Sao Hỏa tại chòm sao Thiên Yết – Mars

Sao Hỏa tại chòm sao Thiên Yết – Mars

Bạn ít có tình cảm trong khi hành động và hơn nữa còn là người khó đồng cảm với người khác, quyết tâm của bạn kiên định, sức mạnh của bạn rất lớn và kèm đòn đánh chí mạng.

Vị trí này nó đem lại sự mạnh mẽ cho người đàn ông, nó thể hiện rõ tính tháo vát nhanh nhẹn kèm năng lượng, nhưng mang chút xu hướng tàn nhẫn; khi gặp phải sự chống đối, người có Sao Hỏa tại chòm sao Thiên Yết có thể dùng đến vũ lực.

Trong phương diện viết lách, sức tưởng tượng của họ mang tính chém giết và tàn nhẫn, hơn nữa người có vị trí này có thể ám thị rằng họ thích những bộ phim kinh dị hoặc những chương trình truyền hình ghê rợn.

Khi Sao ở vị trí tốt đẹp, bạn có thừa khả năng để trở thành một bác sĩ ngoại khoa hoặc một nhà khoa học tài giỏi. Người này có thể khám phá những bí ẩn của vũ trụ, nếu vị trí Sao có khuynh hướng xấu một cách rõ rệt, khả năng bạn sẽ là một gã đồ tể xuất sắc hoặc làm trong lĩnh vực nhà tang lễ.

Vị trí Sao này cũng hàm ý về thứ tình cảm mãnh liệt, hơn nữa còn tồn tại bản năng về tình dục cuồng nhiệt.

Người sinh ra vào ngày 23/10 đến 23/11, và 20/4 đến 21/5 đặc biệt rất gợi tình, còn người sinh ở khoảng thời gian từ 23/7 đến 23/8, và 20/1 đến 19/2 cũng có tình trạng tương tự nhưng về cường độ thì hơi yếu hơn một chút.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: