Quà tặng tình nhân chòm sao Thiên Yết

Quà tặng tình nhân chòm sao Thiên Yết – Trọng chất hơn lượng

Thiên Yết là một chòm sao bí ẩn, họ đa phần thích những quà tặng gợi cảm, thần bí, hoặc thú vị.

Hãy thử dao đa năng Thụy Sĩ, hộp có nhiều tầng bí mật hoặc ví da, túi xách tay, đèn pin mini, trò chơi xếp hình ^^… có lẽ có khả năng thu hút sự chú ý của Thiên Yết. Thiên Yết cũng thích những dụng cụ làm bếp hoặc đồ gia dụng màu đen như điện thoại không dây, máy trả lời hoặc kiểu mặt nạ trong phim, kính viễn vọng loại nhỏ, hoặc máy thu âm mini, máy quay V8 mini cũng rất hay. Nếu như tặng quần áo, nên tặng những thứ thuộc dòng màu đen sẽ không sai đâu, nếu như có thêm chế tác bằng da màu đen sẽ càng tốt. Thiên Yết cũng rất hứng thú với những cuốn sách về những người nổi tiếng, hoặc những cuốn tiểu thuyết về khủng bố, hay những cuốn sách nói về những điều huyền bí… cũng có thể khiến họ chết mê.

Tâm tư bí ẩn của người yêu

Người yêu Thiên Yết nóng lạnh thất thường, sự chu đáo và nhiệt tình của anh ta thật khiến người ta phải tan chảy, nhưng khi trở mặt, sự ích kỷ lạnh lùng vô tình của hắn có thể khiến người ta bị bức đến mức phát rồ, và lòng đố kỵ và hận thù mãnh liệt của hắn thật khiến người khác chịu không nổi, hắn tự cho mình là trung tâm, hắn có thể để bản thân gây tổn thương đến người tình của hắn mà không chút hổ thẹn và đau khổ nào, người thường sẽ rất khó sống lâu dài với hắn, trừ phi hắn yêu người đó từ cái nhìn đầu tiên, lúc đó người “bị ngược đãi” kia sẽ chính là Thiên Yết bản thân hắn thôi, khi tặng hắn quà Nô-en hãy nhớ nguyên tắc “trọng chất hơn lượng”.

Tặng quà cho Nam Thiên Yết

Poster của Marilyn Monroe, đồ trang sức bằng ngọc bích mang nhiều ý nghĩa về tôn giáo, đồ ngủ, hoặc mua một chiếc nhẫn bên đường kết hợp với việc thổ lộ một cách chân tình, hoặc những món quà đến từ sự thật lòng cũng rất tốt.

☆ Một đôi giày da sexy quyến rũ nam tính
☆ Một chiếc áo sơ mi chính thống nhưng mang thương hiệu
☆ Một Poster to lớn về chiếc xe cổ
☆ Một chiếc đồng hồ cổ có dây đeo

Tặng quà cho Nữ Thiên Yết

Poster của Marilyn Monroe, đồ trang sức bằng ngọc bích mang nhiều ý nghĩa về tôn giáo, đồ ngủ, hoặc mua một chiếc nhẫn bên đường kết hợp với việc thổ lộ một cách chân tình, hoặc những món quà đến từ sự thật lòng cũng rất tốt.

☆ Một chiếc vòng đeo tay bằng vàng, họa tiết tinh xảo
☆ Một chiếc áo sơ mi lụa mềm mại
☆ Một lọ nước hoa có hình hài đẹp đẽ và hương vị ngọt ngào

Quà tặng Ngày của Mẹ chòm sao Thiên Yết

Người mẹ Thiên Yết là người mẹ có ý chí kiên cường, dù cho hoàn cảnh nghiệt ngã ra sao, đều có tinh thần giống như gà mái bảo vệ cho đàn gà con, tự lập chịu khó là bản sắc của bà. Do vậy, quà tặng cho mẹ Thiên Yết nhân Ngày của Mẹ, tốt nhất nên là thứ có giá trị với cá nhân, ví dụ: quà lưu niệm tự làm, sản phẩm làm đẹp, bảo hiểm y tế hoặc cổ phiếu.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: