Phân tích từng ngày sinh nhật chòm sao Nhân Mã

Phân tích từng ngày sinh nhật chòm sao Nhân Mã

23/11

Người ôm mộng thực tế, có khả năng biến những tư tưởng thành hiện thực. Việc hợp tác sẽ thành công hơn làm kinh doanh đơn lẻ. Sẽ luôn gặp những trở ngại, nhưng sau cùng đều có khả năng khắc phục.

24/11

Tấm lòng rộng rãi, bản tính lương thiện. Rất nhiều người sinh ra ở ngày này đều kết hôn với họ hàng xa. Cần kiểm soát tính khí mẫn cảm bất định. Thể hiện ra những tài năng trên phương diện tâm linh, âm nhạc và nghệ thuật, có thể thành công trong những lĩnh vực đó.

25/11

Dễ thương vui vẻ, rất thích họ hàng và gia đình của mình. Có khả năng thành công về phương diện điện tử. Trên sông nước cần cẩn thận. Cần chú ý về vấn đề sức khỏe.

26/11

Tài năng sáng tạo phong phú, có sự mách bảo trong linh cảm và nghệ thuật. Có quyết tâm và năng lực khắc phục mọi khó khăn trở ngại. Cuộc sống tuy không phải rất yên tĩnh thoải mái, nhưng rốt cuộc thì cũng ổn. Sống chung với người nhiều tuổi hơn phải tích cực và cẩn thận mới được.

27/11

Có tài vận động hành lang, có khả năng ảnh hưởng người khác, vận khí lúc tốt lúc xấu. Thích vận động thể thao và du lịch. Ham muốn tình dục mãnh liệt.

28/11

Khả năng biến thù thành bạn, do có bản tình hiền hòa và dễ mến. Có sự nghiêm nghị nên rất hợp với vị trí cầm quyền. Chắc chắn sẽ có sự tiến bộ tuy tương đối chậm. Họ hàng lớn tuổi sẽ giúp mang nhiều may mắn cho bạn.

29/11

Khả năng dò xét nội tâm nhạy bén và nghị lực to lớn sẽ giúp bạn khắc phục những trở ngại về tài chính và khó khăn về kinh doanh. Có những rắc rối đến từ họ hàng thân thích. Thái độ rất thích hưởng lạc và thô lỗ cần phải có sự khắc chế mới tốt.

30/11

Có tính cách tương đối gai góc, tuy có khả năng tập trung tâm trí, nhưng lại có chút bướng bĩnh và liều lĩnh. Sẽ có nhiều khảo nghiệm và khó khăn dày vò, nhưng dường như có quý nhân âm thầm phù trợ. Sự thành công và hạnh phúc chủ yếu phụ thuộc vào nền tảng giáo dục của bạn, nhất là sự nuôi dạy khi còn nhỏ.

1/12

Tham vọng mạnh mẽ, năng lực cầm quyền rất giỏi, cực yêu thích chân lý hay và chính nghĩa. Tuy rằng tất cả mọi thứ đều không dễ dàng gì, nhưng có thể nói đại thể là bạn sẽ có sự may mắn và thành công. Thường sẽ vào một thời đoạn nào đó trong đời sẽ được kế thừa di sản. Những vận hạn thi thoảng xảy ra lại khích lệ cho sự quyết tâm của bạn.

2/12

Tư tưởng sâu sắc, độc đoán, hào phóng, tâm địa tốt. Cẩn thận có thể phát sinh những sai lầm trong phương diện đầu cơ. Do không được trang bị kiến thức tốt về đầu tư nên thường có những tổn thất bất ngờ. Cẩn thận đề phòng những sự cố ngoài ý muốn, trong đời sẽ xảy ra rất nhiều sự cố.

3/12

Nhạy cảm và bốc đồng, thẳng thắn, cẩn thận và vững vàng, dù cho là có sự tương trợ của bạn bè hay quý nhân thì sự thành công cũng vẫn rất khó khăn. Sinh lực rất tràn trề và trí lực tốt. Sẽ có một đời sống rất mỹ mãn.

4/12

Sống một cuộc đời sôi nổi. Thích làm việc trong những doanh nghiệp đầu tư mạo hiểm nên sẽ có những được mất khác nhau, nhưng bản thân rất may mắn, nhận được sự trợ giúp mà đến chính bản thân cũng không rõ, một điềm may mắn cũng sẽ mang đến sự giàu sang đáng kể.

5/12

Thông minh, giỏi giang, hiệu quả cao, chăm chỉ. Lạm dụng tình cảm quá có thể gây ra tâm trạng chán nản. Cần kiểm soát khuynh hướng nổi loạn. Hôn nhân mỹ mãn.

6/12

Đầu óc sáng suốt, thành công dựa nhiều vào bạn bè, chiêm tinh học chỉ ra rằng có sự đau buồn đến do sự không may mắn trong yêu đương. Lương thiện, ân cần, cần phải đề phòng những người đồng nghiệp tính không cẩn thận.

7/12

Tính độc lập, rất thích tự do hành động. Rất dễ dàng trong việc học hành. Quyết đoán, bốc đồng, sẽ rất buồn chán nếu phải ở những môi trường giống nhau trong thời gian quá lâu. Sẽ dây vào một số vận hạn đến từ người anh cả hoặc hôn nhân.

8/12

Có đầu óc triết học, phê phán, nhạy cảm và khả năng thích ứng, là một phóng viên giỏi giang. Hay phiêu lưu nhưng tính rất cẩn thận, phù hợp với sự nghiệp làm chính trị. Cần cố gắng hết sức để tránh bị trúng gió. Ngày sinh này đem lại nhiều may mắn.

9/12

Nhanh nhẹn, có những sở thích cao đẹp. Có nhiều bạn bè khác giới. Có óc văn học và nghệ thuật, có khả năng giành ngôi vị cao nhất trong giới văn học. Hành tung bí mật sẽ có những được và mất.

10/12

Xâm chiếm, tham vọng, năng lực trí tuệ và thể lực đều rất dồi dào. Bảo thủ và tiết kiệm, nhưng cẩn thận với những ngoại lệ khi liên quan tranh trấp với người khác giới hoặc ăn quá nhiều. Hãy thử tìm cách tiết chế khuynh hướng thích đầu cơ của bạn.

11/12

Đặc biệt may mắn, rất được chào đón, tâm địa tốt và chân thành, trong việc buôn bán kinh doanh rất có con mắt nhìn xa trông rộng, sẽ được sự chiếu cố từ cấp trên hoặc người có địa vị cao. Đừng để sự thành công làm sai lệch năng lực phán đoán tốt của bạn, đặc biệt là khi dính líu đến người khác giới.

12/12

Có nhiều ưu điểm và tài năng độc đáo. Sẽ là nhà hùng biện rất giỏi, sự nghiệp là chính trị gia hay luật sư đều rất xuất sắc. Cần tránh gây ra sự đố kỵ ở người khác, khi dính líu đến người khác giới cần kiểm soát tính khí thất thường.

13/12

Tính cách mạnh mẽ, dễ mến, có may mắn khôn lường, tất cả điều đó sẽ ảnh hưởng hoàn toàn hoặc thay đổi cuộc đời của bạn. Tình bạn và tình yêu đều không được như ý, có khuynh hướng chủ nghĩa xã hội rất rõ ràng.

14/12

Giàu lòng đồng cảm, linh cảm, khéo léo, đa tài đa nghệ, hoạt bát. Trong đời vào một số thời đoạn sẽ có những việc xảy ra ngoài ý muốn hoặc những nguy hiểm lớn khác. Cần đặc biệt cẩn thận. Đừng đầu cơ những thứ không cần thiết, không chỉ trong khi đi du lịch, ngay cả phương diện tài chính cũng thế.

15/12

Có sức sống vô cùng, bản tính tốt, cần mẫn và đáng tin cậy. Rất lãng mạn, trung thành. Thích hợp với nghề liên quan sân khấu, âm nhạc, văn học hoặc nghệ thuật. Có rất nhiều tình cảm đơn phương với bạn bè khác giới.

16/12

Cao quý, có lòng tốt và biết thương xót. Vui vẻ trong sáng, yêu cuộc sống. Có chút tố chất của nhà thơ, dễ bị cảm động, thích vui thú về thể xác. Bản tính hay phiêu lưu sẽ đem tới những trách nhiệm trọng đại mà bạn phải quan tâm. Cần kiểm soát khuynh hướng hay thay đổi.

17/12

Tính cách mạnh mẽ, tham danh vọng. Rất nhiều tài nghệ trong lĩnh vực văn học, trí tưởng tưởng phong phú, rất có khả năng trở thành tác giả. Rất giỏi giang, dễ bị bán rẻ và đố kỵ. Cần liên hệ người trong gia đình nhiều hơn để phòng tránh việc giao lưu nhầm bạn bè mà dẫn đến những sai phạm.

18/12

Đa tình và nhạy cảm. Thích ở với gia đình nhưng vẫn thích đi đây đi đó. Dễ cảm. Dễ bị cảm động nên dễ bị lợi dụng, cần chọn lựa sáng suốt trong tình bạn và cả đồng nghiệp. Trước khi hiểu rõ về đối phương, đừng khinh suất biểu lộ tình cảm của mình.

19/12

Trong đời có nhiều sự thay đổi, nhưng với dũng khí và tự tin của bạn có thể triệt tiêu những sự thay đổi bất ngờ. Bạn có lòng từ bi, nhân từ, thân thiện, nhưng dễ bị lợi dụng. Có năng lực cầm quyền, có một vài thành công trong sự nghiệp kinh doanh hoặc nhà nghề.

20/12

Bản tính lương thiện, lạc quan trong cuộc sống. Khi tiếp xúc gần với khói lửa, máy móc và những vật cháy nổ phải cẩn thận. Rất có tinh thần chịu mạo hiểm của doanh nhân trong buôn bán kinh danh, phù hợp với nghề nghiệp lĩnh vực chính trị hoặc trong chính phủ. Cẩn thận đề phòng bị lừa đảo trong kinh doanh hoặc tình yêu. Gặp gỡ hoặc tiếp xúc với người xa lạ cần cẩn trọng.

21/12

Đối với những chuyện bản thân bất lực, có khuynh hướng lo lắng hoặc cố làm quan trọng hóa lên. Có năng lực trí tuệ rất tốt, nhưng sẽ vì những vướng mắc trong tình cảm mà dẫn tới những hạn xấu. Hệ tiêu hóa kém, rất dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Khi gặp những chuyện phiền não, hãy dùng trực giác của bạn nhiều hơn, đừng ngần ngại tìm kiếm những lời khuyên chân thành của những người bạn tốt.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: