôi gạt bỏ ý nghĩ đó đi ! Nếu như bạn sợ sự cuồng nhiệt của nữ Thiên Yết sẽ khiến bạn bị tổn thương, vậy cách tốt nhất là nên nhanh chóng bỏ chạy, đừng để bị những chàng trai đang xếp hàng ở phía sau ùn lên và dẫm đạp lên bạn. Tuy bề ngoài nhìn không ra sự nhiệt thành của con gái Thiên Yết, hoặc khó để nhìn ra được sự nhiệt thành thật sự trong lòng của cô ấy, nhưng cô ta tuyệt nhiên tồn tại một sức nóng, chí ít ngay bây giờ cô ta đã khiến bạn phải nóng người lên rồi đấy !

Cô nàng luôn kiếm tìm một người đàn ông chính hiệu, bởi bản thân nàng có phong thái rất giống đàn ông, nhưng rốt cuộc nàng lại chỉ là phụ nữ mà thôi; người đàn ông phải là trụ cột, tuy nàng có thể làm rất nhiều công việc của đàn ông, hay thậm chí còn giỏi hơn cả họ, nhưng nàng vẫn hi vọng được sự che chở từ chính người đàn ông của mình. Nghe đến đây chắc hẳn nhiều gã đàn ông đã muốn thoái lui rồi chăng? Cũng tốt thôi. Người nữ Thiên Yết tìm kiếm người đàn ông trong giấc mộng của mình, và nàng biết rất rõ đó sẽ là ai, và tuyệt đối không bao giờ rút lui một cách yếu hèn.

“Sự nghi hoặc” là hương vị không thể thiếu trong cuộc sống của nàng, cô nàng có một ham muốn chiếm hữu mãnh liệt, nàng rất muốn biết nhất cử nhất động của bạn, như vậy mới khiến bản thân nàng yên tâm. Cho nên, khi sống với nàng, tốt nhất đừng có để lại những dấu tích gây nghi vấn nào, nếu không nàng sẽ càng có lý do để nghi ngờ bạn hơn. Ngoài ra, ĐỪNG BAO GIỜ chơi trò hai mặt, vì lòng hận thù của người nữ Thiên Yết chắc không cần phải dài dòng nữa đúng không bạn !

Phụ nữ Thiên Yết tìm kiếm người bạn đời đồng điệu về tâm hồn

Người nữ chòm sao Thiên Yết là một người con gái bí ẩn. Nàng luôn lặng lẽ, đầy tính khiêu khích, và một sức quyến rũ không thể cưỡng lại đối với người khác giới. Ngoài mặt nàng khiến cho người ta khó dò, và trong lòng tồn tại thứ cảm xúc mãnh liệt và phức tạp, nhưng một khi đã nhận định được đối phương, nàng sẽ cuồng nhiệt và trung thành cống hiến. Nói về tình yêu, thái độ của cô nàng: “không thành công cũng thành nhân”, nên rất oanh liệt và không biết lùi bước.

Lý tưởng lãng mạn trong tình yêu của nàng đó là tìm được một tâm hồn đồng điệu, một người tình phải sâu sắc như nàng. Do từng trải qua sự đau khổ, nàng đặc biệt nhạy cảm với những người đàn ông mang lại phiền toái, vì thế những người đàn ông thật sự hiểu được thế giới cô đơn huyền bí trong lòng nàng có mấy ai.

Khi bị lừa dối nàng sẽ hoàn toàn đóng chặt bản thân mình. Hơn nữa còn hùng hổ hăm dọa những đàn ông không hiểu biết xâm phạm vào lãnh địa của nàng, sự biểu cảm trong lời lẽ của nàng khi đó có sự đanh thép và không gọt dũa. Nàng tự cho rằng những người đàn ông mà mình gặp phải hầu hết chỉ là thành phần thảm hại của Waterloo. Nàng thích đàn ông hấp dẫn và sâu sắc. Đới với nàng, tính cách và điều để cả hai xích lại gần nhau luôn quan trọng hơn nhiều lần so với diện mạo khôi ngô hay to cao vạm vỡ. Đàn ông khiến nàng động lòng thường có một khí mệnh khó lý giải, người đó chạm được vào sâu linh hồn của nàng, có phải đây là một mối duyên tình tiền kiếp chăng?

Sợ hãi bị ruồng bỏ, lo lắng người yêu thay lòng đổi dạ, là những nỗi sợ hãi vô hình trong lòng nàng. Vì nàng giỏi tưởng tượng ra những nguy cơ nên thường lo lắng bản thân mất đi người yêu sâu đậm. Trạng thái tâm lý đó khiến nàng uy hiếp bản thân phải hấp dẫn hơn những người con gái khác, cảm giác vừa đố kỵ vừa muốn phân hơn thua. Phụ nữ chòm sao Thiên Yết luôn muốn xem những phản ứng từ người khác để nhận thức rõ sự quyến rũ của bản thân mình. Do thường ngập trong cảnh không thể giải thoát bản thân khỏi những tư tưởng và lo âu rằng mình sẽ khó tìm được người yêu đang có. Nhưng xin nàng đừng nên cúi đầu trước cảm giác sợ hãi này, tập trung vào lý tưởng lãng mạn mà mình nắm chắc và để điều đó đưa người xứng đáng, biết trân trọng đến bên cạnh nàng.

Tình yêu của đàn bà chòm sao Thiên Yết

Nếu trong đám đông có hai dạng người đặc biệt và độc đáo, chòm sao Thiên Yết thích giữ vẻ bí ẩn là một trong số đó. Phụ nữ Thiên Yết luôn giữ khoảng cách với đám đông, không phải do lãnh đạm mà là nàng coi trọng sự riêng tư. Rất nhiều người sợ hãi chòm sao Thiên Yết như thể họ là những miêu nữ điên rồ. Không sai ! Sự hấp dẫn của họ không thường đâu, bạn nhất định sẽ ngây ngất. Sự quyến rũ của người nữ Thiên Yết không bị sự trầm mặc của họ làm cho lu mờ, trên cơ thể họ toát ra một vẻ sexy vô hình mà khiến cho “phần thân dưới” của bạn luôn cảm nhận được.

Chòm sao Thiên Yết sẽ trả thù chứ? Có ! Họ sẽ khiến bạn chết một cách khó coi. Nhưng bạn đang lo lắng cái gì? Miêu nữ đa tình dịu dàng này chỉ làm điều điên rồ đó với những gã bội tình. Mà ai bảo bạn là người đàn ông bội bạc chứ?

Thiên Yết quá nhạy cảm, cô ta hi vọng luôn có sự riêng tư hơn người khác, nên phòng vệ bản thân một cách thái quá. Đến nỗi dù cho bạn có một đôi mắt nhìn thấu cũng không thể nhìn thấy được tâm can cô ta. Cô ta dường như đã trở thành một diễn viên tài ba, cô ấy còn muốn soán luôn ngôi vị đạo diễn, thậm chí giật luôn cả ngòi bút biên kịch, để tự biên tự diễn cho một vở kịch lớn của mình. Lòng đố kỵ của cô ta mạnh, chuyên quyền hơn nữa còn tự phụ, ngoài mặt không biểu lộ sắc thái nhưng trong bóng tối đã sớm tiến hành kế hoạch một cách bí mật. Ham muốn chi phối của nữ Thiên Yết rất mạnh, vừa ngang ngược bá đạo lại đa nghi, nếu thực sự bạn muốn biết cô ta có thật là nữ Thiên Yết không, có lẽ phải diễn cùng cô ta một vở, cô ta sẽ là một đối thủ nặng ký. Bởi vì nữ Thiên Yết tuy giỏi mưu mô, có dã tâm, trên thực tế lại có cảm giác cô đơn và thích đắm chìm vào bản thân. Tiếp xúc cô nàng và kích thích sự nhiệt tình thật sự trong cái hư ảo được che đậy của cô ta đi nào !

Một cặp mắt nhạy bén và giỏi quan sát, một khi bị cô nàng đính sự chú ý thì chết chắc. Một thân hình gợi cảm như những người mẫu khiến bao đàn ông quay cuồng say đắm. Trong khó khăn, nếu như bạn có ý thổ lộ hết tâm can với cô ấy, cô ta sẽ đưa đôi tay ấm áp của mình ra cứu giúp. Ngoài ra, cô ta thích che đậy bí mật của bản thân nhưng thích nghiên cứu những điều riêng tư của người khác. Ghen tuông mãnh liệt, không bao giờ biết tha thứ cho việc người yêu ngoại tình. Nếu bị người yêu “đá”, sẽ triển khai kế hoạch trả đũa, ngay cả những cách trả thù tồi tệ nhất cũng không thành vấn đề.

Duyên tình một kiếp của đàn bà chòm sao Thiên Yết

Tình là gì? Có người đáp: “không được nói, không được nói, hễ nói ra thì sai.”

Không thể nói, thế chẳng phải chúng ta đang nói sao? nói không rõ, chẳng phải chúng ta đang nói như vậy sao? tự cổ chí kim đều nói: “đàn bà si tình, đàn ông phụ tình”, kỳ thực, thế giới rộng lớn này chẳng lẽ không có “đàn bà si tình, đàn ông si tình”? việc này cần phụ thuộc duyên số của bạn thôi. Đàn bà Thiên Yết rất si tình, người đàn bà si tình có tâm như ngọc. Đàn bà si tình cho rằng: “đi cùng trời cuối đất, có hai thứ ấm áp không thể quên được: một là tình mẹ, hai là gia đình cho chúng ta một niềm vui bất tận”.

Sự quen biết giữa chàng và nàng, điều đó giống như một thứ mà nàng đã mong chờ từ rất lâu, trong lòng tràn ngập niềm ngọt ngào và ấm cúng, để rồi sau đó đã rơi vào biển tình. Sự quen biết nhau của họ, có thể vào một mùa đông không quá lạnh lẽo, tình yêu của họ giống như lời hát: “dẫu rằng gió lớn kéo về, dẫu cho trời nổi cơn giông, em vẫn trong gió mưa đó nghĩ về anh…”, gió và mưa trong lời hát đó có thể ví như sự phản đối của cha mẹ hoặc sự trở ngại từ những người bạn thân quen, đúng là một cô nàng si tình !

Vì ánh mắt đầy tình cảm của chàng là mũi tên xuyên thẳng vào con tim của nàng, nó xuyên qua thủng lớp phòng thủ kiên cố trong lòng nàng, và nàng sớm đã mê mẩn trong bản tình ca ấm áp đó mất rồi. Đắm chìm trong tình yêu, nàng không ngại cách trở, để rồi chàng và nàng nắm tay nhau bước trên thảm đỏ, cùng xây đắp tổ ấm, thực hiện mộng ước ngọt ngào. Trong những cuộc tụ tập bạn bè, nàng sẽ nói một số lời kinh động lòng người, khiến cho nửa kia vừa cảm thấy kiêu ngạo lại vừa khó xử.

Đàn bà si tình quá ngây thơ, không hiểu sự gian khổ của chuyện đời. Bởi lẽ: Dưới ngã tư kia, một người đàn bà đang co rúm dưới ánh đèn đường, một mình bà với gánh hàng hoa quả. Bỗng nàng thấy và hỏi chàng: “bà ta tại sao không về nhà, trời tối thế này, ai còn muốn mua hoa quả nữa?”. Đột nhiên nàng ngẩng đầu và nói: “chúng ta hãy đến và mua hết số hoa quả đi, như vậy bà ấy có thể về nhà cùng gia đình rồi, được không?” “Được thôi!” chàng gật đầu và nhìn vào đôi mắt đang ánh lên niềm hạnh phúc của nàng. Đúng là người phụ nữ si tình tâm như ngọc.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: