Nhóm máu B chòm sao Xử Nữ

Nhóm máu B chòm sao Xử Nữ

Tính cách của nhóm máu B và chòm sao Xử Nữ chúng thật khác nhau. Đặc trưng tính cách của chòm sao Xử Nữ là quá quy tắc, câu nệ, kế hoạch, thận trọng, quá sạch sẽ, ghét bỏ cuộc giữa chừng, thiếu tính khoan dung … có thể liệt kê nhiều nhiều nữa, nhưng những điều vừa nói thì đi ngược lại tính cách của nhóm máu B. Nhóm máu B lạc quan và có sự cẩu thả, mạnh dạn trong việc hành động, nhưng chả bao giờ họ lên được một kế hoạch tỉ mỉ, có lẽ vì nhóm máu B nghĩ rằng nếu phải thực hiện theo kế hoạch vạch sẵn sẽ mất đi sự tự do.

Có những tính cách trái ngược nhau được kết hợp cùng với nhau, thì đó chính là chòm sao Xử Nữ nhóm máu B. Hầu như lúc nào trong nội tâm của họ cũng tồn tại hai mặt đối lập, có sự xung đột mạnh mẽ trong hai cách nghĩ khác nhau, chính bản thân họ còn nghi ngờ vào chính mình, và cũng hay xảy ra những tình huống phải tự phản tỉnh chính mình, và gây ra biết bao rắc rối phiền toái.

Những yếu tố phức tạp của hai tính cách khác nhau bó buộc lấy tính cách của chòm sao Xử Nữ nhóm máu B, phải nói là cực kỳ phức tạp. Khi mới nhìn vào ta tưởng con người này lạc quan vui vẻ và thẳng thắn, nhưng trong nội tâm của họ thì lại cẩn thận, chẳng ai có thể dễ dàng khám phá được. Trong công việc, thậm chí những phần nhỏ nhất họ cũng không yên tâm lơ là, nhưng trong cuộc sống, họ lại có những sự lười nhác đến bất ngờ, hoặc chả thèm đếm xỉa đến xung quanh, hoặc vứt đồ loạn xị.

Thái độ của họ cũng như vậy, có thể vừa cảm thấy do câu nệ mà buồn thiu suy nghĩ, ngay lập tức vui vẻ hồi tâm chuyển ý, hành động cũng tùy lúc đó mà có sự tích cực hay thận trọng. Họ rất coi trọng thể diện, rất thành thật trong việc thực hiện theo những quy tắc hình thức và thói quen, nhưng đồng thời trong lòng cũng có suy nghĩ phải làm sao để tự do mà không bị gò bó bởi các quy tắc và hình thức.

Nếu như quan sát tỉ mỉ người chòm sao Xử Nữ nhóm máu B, có lẽ sẽ phát giác họ có khuynh hướng đa tính cách như thế này: bản thân họ luôn tiếp diễn những mặt tiêu cực và mặt tích cực; đứng giữa hai trạng thái cực đoan – lạc quan và bi quan, họ thường xuyên phải tự hỏi tự đáp với chính mình.

Một đặc trưng tính cách khác của chòm sao Xử Nữ nhóm máu B, là sự đam mê kiến thức rất lớn, và họ nhiệt thành trong việc nghiên cứu. Trong nhóm người này có rất nhiều người có học thức và yêu thích học tập, họ hứng thú với tất cả sự việc một cách không thiên vị, không muốn bỏ qua cái gì cả, cái gì cũng muốn học. Phương pháp học tập của họ thật sự rất đỗi mang tính phân tích, họ phân tích những phần nhỏ gồm đối tượng mà họ hứng thú, hay tận tâm nghiên cứu những mục riêng lẻ. Đối với việc nắm bắt tổng thể vấn đề có lẽ họ hơi gặp chút bối rối. Vì do quá câu nệ ở những phần tiểu tiết, nên cách nghĩ của họ đối với sự việc cũng chịu nhiều ảnh hưởng. Ngoài ra, cũng vì hay có sự câu nệ trong những việc nhỏ nhặt trước mắt, và điều đó rất dễ tạo ra những điểm bất lợi với cục diện lớn.

Do chịu sự ảnh hưởng rất lớn của chòm sao Xử Nữ, có rất nhiều người trong số họ sắc bén trong việc chỉ trích, dù cho đó là những chỉ trích về người, vật hay cách nghĩ, thì chỉ cần những điều đó có liên quan đến bản thân thì họ sẽ không ngại phát huy đỉnh điểm tinh thần chỉ trích vốn có. Đây có lẽ là sở trường của bản thân họ, nhưng sự chỉ trích có lúc chỉ như nói cho sướng miệng mà chẳng đem lại kết quả.

[Lời khuyên cho bạn]

Bạn thích chỉ trích nhưng cần chú ý đừng biến nó thành việc phơi bày ra những lỗi lầm của người khác, và cần có tấm lòng quảng đại trong việc “ẩn ác dương thiện” – tức thấy người ta dở, có lỗi lầm thì gặp riêng khuyên bảo đừng ra ngoài nói xấu làm người ta mất hết danh dự, gặp được việc làm tốt của ai thì nên ghi nhớ mà học theo đồng thời hết sức ca ngợi để mọi người cùng được biết.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: