Người chồng chòm sao Thiên Yết

Người chồng chòm sao Thiên Yết – “Giấm chua” trong nóng ngoài lạnh

Nhắc đến chòm sao Thiên Yết, đại đa số người ta đều cảm thấy dè chừng, nó giống như đụng phải thứ gì đó gai góc. Ông chồng Thiên Yết quả thực khiến người ta rối bời giữa yêu và hận, vậy có cách nào mới có thể chung sống hòa bình với ông chồng Thiên Yết đây?

Chuẩn đoán

Ông chồng Thiên Yết rất giống ông chồng Xử Nữ, luôn thích ghè mình ra gánh nhiều trách nhiệm. Thực tế họ rất chu đáo nhẹ nhàng, dưới vẻ ngoài ngầu lạnh, ẩn chứa một trái tim hừng hực.

Hành vi và lời nói của họ giống loài nhím, đúng là có một tầng bảo vệ, nhằm quan sát người khác và duy trì sự bí ẩn. Chòm sao Thiên Yết có cảm xúc cực đoan yêu ghét rõ ràng khiến người ta sợ hãi, cùng với hai dạng tính cách: thăm dò người khác và ẩn giấu bản thân lại khiến người ta mất cân bằng. Đó là tại sao anh ta có thể hiểu bạn, còn bạn thì không thể hiểu được anh ấy?

Điều trị

Sống chung với ông chồng Thiên Yết, thực ra chẳng còn gì đơn giản hơn, hãy đem quyền làm chủ trao cho anh ấy, để anh ta toàn quyền kiểm soát. Chòm sao Thiên Yết là một chòm sao một thể đa mặt, ngoài việc trong nóng ngoài lạnh của họ, còn rất thích tác động đến người khác, hãy để anh ta làm chủ trong nhà thôi !

Dặn dò

Những cô vợ Cự Giải, Song Ngư, Thiên Yết ghi nhớ: mặc dù bạn đã sẵn có sự chu đáo ân cần, nhưng cần học tập “mở một mắt nhắm một mắt”. Ông chồng Thiên Yết rất ghét người nhà can dự vào hành tung của hắn.

Những cô vợ Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết ghi nhớ: ông chồng Thiên Yết của bạn rất chung tình, đừng nên vì một chuyện cỏn con mà làm kẻ tầm thường tự chuốc lấy phiền toái. Có một số chuyện nên quên thì quên đi !

Những cô vợ Song Tử, Thiên Bình, Thủy Bình ghi nhớ: dù bạn giao thiệp rộng rãi, đừng quên rằng hãy bớt chút thời gian cho chồng. Máu ghen của Thiên Yết là rất lừng lẫy đấy !

Những cô vợ Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử ghi nhớ: khi chồng ở nhà, hãy cố gắng hết sức để anh ta có cảm giác “chủ nhà”, dù sao cũng chỉ còn mấy tiếng là qua ngày thôi mà ! cũng chẳng mất mát gì vị thế của bạn.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: