Phân tích từng ngày sinh nhật chòm sao Sư Tử

Phân tích từng ngày sinh nhật chòm sao Sư Tử

23/7

Có tham vọng, chuyên quyền, có đôi chỗ tỏ ra qua loa đại khái, rất độc lập, có thể không cần trợ giúp từ bên ngoài quá nhiều mà vẫn thành công, có quyền uy. Về vấn đề tài chính và kinh doanh nên tránh thúc ép bản thân hạ quyết định, ngoài ra còn có những lợi ích bất ngờ từ cấp trên.

24/7

Tính cách say đắm lòng người và tính tình thân thiện, thích âm nhạc và nghệ thuật, thích thưởng thức những thứ đẹp đẽ và quý phái, có khuynh hướng thích dung túng bản thân, việc đó sẽ tăng thêm khó khăn cho bạn, bởi do bạn phải đối diện với sự thật. Phù hợp nhất với sự nghiệp nghệ thuật và nghề hành chính.

25/7

Có chí tiến thủ, xứng đáng được sự tín nhiệm, có năng lực bộc bạch rất giỏi, có tài lãnh đạo trời phú, năng lượng dồi dào, có khả năng kiểm soát cục diện, và được sự tôn trọng từ bạn bè và đồng nghiệp, có nguy cơ kết giao sai bạn bè, rất được sự chào đón từ những người nam giới, cần cẩn thận những người phụ nữ giả tạo.

26/7

Thành thực, liêm khiết. Ý chí mạnh mẽ có thể triệt tiêu những tính cách mà quá mẫn cảm, thích vương vấn những chuyện đã qua, hơi chịu kích thích thì trở nên bồn chồn và thất vọng, có những cử chỉ ngượng ngùng, khi nhận những mệnh lệnh cao nhất có thể làm ra những nghiên cứu thông minh. Đi du lịch nhiều và theo đuổi những thứ mình thích thú, nhưng đừng nên quá lãng phí. Rất hấp dẫn người khác phái.

27/7

Hào phóng, lịch sự, hiếu khách, bạn bè thân quen và người thân rất vui lòng giúp đỡ bạn, sẽ có những chuyến du lịch thành công, có thể đạt được những thành công rất to lớn, có linh cảm như tiên tri, tỏ ra rất thạo trong giới tài chính.

28/7

Có trí tưởng tượng táo bạo và đầu óc nhạy bén, không ngừng theo đuổi tri thức và sự cảm thụ, thân thiết và nhiệt tình, sẽ có những lợi ích thu được thông qua hoạt động trên phương diện văn học và âm nhạc, sự nghiệp mà bạn chọn lựa sẽ mang lại cho bạn tiền bạc và vinh quang.

29/7

Tấm lòng cởi mở, khảng khái, tính tình không cấm cản tự do, có tâm trí ưu việt và rất nhiều ý tưởng sáng tạo, dễ thúc ép bản thân hạ quyết định, có năng lực và thành danh trên phương diện triết học hoặc y học.

30/7

Kiên cường và cố chấp, bản thân tự tin, có trực giác, dễ dàng hoàn thành những việc trong phương diện kinh doanh. Thích sự thần bí, yêu thích tranh luận để nhằm cũng cố kiến thức của bạn, và nó còn là nhân tố quan trọng trong việc phát triển trí lực. Rất yêu quý và cởi mở với người nhà, nhưng đối xử với người ngoài có khuynh hướng thờ ơ.

31/7

Có con mắt nhìn xa trông rộng, tấm lòng đồng cảm rộng lớn, rất chân thành, yêu quý bạn bè, nhưng có thể sẽ nếm trải những mùi vị của thất vọng. Nên dựa nhiều vào trực giác để hành sự. Rất khó khăn để hòa hợp với người thân trong gia đình. Bản tính thẳng thắn và dễ bị mủi lòng, khiến bạn trông có chút kỳ cục.

1/8

Nhiệt tình, thẹn thùng và nhạy cảm, tỏ ra rất có khiếu kiếm tiền cùng bạn bè, biết biến điều phiền não trở thành hạnh phúc.

2/8

Lạc quan, cần phải tiết chế tính khí bạo lực, có những nỗi thất vọng sản sinh do việc đặt niềm tin sai người, là người có phần ồn ào, thường khó yên một chỗ, tổng thể chung thì có sự may mắn và có khả năng thông thạo một vài lĩnh vực ấn định.

3/8

Sinh lực dồi dào, dũng cảm, có chút cố chấp và hấp tấp, có nhiều mối liên kết với gia đình, thích phiêu lưu, tỏ ra hơi hướng thần bí, thường giành được những sự chú ý quan tâm của số đông.

4/8

Có sức lãnh ngộ ưu việt, hay lo lắng thái quá, có khả năng được kế thừa, tránh những kế hoạch lừa đảo hay kinh doanh đầu cơ. Những thứ bạn tỏ ra xuất sắc thường đem đến nhiều kẻ đối địch, tránh mệt mỏi về cơ thể và tinh thần quá mức.

5/8

Thích học tập, có tố chất nghệ thuật vả lại rất ham học hỏi, khi du lịch sông nước cần cẩn trọng, có con mắt khoa học xuất sắc, thành công trên phương diện triết học, là một giáo viên ưu tú. Có sự hấp dẫn đối với người khác giới.

6/8

Có khả năng tự khích lệ bản thân và đảm đương trọng trách, khi tình cảm bị kích thích tỏ ra bốc đồng, ý chí kiên cường có thể khắc phục rất nhiều khó khăn trong cuộc đời, có khả năng giao kết nhiều bạn bè một cách nhanh chóng cũng vì người ta cảm nhận bạn mang lại giá trị tốt.

7/8

Trí lực tốt, có khát vọng với học tập, có thể đạt được thành công trên phương diện âm nhạc, nghệ thuật và văn học. Rộng rãi hào phóng, ý nguyện trợ giúp người bất hạnh sẽ cho bạn những kinh nghiệm thật tuyệt vời. Có bản tính nhân đạo, điều này sẽ đem tới cho bạn sự báo đáp và danh tiếng.

8/8

Có lòng đồng cảm, quyết đoán và kiên cường, cẩn thận với tính cộc cằn của bản thân. Đầu óc chính trực công bằng và lãnh ngộ tốt, hệ thống thần kinh căng thẳng, vì vậy cần tránh việc quá lao lực ở tâm trí dẫn đến điên loạn về thần kinh. Yêu thích hoạt động ngoài trời.

9/8

Tính cách tuy nhẹ nhàng nhưng có phần mạnh mẽ, sự chân thành với mục tiêu sẽ hỗ trợ bạn thành công. Có những món lợi về tài sản từ người thân lớn tuổi hoặc bạn bè. Có khiếu kinh doanh, có tiềm năng tạo niềm vui cho người khác, thích cuộc sống thư thái nhẹ nhàng yên ổn.

10/8

Có khả năng sáng tạo, ý chí hiên ngang và can đảm, kiên cường, quyết đoán, giỏi bộc bạch, nói năng giỏi, có khuynh hướng cố chấp nôn nóng và bất an. Không tôn trọng truyền thống, yêu thích thể hiện quan điểm nóng vội của bản thân, đừng nên cưỡng chế bạn bè hoặc đồng nghiệp để tránh gây thêm thù địch.

11/8

Võ đoán, tự tin, quyết đoán, nhiệt tình, có lúc trở nên ngoan cố và kiên trì, thể chất có phần yếu ớt, cần hết sức thư giãn, kinh nghiệm sẽ truyền cảm hứng cho bạn, có những tổn thất và rắc rối đến từ phương diện đồng nghiệp và những người bạn đáng liệt vào dạng nghi ngờ.

12/8

Kiêu ngạo, nghiêm túc, bảo thủ, dễ tức giận. Cần trau dồi để giữ cho dáng vẻ bề ngoài thể hiện ra một phong thái khoan dung. Rất bi quan, cần theo đuổi những thứ tươi sáng hơn và hãy kiên nhẫn rèn luyện bản thân, nuôi dưỡng sự tự tin, tất cả điều đó sẽ giúp bạn khắc phục khuynh hướng trầm cảm. Những kích thích không phù hợp hoặc có quá nhiều sự tranh cãi sẽ gây ảnh hưởng rất lớn theo chiều hướng xấu đến hệ thống thần kinh của bạn.

13/8

Bản tính khảng khái, xa xỉ, sẽ có nhiều khảo nghiệm và nỗi dằn vặt. Hãy nhớ tự tin, bao dung và nhẫn nại là thứ tất yếu để duy trì sức khỏe cũng như tiền bạc. Khi mọi việc không theo ý muốn, sẽ có sự an ủi đến từ người khác giới. Năng lực kiếm tiền rất giỏi.

14/8

Cần mẫn và có óc kinh doanh, có năng lực phân tích rất tốt, nhưng sẽ trở nên tư lợi và võ đoán, chủ nghĩa cá nhân này sẽ dẫn đến làm khó cho bạn đồng liêu (người bạn cùng cơ quan) hay cộng sự kinh doanh. Cần có xu hướng tiết chế trong bất cứ phương cách tiêu tiền nào.

15/8

Có một khả năng dự đoán tiên tri khá, sẽ là người sáng lập ra kế hoạch, có rất nhiều chuyện thú vị và lãng mạn, có một cuộc đời vui vẻ, nôn nóng trong hành vi mà dẫn tới tức giận, lúc nào cũng cần đề phòng những việc không mong đợi xảy tới do bất cẩn.

16/8

Óc sáng tạo, hiểu nhanh, vui thích trong việc bày trò tinh nghịch. Tài năng nghệ thuật và âm nhạc sẽ hỗ trợ sự thành công cho bạn trong làng giải trí. Thường có những rắc rối đến từ phương diện người thân, cũng có rắc rối đến từ tài sản hay văn thư hoặc du lịch. Bản tính hòa nhã thương người và mong muốn giúp đỡ người họ hàng thân thích, nhưng sẽ lại đem đến cho bạn nỗi thất vọng.

17/8

Thông minh, thích chỉ trích, có trực giác, ý chí kiên cường, tính cách mãnh liệt, đam mê với nghệ thuật và văn học, cần cố gắng hơn để có được nhân cách và trí tuệ. Cần tiết chế khuynh hướng châm biếm.

18/8

Có tinh thần phiêu lưu, ham muốn khám phá, thích có người bầu bạn, năng lực tổ chức tuyệt vời, khả năng kiểm soát người khác sao cho bất cứ lúc nào cũng trong trạng thái chuẩn bị đón nhận những trách nhiệm, sẽ được sự trợ giúp từ phía bà con họ hàng, biết phát triển một phương pháp thực tế để đạt đến thành công.

19/8

Lòng cầu tiến, tính cách rất thú vị, có sự nổi trội trên phương diện tài chính, có lẽ sẽ thành công về kinh doanh. Có sự khó khăn đến từ phương diện họ hàng thân thích, thường có tiền bạc bất ngờ, có năng lực thực thi tốt. Tránh vội vàng kết hôn.

20/8

Có năng lực phân tích và khiếu hài hước tốt, thích cảm thụ những tư tưởng mới và phi thường, cần tiết chế khuynh hướng kiêu ngạo và tỏ ra ngang ngược khi làm ăn với người không may mắn bằng mình. Khả năng phát triển một tính cách ngoan cố như mấy nhân sĩ tử vì đạo, và sau đó dẫn đến một cuộc sống thoái ẩn và cô đơn.

21/8

Có năng lực sáng tạo, dũng cảm, chuyên quyền, nên kiểm soát ý chí quá cứng rắn và ham muốn chuyên quyền thích làm theo ý mình. Sử dụng năng lực phân tích một cách khôn ngoan, rất có khả năng thành công trong kinh doanh. Học tập tính kiên nhẫn có thể khắc phục tính khí hấp tấp nôn nóng và thừa thãi năng lượng. Có tổn thất về phương diện thuế má và pháp luật.

22/8

Bốc đồng và có chút nóng vội, có óc thông minh và trực giác rất rõ ràng, những đặc điểm này thường thấy ở những người thành công nổi tiếng. Nên thử tiết chế những cử chỉ bất an hoặc quá bốc đồng, nếu không sẽ đem đến những tổn thất nặng nề cho bạn. Rất phù hợp với việc làm chính trị gia.

23/8

Bản tính lãng mạn, có thể do là người thuộc chủ nghĩa lý tưởng hoặc người thích mơ mộng, có lúc rất khó để làm cho vừa lòng, việc này có lẽ do quan điểm cố chấp hoặc cái tôi dẫn tới. Thích liên kết với những người giàu có, khi phải sống cùng những người không may mắn nên có lòng bao dung và độ lượng, đừng nên quên những người bạn cũ thì mới tốt.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: