Người vợ chòm sao Thiên Yết

Người vợ chòm sao Thiên Yết – Thành thật là thượng sách

Người vợ Thiên Yết xứng đáng với danh hiệu: phụ nữ đảm đang, hiệu quả cao mà vẫn ổn định chắc chắn, tuy trong gia đình tỏ ra là người rất soi xét, dường như việc gì cũng muốn quản, rất dễ bực mình.

Chuẩn đoán

Trong xã hội hiện đại quan hệ xã hội phức tạp như hiện nay, người vợ Thiên Yết cực dễ căng thẳng, do phải đối mặt với nào là nữ đồng nghiệp của chồng này, bạn cùng lớp của chồng này, sếp nữ của chồng này hay nhân viên nữ của chồng … những điều đó thật khiến cô ấy phát điên.

Người vợ Thiên Yết rất chuyên tâm trong tình yêu, trong quan niệm tình yêu của họ đừng nói là một “hạt cát”, ngay cả một con “vi khuẩn” cũng không thể dung thứ. Vậy cách nào đối mặt với ham muốn chiếm hữu này của cô ấy?

Điều trị

Sách có câu “thành thực vi thượng thượng sách”, dùng trong việc sống chung với người vợ Thiên Yết thật là một phương pháp hữu ích. Thành thực rất đơn giản, hiệu quả và là phương pháp phòng “tai biến” nhất, tuy rằng người vợ Thiên Yết ghen tuông nhưng rất tôn trọng người thành thực, người chồng mà dối trá dù thế nào cũng bị cô ta coi thường.

Thay vì mất công tốn sức để ngụy tạo, không bằng cứ thật thà như đếm. Người vợ Thiên Yết tình sâu nghĩa nặng, tấm lòng của cô ấy với bạn không bao giờ thay đổi, sánh với thiên trường địa cửu.

Dặn dò

Những ông chồng Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết nên nhớ: bà vợ Thiên Yết lãng mạn nhiều tình cảm, ngoài tiền lương của bạn ra, cô ta cũng rất cần hiểu tính tình, đừng quá ngô nghê cái gì cũng để phụ nữ ám thị với gợi ý.

Những ông chồng Song Ngư, Cự Giải, Thiên Yết nên nhớ: có lúc cô ấy tỏ ra chút bí ẩn, việc quan tâm không bằng tôn trọng, bí ẩn là bản sắc của Thiên Yết.

Những ông chồng Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử nên nhớ: người vợ Thiên Yết thích đàn ông có cái oai, nhưng cũng cần học cách ân cần, đừng suốt ngày vụng về.

Những ông chồng Song Ngư, Thiên Bình, Thủy Bình nên nhớ: bà vợ Thiên Yết bao dung cho bản tính thích kết bạn của mấy ông, nhưng làm ơn làm sao cho phù hợp và dừng đúng chỗ. Đừng suốt ngày đem nhà ra để tụ tập chiến hữu, có phải bản thân muốn bị “quạt” cho một trận không !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: