Sao Thủy tại chòm sao Thiên Yết – Mercury

Sao Thủy tại chòm sao Thiên Yết – Mercury

Bạn có một trái tim tinh anh, nhạy bén, hơn nữa còn rất có uy lực, và một khả năng dự đoán rõ ràng đặc biệt, hoặc là bạn có một sự quan sát sâu sắc, nên khó ai lừa được bạn, ngoài ra bạn cũng rất xoi mói bắt bẻ người khác, sẵn sàng thử không thương tiếc với những người mà bạn kết giao.

Trên thực tế, bạn là một địch thủ đáng gờm, bạn sẽ không tiếc bất cứ thủ đoạn nào, dù cho đó sẽ là thứ chẳng công bằng, không quang minh chính đại thế nào đi nữa, cái bạn muốn nhất vẫn là đánh bại địch thủ của mình.

Bạn cũng nhẫn tâm như vậy trong lời nói, bạn suy nghĩ rất nhanh, hầu như khó có những sai phạm trong ngôn từ, lời nói bạn sử dụng nó như con dao sắc bén, sự cảm nhận bản năng trong bạn thường chỉ tập trung vào những điểm yếu nhất của người khác, hơn nữa bạn còn biết cách làm sao để hủy hoại đối phương một cách triệt để.

Người thuộc dạng thượng đẳng sử dụng năng lực này vào những phương diện có giá trị và mang lại nhiều ý nghĩa; người ở dạng hạ đẳng có thể tỏ ra rất ngạo mạn kèm với một bụng dạ tiểu nhân, hắn coi thường mọi thứ và cả những ai không đồng tình, hắn còn biết cách che đậy và còn có thể lừa dối người khác về lâu về dài.

Bạn không những có nhiều bí mật mà còn giỏi tìm ra những bí mật của người khác, nếu hội tụ được mọi tố chất cao đẹp của Sao Thủy tại chòm sao Thiên Yết, nó sẽ giúp bạn trở nên tài giỏi, sức quan sát, lòng quyết tâm cao độ, và sự đấu tranh cho nghĩa cử cao đẹp.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: