Phân tích từng ngày sinh nhật chòm sao Thiên Bình

Phân tích từng ngày sinh nhật chòm sao Thiên Bình

23/9

Tinh thần mạnh mẽ và tiến bộ, trái tim ấm áp nhân từ, có tài năng xuất chúng trong lĩnh vực hoạt động từ thiện và y khoa, cũng có khả năng thành công trong sự nghiệp bảo hiểm hoặc mua bán tài sản, tuy có thể không được như ý trong vấn đề tình yêu.

24/9

Tâm địa lương thiện, có tố chất nghệ thuật, thiếu tự tin, bụng dạ nhân từ, giúp bạn trở thành người đấu tranh cho tự do dân chủ, có thiện chí giúp người bất hạnh, phối hợp giữa trực giác và linh cảm rất tốt.

25/9

Có óc linh hoạt và thích chất vấn, công bằng chính trực, có lòng thương xót, dễ gần, giỏi xã giao, lười biếng, thích xa xỉ, thích người nhà và họ hàng của mình, có tài năng văn học rất rõ rệt, tính cách dễ mến, rất dễ kết giao bạn bè, khi ký giấy tờ phải đặc biệt cẩn thận.

26/9

Có tính cách đáng yêu, đối với tình bạn và tình yêu đều rất kiên định, nhất định có thể hoàn thành được những trọng trách của mình, trong phương diện chủ nghĩa nhân đạo, tâm lý học, triết học hay y học đều thu được tiếng tốt.

27/9

Có óc thích suy luận, khi mua những đồ vật đắt tiền nên cẩn thận tránh để bị lừa. Quá quan tâm đến lợi ích người khác có khả năng sẽ bỏ qua lợi ích của chính mình, đừng để bản tính quá nhạy cảm khiến bạn xoi mói bắt bẻ người bạn đời kế cận một cách thái quá.

28/9

Thuộc chủ nghĩa duy tâm, lãng mạn, có khuynh hướng hi sinh cái tôi, vô cùng chân thành với người mình yêu, trong giới xã giao rất thành công, rất phù hợp với nghệ thuật hoặc nghề nghiệp cấp bậc, không thườn hay nói về việc theo đuổi phương diện kinh doanh.

29/9

Đầu óc rất nhanh, trí tưởng tượng phong phú, có khả năng quá bốc đồng khi đối diện với những lợi ích của bản thân, cần tiết chế khuynh hướng ăn uống vô tổ chức. Bị phân tán tài năng bản thân vì hay làm một lúc quá nhiều việc.

30/9

Đầu óc có trình tự, giỏi giang, thực tế, dũng cảm, có phân theo thuyết định mệnh, có khiếu lãnh đạo, có năng lực khống chế cục diện, giành được sự tôn trọng của đồng nghiệp và bạn bè, có nguy cơ đặt niềm tin nhầm người, để đảm bảo thành công nên hợp tác làm ăn với người thân quen lớn tuổi hơn mình.

1/10

Túc trí đa mưu, nhân từ, kiêu ngạo, rất thích ăn diện, lúc nào cũng muốn khoác lên mình những trang phục lộng lẫy, có cử chỉ tự nhiên quý phái, có khuynh hướng quá coi trọng bề ngoài, sẽ có những tổn thất đến từ sự thiếu trung thành trong tình yêu và kinh doanh.

2/10

Giỏi giang, hiền hòa, khả năng thích nghi rất tốt, có khả năng mô phỏng và phục chế tài giỏi, vô cùng thích trẻ con, rất hi vọng tài năng nghệ thuật của mình có thể được sự công nhận rộng rãi.

3/10

Tính hiền và hay xấu hổ, có lòng thương cảm, hiểu người khác, là một người thẩm phán kiệt xuất và có nhân tính, cũng là một người bạn trung thành, cần đặc biệt chú ý sức khỏe bản thân, có khả năng được kế thừa, coi chừng bị kẻ khác lừa đảo.

4/10

Đầu óc rất tiến bộ, có khó khăn về mặt hôn nhân và tình yêu, cần kiểm soát ham muốn thích đầu cơ. Trí lực tốt và hiểu được những vấn đề đối với cuộc đời, việc này giúp bạn trở thành một nhà thẩm phán xuất sắc.

5/10

Giàu tính cảm thụ trong tâm hồn, cảnh giác, cái tôi ỷ lại, sẽ có được nhiều lợi ích từ phía những người xa lạ, yêu thích thần bí, thích tranh luận, nhưng điểm này cũng sẽ giúp tăng cường kiến thức và trở thành nhân tố quyết định của việc phát triển năng lực trí tuệ và củng cố địa vị xã hội. Dễ mến, rất thoáng với người nhà.

6/10

Giàu tinh thần phiêu lưu, thích du lịch hoặc thăm thú những nơi xa lạ, thích đời sống xã giao, rất dễ bị cảm động, khả năng do bị lừa lọc mà chịu đau khổ, đa tài đa nghệ, đầu óc nhạy bén, cần chuyên tâm với mục tiêu mới có khả năng thành công.

7/10

Có tham vọng, giàu tinh thần tiến thủ và phiêu lưu, đầu óc rõ ràng, cần cẩn thận việc chọn người bạn đời trong kinh doanh, vì do họ muốn lợi dụng bạn mà gây ra những rủi ro. Ảnh hưởng của mẹ đối với bạn rất lớn, bạn cũng là người diễn thuyết xuất sắc, làm chính trị rất giỏi, cần tiết chế tính khí bốc đồng trong đầu cơ.

8/10

Sinh lực tràn trề, có tiềm năng ở vị trí then chốt trong doanh nghiệp lớn làm về marketing, giàu tài năng khoa học, cần tránh do chuyện riêng mà làm ra những rủi ro không đáng có.

9/10

Giỏi giang, dũng cảm, có sự khắt khe thái quá với đồng nghiệp và bạn bè, luôn đạt điều mình thích mà không xem xét những sự phản đối, có khả năng vì người tay chân hoặc cộng sự mà đụng vào những rắc rối. Cần tiết giảm khuynh hướng nhắm mắt làm bừa mặc dù chưa thực sự chắc chắn đúng sai do vậy hậu quả là dẫn tới những sai lầm.

10/10

Có chút coi mình là trung tâm, ngoan cố, tự đại, nên tránh việc muốn tạo ấn tượng sâu sắc cho một số người nào đó mà có khuynh hướng tiêu pha quá đáng, khi ký kết giấy tờ hay khế ước quan trọng cần cẩn thận đề phòng, có thể sẽ vì sơ hở mà dẫn đến những tổn thất về tài chính.

11/10

Tư tưởng rõ ràng, đầu óc thông suốt, hết sức nỗ lực để đạt mục tiêu của mình. Nhiều mưu lược, kiên nhẫn, có dũng khí, sẽ giúp bạn khắc phục những khó khăn to lớn, được thừa kế, có sức hấp dẫn với người khác phái.

12/10

Tính cách kiên cường, thông minh, có tư tưởng xuất chúng, rất may mắn trong nhiều phương diện, khi gặp những rắc rối với những giấy tờ quan trọng cần đặc biệt cẩn thận vì có khả năng gây ra những tổn thất do sơ hở.

13/10

Tư tưởng rõ ràng, quyết đoán, nhân từ, thân thiện, có nhân cách dễ mến, có lúc tỏ ra có chút ngoan cố và tùy tiện, thể chất yếu ớt, đừng để cơ thể quá lao lực, có tài năng nghệ thuật và âm nhạc kiệt xuất, có may mắn đến từ nhiều phương diện, tình bạn bền chặt sẽ có sự hỗ trợ với hạnh phúc và việc gặt hái thành công của bạn.

14/10

Bốc đồng, cảnh giác, hào phóng, biết vận dụng cơ hội, dung túng cho bản thân và sự tranh giành tình yêu quá nhiều, mà điều đó sẽ ảnh hưởng sức khỏe, sẽ đi du lịch xa đặt dấu chân đến nhiều nơi, có vận may đến từ phương diện trực giác của bản thân.

15/10

Cần mẫn, có tham vọng, khả năng lãnh ngộ nhanh nhạy, có chút mưu đồ cá nhân, trên kinh doanh dễ bị gạt, phát triển tài năng âm nhạc và khoa học có thể mang lại nhiều lợi ích cho đời tư và cả tiền bạc, có nguy cơ về vấn đề sức khỏe do sự tranh chấp trong tình cảm và tình yêu.

16/10

Có tố chất nghệ thuật quý phái, đầu óc hoạt bát và tiến bộ, phải thường lưu ý sức khỏe của bản thân, lúc nào cũng có thể gặp những rắc rối trong kinh doanh và chuyện gia đình, sẽ trải qua nhiều khảo nghiệm và nỗi dày vò, đặc biệt về phương diện con cái.

17/10

Có tài năng nghệ thuật và âm nhạc đáng ngưỡng mộ, giả sử có thể kiểm soát được việc đắm chìm trong sự hưởng thụ, chắc chắn có thể gặt hái thành công trên phương diện nghệ thuật này, khi theo đuổi những thứ đẹp đẽ trong đời tỏ ra một tinh thần phiêu lưu rất lớn. Thành công cần dựa vào cố gắng nỗ lực của bản thân, đừng để cơ thể quá lao lực giúp tránh những bệnh về thần kinh.

18/10

Cực kỳ thông minh, có một tính cách rất tốt, giàu tài hoa, có bản lĩnh xã giao rõ rệt, nhận được sự đánh giá cao và gặt hái thành công trong sự nghiệp quần chúng, có khuynh hướng lo lắng cho người mình yêu một cách thái quá, rất hiếu thảo với cha mẹ.

19/10

Có lòng trắc ẩn, bản tính lương thiện, có thể bị người ta lợi dụng, rất may mắn về tiền bạc. Nhưng có lúc do quá tham thú vui chơi, đặc biệt thích động vật trong đó có ngựa, thậm chí xuất hiện khuynh hướng nghiện cá cược, ghi nhớ: số đào hoa chỉ là hão huyền thôi.

20/10

Bản tính phiêu lưu và thần bí, đầu óc khoa học, rất thích du lịch và biển, rộng rãi, thích giúp đỡ người khác, sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời, tài năng khoa học có thể dùng để phục vụ cho lợi ích của nhân loại và giảm nhẹ đau khổ nhân gian, và nó cho bản thân sự hạnh phúc và thành công.

21/10

Thẳng thắn, bộc trực, yêu thích vận động thể thao và du lịch, tính cách dễ mến, rất được sự quan tâm của người khác giới, đừng nên bị sự may mắn của mình làm cho mụ mị đầu óc, hoặc do đó mà kiêu căng, cần kiểm soát khuynh hướng tham thú an nhàn.

22/10

Dũng cảm, quả quyết, có tham vọng, mong mỏi có thể đạt được những tiếng tung hô của xã hội, năng lực trí tuệ phát triển rất tốt, khi xử lý những việc quan trọng dính dáng đến pháp luật cần đặc biệt cẩn trọng, có khả năng do viết tay hoặc ký kết giấy tờ mà gặp những rắc rối, bản tính rất dễ bị cảm động, phản ứng cũng mau lẹ, cần thận trọng trong việc chọn bạn bè và bạn đời.

23/10

Quả quyết, ứng biến tài tình, có khả năng làm về kinh doanh và thành công thông qua việc liên hệ với những người bạn phát đạt hoặc có quyền lực, nếu được ăn học đầy đủ và chuẩn bị kỹ càng, có đời sống vì xã hội phục vụ, không tiếp nhận những điều đi ngược lại với luân thường đạo lý, khi không thể móc nối với chính đạo hoặc chính nghĩa tất phải tin vào phán đoán của bản thân.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: