Sao Thổ tại chòm sao Thiên Yết – Saturn

Sao Thổ tại chòm sao Thiên Yết – Saturn

Sao Thổ ngụ tại chòm sao Thiên Yết, sẽ mang tới cho Chòm sao Cung hoàng đạo này nhiều tình cảm mãnh liệt bột phát, bổ sung thêm không ít dã tâm và sự quỷ quyệt trong tính cách, bản tính của bạn sẽ rất khôn ngoan và xảo quyệt, hơn thế bạn còn biết lợi dụng những trí tuệ trời phú cho mình để đoạt lấy những quyền lợi mà khát vọng trong bạn mong muốn, ý thức về cái tôi rất mạnh.

Bạn có một cá tính mạnh mẽ, tuy nhiên bạn ẩn giấu sức mạnh của mình dưới một vẻ ngoài khiến người khác cảm thấy dễ chịu, không những bạn có thể chi phối và kiểm soát được tình cảm mãnh liệt của mình, trong phương diện đời sống riêng tư, bạn có chút xu hướng tư lợi cá nhân và chuyên quyền.

Giả sử vị trí tương đối của Sao Thổ xấu, bạn sẽ có thể gặp nguy cơ mất đi thanh danh, trở thành người không được ai chào đón, bởi lúc đó bạn sẽ phải chịu những lời nói cay độc từ người khác và nhân cách bị hạ nhục.

Sao Thổ tại chòm sao Thiên Yết, nó ám thị nơi rắc rối trong vấn đề sức khỏe của bạn, thường khuynh hướng xấu của nó thể hiện ở cơ quan dẫn máu đến bộ phận sinh dục.

Bạn có thể thông qua việc tham gia vào Hội bí mật hoặc Tổ chức ngầm mà thu được rất nhiều lợi ích cho mình, nguyên do là vì bản tính của bạn vốn đã có tính bảo mật phi thường, bạn còn có xu hướng hứng thú với những điều bí ẩn huyền ảo.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: