Phân tích từng ngày sinh nhật chòm sao Song Ngư

Phân tích từng ngày sinh nhật chòm sao Song Ngư

19/2

Bản tính hay thẹn thùng, siêng năng và trung thực, luôn cần khắc chế khuynh hướng ghen tị, yêu thích văn học, âm nhạc và nghệ thuật, vận dụng hết sức trí tuệ của bạn cùng với việc đào tạo trong kinh doanh, nên trau dồi sự tự tin và khả năng thấu hiểu quan điểm người khác. Khi tình cảm bất ổn định thì rất khó hiểu.

20/2

Tham vọng hừng hực, hiểu nhanh, nhân cách thu hút và tính khí thượng tiến phiêu lưu và kiên cường, sẽ đem tới rất nhiều bạn bè có lợi mà những người này đều rất được người ta tôn trọng, nên khắc phục khuynh hướng quá tự đại, suy nghĩ hay thay đổi, sẽ đi du lịch rất nhiều nơi, nên tiết chế một chút mới đạt được sự phù hợp và ổn định.

21/2

Ý chí kiên cường, có phong độ, sinh lực tràn trề, trực giác và con mắt kinh doanh tốt, sẽ làm ăn phát đạt trên thương trường, có khuynh hướng xa xỉ, cần kiểm soát một chút mới tốt, nên trân trọng những gì mình có. Mộng tưởng đầy tính phiêu lưu và cuồng vọng, cần điều chỉnh một chút. Bạn cần hiểu rằng: sự đền đáp lớn nhất của cuộc đời là ở chỗ giỏi vận dụng nỗ lực của bản thân.

22/2

Khả năng sáng tạo, cam đảm và chuyên quyền, tránh khuynh hướng độc hành và ý chí quá mạnh mẽ, các phương pháp giáo dục khác nhau và hội kinh doanh sẽ giúp bạn đạt được nhiều lợi ích lớn, rất thành công trong thương trường. Nên học cách khoan dung và nhẫn nại, có thể giúp khắc phục sự dư thừa năng lượng, do bản tính tốt và không biết đầu tư nên khả năng gặp rắc rối về tiền bạc.

23/2

Cảnh giác, vui vẻ, sẽ thông qua việc kết giao được bạn bè thế lực mà có sự thành công vang dội. Có sức sáng tạo và khiếu hài hước tuyệt vời, giúp bạn đạt được địa vị và sự tôn vinh trong giới xã giao, trí tưởng tượng sống động và sinh lực thừa thãi sẽ khiến bạn thiếu tính nhẫn nại, bốc đồng và dễ nổi cáu.

24/2

Cảnh giác, năng lực cầm quyền tốt, kiên trì trong việc muốn được thành công, bất luận là tố hay xấu đều theo đuổi bằng được, nên rõ ràng trong việc phân biệt đúng và sai, giáo dục tự nhiên có thể khắc chế rất nhiều đặc điểm tính cách không tốt.

25/2

Bốc đồng và có phần nôn nóng, thông minh, có trực giác rất giỏi, trí tuệ của người này rất đặc biệt, thường thấy ở những người thành công nổi tiếng, nên kiểm soát khuynh hướng bốc đồng và nôn nóng hấp tấp thái quá, nếu không sẽ mang đến nguy hại rất lớn.

26/2

Nhạy bén, sáng suốt, cảnh giác, giàu lòng đồng cảm, sẽ trở thành người đấu tranh cho nhân quyền, thích can thiệp chuyện của người khác tuy động cơ rất tốt, nhưng do đó mà gặp nhiều sự hiểu nhầm và thất vọng, sẽ thành công trên phương diện nghệ thuật, văn học và khoa học.

27/2

Thích ứng tốt, đa tài đa nghệ, có năng lực trực giác, cần học cách chuyên tâm mới tốt, rất dễ mệt mỏi, thường dễ trôi dạt hết chuyện này đến chuyện khác mà không mục tiêu. Tính cách dễ mến, có khiếu hài hước, sẽ thu hút nhiều bạn bè, giỏi vận dụng tính cách tốt của mình tất sẽ giúp bạn đạt được thành công và hạnh phúc.

28/2

Có lòng xót thương người đời, rất dễ mến, nên học cách tự lập và nghệ thuật giao tiếp, khắc phục tinh thần thích phiêu lưu, thích chất vấn, khả năng lãnh ngộ tốt, khả năng thành công với nghề nghiệp, bị hấp dẫn bởi nghiên cứu khoa học, có thể sống tốt với rất nhiều dạng người trong xã hội, điều này sẽ giúp bạn thành công.

29/2

Có khí chất dễ mến, lịch sự, lễ độ, trực giác và cảnh giác. Cần thường xuyên kiểm điểm tính cách bất chấp hậu quả của mình, do vì khuynh hướng ham muốn kiểm soát người khác và muốn làm người lãnh đạo. Siêng năng và tự lập, có tham vọng và tính quả quyết rất mạnh.

1/3

Phong thái dễ mến và lòng nhân từ bao la, đầu óc phát minh sáng tạo, trong quan niệm và trong công việc đều thể hiện một bản lĩnh sáng tạo, cẩn thận về trúng gió, tránh tiếp cận lỗ gió và dự phòng thay đổi thời tiết thất thường, cần kiểm soát ham muốn đầu cơ, nếu không sẽ có nhiều thất vọng, trong đời muốn sống yên yên ổn ổn cũng không dễ chút nào.

2/3

Tính tình hiền hòa và có lòng thương xót, đầu óc tốt và nhân từ, có nhân cách đáng mến, điều đó đem lại rất nhiều bạn bè trung thành, cũng có khả năng do vậy mà nuôi dưỡng cái bản tính dựa dẫm, sự quan tâm thái quá của cha mẹ hay người thân cũng sẽ dưỡng thành tính cách ỷ lại.

3/3

Bản tính linh hoạt và vui vẻ, thông minh lanh lợi, giàu trí tưởng tượng, hay vì lợi ích bản thân mà có khuynh hướng hào phóng quá mức, nên cẩn thận một chút mới thỏa đáng, có khuynh hướng coi sự may mắn là lẽ đương nhiên phải có.

4/3

Có thái độ yên tĩnh hòa bình với cuộc đời, có nguyên tắc chủ nghĩa nhân đạo và tấm lòng thẳng thắn, sẽ giúp bạn nhận được sự yêu quý của đồng nghiệp và bạn bè một cách sâu sắc, sẽ có lợi ích đến từ đoàn thể mà rất có sự ảnh hưởng, có khuynh hướng coi may mắn là lẽ đương nhiên, nên nhìn nhận đúng đắn hơn mới được.

5/3

Thích hành thiện, tấm lòng từ bi, có ý nguyện giúp đỡ người cầu cứu mình, sẽ dẫn tới những khoản chi ngoài dự kiến và dẫn tới khó khăn về tài chính, thích được nịnh nọt, dễ bị bạn bè lừa lọc và lợi dụng, chiêm tinh học chỉ rằng có khuynh hướng bị lừa đảo.

6/3

Sinh lực dồi dào, làm việc rất có kỹ thuật, thậm chí khi đối diện khó khăn vẫn rất quyết đoán và kiên trì, sẽ đem lại sự thành công và độc lập tài chính ở tuổi trung niên, cần học cách tha thứ trong tình cảm và bao dung với người khác, có chút bốc đồng.

7/3

Bản tính nhạy cảm và chủ nghĩa duy lý, tính tình hữu thiện và nhân từ, đó đều là những may mắn tốt của bạn, có khuynh hướng quá khảng khái, cần học cách phân biệt đúng sai. Thích du lịch sông nước và du lịch dài ngày trên biển, việ này sẽ đem tới những mối quan hệ thương mại có lợi.

8/3

Có đầu óc thông minh, khoa học và thí nghiệm, là người nói năng kiệt xuất, nên sẽ rất được chào đón, độc lập, có sự mạch lạc và tính cách dễ mến, điều này giúp bạn rất dễ dàng lấy được thứ mình mong muốn từ phía cha mẹ, bạn bè hay đồng nghiệp.

9/3

Nhân cách dễ mến, trực giác rất tốt, rất hay dùng tình cảm trong công việc, khả năng sẽ hình thành tính khí khó kiểm soát, có trí tưởng tượng, cô đơn lâu ngày sẽ có khuynh hướng u uất và nằm mơ giữa ban ngày, tốt nhất nên ở cùng người cùng tuổi đời và tránh quá cố chấp.

10/3

Nghiêm túc và khát vọng, năng lực trí tuệ mạnh, sâu sắc và thực tế, tính độc lập rất mạnh, luôn thích giúp đỡ người bất hạnh, có lúc vì những cái lợi của mình mà trở nên quá hào phóng. Rất tôn trọng người cao tuổi, sẽ tự tạo lập nên cuộc đời của chính mình, sẽ thành công trong cơ quan giải trí cho xã hội hay doanh nghiệp mới kinh doanh.

11/3

Sáng tạo và đầu óc thượng tiến với rủi ro, tính tình hiền hòa, rất dễ dàng thỏa mãn, khả năng sẽ thiếu đi động cơ khắc phục khó khăn, cần trau dồi tự tin và học phương pháp thực tế để thu được thành công, cần phải có cộng sự đồng tuổi và vui vẻ, nên hi vọng vừa phải đừng quá cao và cũng đừng tham vọng quá lớn, và cần phải ghi nhớ sự thực tế.

12/3

Tính cách rất tốt, tấm lòng thương người, tình cảm sâu sắc, rất thông minh, trưởng thành trước tuổi, có khuynh hướng bảo thủ và chăm chỉ thái quá, rất cần môi trường vui vẻ, nên hoạt động ngoài trời nhiều hơn. Tính cách thích dùng tình cảm trong công việc của bạn cần phải xử trí theo cách kiên nhẫn và thấu hiểu hơn mới ổn.

13/3

Tính tình thoải mái và hiền hòa, phong độ, dễ mến, nói năng hài hước, hoạt động xã giao rất được chào đón, thích du lịch, tình cảm ổn định, có tính cách đáng mến và tố chất nghệ thuật, thích hợp với nghề nghiệp hành chính, nếu được giáo dục đào tạo phù hợp, khả năng sẽ được xã hội công nhận trong giới văn học.

14/3

Sáng suốt, thực tế và có trực giác, tố chất nghệ thuật thêm vào đó là nguyên tắc chủ nghĩa nhân đạo, đem lại cho bạn nhiều bạn bè có sức ảnh hưởng và tình bạn lâu bền, thái độ hào phóng và nho nhã, nhân từ, thích vận động thể thao, có khuynh hướng chạy trốn trách nhiệm và lười biếng ghét lao động, giỏi vận dụng tài năng trời phú mới là điều tất yếu của thành công.

15/3

Trí lực nhạy bén và sức tập trung ưu việt, tránh nhìn nhận cuộc đời nghiêm túc một cách thái quá, vui tươi trong sáng, ở với những người bạn có tính tình tương đồng sẽ giúp bạn gạt bỏ đi khuynh hướng trên. Có tính cách rất thu hút, bản tính độc lập, giúp bạn rất thành công trong thương trường. Yêu thích âm nhạc và du lịch.

16/3

Đặc điểm trí tuệ phi phàm, làm công việc về khoa học. Sẽ hình thành một tính cách cố định và kiên cường, có khuynh hướng phủ nhận truyền thống và sáng tạo can đảm. Cần khắc phục cải thiện tính nôn nóng trong kinh doanh và tính yêu, rất dễ bị lừa và do không biết đầu cơ mà chịu sự đau khổ.

17/3

Nhạy cảm, dễ cảm động, thích chất vấn và du lịch khắp nơi. Có lúc tính khí bạo lực, tỏ ra khó ứng phó. Tính cách rất xa hoa, nên tiết chế mới tốt, để tránh rơi vào khó khăn nghiêm trọng về tài chính. Hứng thú rõ ràng với hoạt động chủ nghĩa nhân đạo, việc này cần khích lệ hơn mới phải.

18/3

Bản tính lãng mạn, rất coi mình là tâm điểm và khó để làm hài lòng, thích ở cùng với những người nhiều tuổi hơn, nên thử cùng với những người bạn đồng tuổi, nên học cách bao dung và thấu hiểu. Thích những thứ đẹp đẽ của cuộc đời, sẽ do vậy mà “người”, “tiền tài” về mo, nên tiết chế nhé.

19/3

Vui tươi trong sáng, khảng khái độ lượng, bất luận công tư đều rất quân bình, nên theo đuổi lĩnh vực sự nghiệp mà giúp cho năng lực trí tuệ phát huy được tốt nhất, rất lưu luyến gia đình và cha mẹ, thích ăn mặc đẹp, hơn nữa thường chạy theo những mốt mới.

20/3

Không tư lợi, có lòng từ bi, nên học cách chuyên tâm, khắc phục khuynh hướng một lúc muốn làm nhiều việc, khả năng trở thành nhân vật nói năng lưu loát và tác giả nhiều tác phẩm giá trị, cần đào tạo bản thân theo một ngành nghề hoặc mục tiêu cố định, tài năng thiên bẩm sẽ trở thành tài sản, chỉ cần kiểm soát tình cảm của bản thân thì có thể thành công và được xã hội công nhận, sẽ hạnh phúc hơn những người khác.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: