Khi Cung Mặt Trăng chòm sao Thiên Yết nổi giận

Khi Cung Mặt Trăng chòm sao Thiên Yết nổi giận

Làm sao dập tắt sự giận dữ của người tình có Cung Mặt Trăng tại chòm sao Thiên Yết?

Có người nói rằng người có Mặt Trăng tại chòm sao Thiên Yết cứ kết hôn rồi thể nào cũng ly hôn, cũng bởi vì tính tình của họ quá mãnh liệt, và tình yêu của họ cũng ẩn ở một nơi quá sâu, thậm chí tình yêu của họ dành cho bạn cũng không chỉ dừng lại ở hành vi bộc lộ ra bên ngoài, họ có là người đang tức giận cũng khó mà nhìn ra, họ rất dễ có tính ghen tuông, và thuộc dạng không bao giờ tha thứ cho sự phản bội.

Đừng bao giờ bội phản hắn ta, hãy để hắn nắm giữ được bạn một cách chắc chắn, xin nói nhỏ với bạn rằng: bạn đang chơi với lửa !

Thực tế những người này có thể duy trì một tình yêu vĩnh cửu với người bạn đời, nhưng bạn đừng cậy vào quan hệ thân mật với hắn ta, thì có thể gò bó hắn, quản thúc hắn, hay muốn hắn làm đủ chuyện để được khoan hồng, hả ! hắn đang cười kìa. Trong lòng hắn ta rất có thể đang có một ý nghĩ đang nhen nhóm.

Xin đừng bỏ qua vấn đề “ý nghĩ”, bởi vì người có Mặt Trăng tại chòm sao Thiên Yết một khi đã nhen nhóm ý nghĩ, sẽ có bản lãnh biến nó trở thành sức mạnh to lớn cho hắn.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: