Sao Mộc tại chòm sao Thiên Yết – Jupiter

Sao Mộc tại chòm sao Thiên Yết – Jupiter

Sự hấp dẫn và bản năng tình dục là sở trường của bạn, bạn cảm thấy năng lượng của mình đều do thượng đế ban tặng, do vậy bạn rất có đức tin ở thượng đế và có niềm tin với bản thân đồng thời còn rất trung thành và mãnh liệt.

Thường thì sự may mắn của bạn đến từ sức hấp dẫn “người khác giới” mạnh mẽ do bản thân bạn toát ra, hầu như bạn đều có thể chiến thắng trong việc thu hút sự hứng thú với người khác giới, chỉ cần đó là chuyện có liên quan với “chăn gối” bạn sẽ luôn đầy ắp tự tin.

Bạn giỏi với công việc khoa học, trên thực tế đặc biệt là những công việc đòi hỏi khả năng tìm kiếm điều tra, cho tới những công việc cần sự ma mãnh và khả năng gián điệp, bạn cũng đều làm rất tốt, người gián điệp nếu có Sao Mộc tại chòm sao Thiên Yết sẽ là một nhân vật vô cùng nhanh nhạy và có tính nguy hiểm, loại người này có khả năng tìm ra những bí mật mà người khác đã chủ ý cất giấu.

Khi chiến tranh nổ ra có thể đem lại cho bạn may mắn, bởi đối với một người “tướng lĩnh” chinh chiến trên chiến trường hay tình trường mà nói, Sao Mộc tại chòm sao Thiên Yết thật sự chẳng còn gì tốt hơn.

Bạn rất thông minh về phương diện kinh tế, bạn không những rất coi trọng giá trị thực của vật chất, mà còn là người theo đuổi lý tưởng bất chấp thực tế.

Cơ hội tốt nhất của bạn dễ rơi vào khoảng thời gian 19/2 đến 21/3, 21/6 đến 23/7, và 23/10 đến 22/11, bạn cần thận trọng trong việc lợi dụng chúng một cách khôn khéo, người sinh vào những khoảng thơi gian vừa nêu sẽ có lợi cho bạn về mặt tiền bạc hoặc tiến triển trong sự nghiệp.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: