Sao Kim tại chòm sao Thiên Yết – Venus

Sao Kim tại chòm sao Thiên Yết – Venus

Bạn rất đam mê trong tình yêu, cũng có cả sắc thái ham muốn thể xác mạnh mẽ, nhưng bạn rất ư cố chấp, dẫn đến hành động của bạn mang tính cực đoan, bạn luôn kỳ vọng đối tượng mình yêu phải hoàn toàn đầu hàng với bạn.

Bạn luôn tiến tới với một lòng kiên định, thái độ thẳng thắn, bạn nên học chút dí dỏm và biểu đạt tình cảm cho hàm xúc hơn, bản chất của bạn đa tình, lòng chiếm hữu mạnh và giàu tính ghen tuông, có lẽ bạn phải đề phòng đừng nên cho đi một cách vô độ trong tình cảm.

Trạng thái thường thấy ở Sao Kim tại chòm sao Thiên Yết đó là không biết tận hưởng những niềm vui trong một sự thoải mái, mà thường nhiễm thói quen với rượu cồn; cả về phương diện tình dục, hình như bạn cũng hơi quá đà.

Có lúc, ham muốn tình dục mãnh liệt của bạn cũng vì có sự góp mặt của Cung Mặt Trời hoặc Sao Thủy ngụ tại Chòm sao Thiên Bình hoặc Nhân Mã mà mức độ có sự suy giảm.

Nhưng Sao Kim ở vị trí này cũng có tính xây dựng nhất định của nó, nếu bạn kiểm soát và khai thông được thứ tình cảm kỳ diệu tiềm ẩn, bạn có thể hoàn thành rất nhiều việc phi thường.

Nếu như bạn muốn tìm người để yêu một trận ra trò, góp ý rằng bạn có thể kiếm người có Sao Kim tại chòm sao Thiên Yết giống mình, họ tuyệt đối sẽ khiến bạn có cảm giác “khắc cốt ghi tâm”, nhưng cũng cần nhắc bạn rằng cảm giác đó có thể là tốt mà cũng có thể là rất tồi tệ và kinh khủng. Bởi vì sự thể hiện của họ trong tình yêu thật “hoang dại”, “mãnh liệt”, trong lòng họ có một ngọn núi lửa phun trào không bao giờ dập tắt, lúc nào nó cũng hừng hừng phun trào những ham muốn tình yêu nồng nàn và mãnh liệt, không những vùi lấp bản thân họ mà còn vùi lấp cả người họ yêu.

Tình yêu họ dành cho người khác có sự phản ứng rất sục sôi. Bởi vậy khi cái họ cho đi mà vẫn chưa có hồi đáp như kỳ vọng, họ sẽ rất lấy làm căm phẫn, hơn nữa cũng từ đó mà từ tình yêu biến thành thù hận, rồi họ sẽ chờ thời cơ để cho đối phương giáng một đòn thật đau để trả món nợ.

Bởi vì ham muốn yêu ngập tràn, ham muốn chiếm hữu quá độ, bởi vậy trên con đường tình, suốt quãng đường khó tránh khỏi những va vấp loạng choạng khiến bản thân mang nhiều thương tích, đồng thời cũng do không cách nào chế ngự được những ham muốn quá nhiều trong lòng, bởi vậy dễ nhiễm vào những thói quen xấu.

Tuy rằng nói họ có nhiều khuyết điểm, nhưng họ cũng có một mê lực bí ẩn hấp dẫn người khác giới mãnh liệt, đó là do Sao bảo hộ của chòm sao Thiên Yết – Sao Diêm Vương gây ra, giúp họ tỏa ra một sự hấp dẫn chết người khiến người khác khó lòng cự tuyệt.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: