Giới thiệu chòm sao Kim Ngưu

Giới thiệu chòm sao Kim Ngưu

Chòm sao Kim Ngưu là vào thời khắc hoàng hôn hạ tuần tháng một, là chòm sao được trông thấy ở trong bầu trời hướng nam, hình dáng giống đầu chú bò, trong đó có một Ngân sao sáng nhất đó là mắt phải của Kim Ngưu. Thời gian Mặt trời đi qua chòm sao này là giữa 21/4 đến 20/5, đó là thời tiết đẹp đẽ mà hoa xuân đua nở, người sinh ra dưới chòm sao này, không những có tinh thần đẹp và hài hòa, còn là người hiền lành đáng yêu.

Sao bảo hộ chòm sao Kim Ngưu – Sao Kim

Sao Kim là nữ thần Venus, có sự thuần khiết, mến người, nên người chòm sao Kim Ngưu nom cũng rất điềm tĩnh, không hề lo sợ bức hại, và là người mạnh mẽ có niềm tin linh hoạt.

Quà tặng cho chòm sao Kim Ngưu:

Thay vì tặng những vật phẩm đắt tiền chi bằng chọn những vật phẩm trang nhã và mang đến sự vui vẻ yên ổn trong cảm xúc, như đồng hồ phát tiếng nhạc, túi xách đựng cơm hộp, áo len tự đan, dụng cụ thưởng trà, giá treo ảnh, hộp bút chì đầy màu sắc…

Hoa may mắn của chòm sao Kim Ngưu – Hoa Cúc Dại

Biểu tượng của chòm sao Kim Ngưu:

Biểu tượng của chòm sao Kim Ngưu là thiết kế dựa trên phần đầu của chú bò, Cụ thể hình dạng cấu thành là một vòng tròn đầy đặn và nửa hình tròn phía trên thể hiện cho sự vâng phục – ♉. Chính vì lẽ đó người chòm sao Kim Ngưu có tinh thần hòa bình, thanh cao, lúc nào cũng theo đuổi cuộc sống yên định mới mẻ và cảm thụ đẹp, hài hòa. Dù dẫu cho trong tình bạn không chiếm được địa vị quan trọng, nhưng họ hòa nhã và giỏi trò chuyện, là người cư xử thân thiết và rất có thiện cảm.

Sự ra đời chòm sao Kim Ngưu:

Từ Sông Benasque của Harmonia Hy Lạp, Quốc Vương có một Công chúa xinh đẹp. Có một ngày, Công chúa và những hầu gái đi ra bìa rừng hái hoa, đùa nghịch, đột nhiên xuất hiện một con bò trắng tinh khiết như hoa tuyết, với cặp mắt dịu dàng ngước nhìn Công chúa, thực ra con bò này là do thần Zeus biến thành do ngưỡng mộ sắc đẹp của công chúa. Khi vừa trông thấy, Công chúa rất kinh sợ, nhưng vẫn hướng đi đến bên cạnh chế ngự con bò, nhẹ nhàng vuốt ve nó. Do đó con bò tỏ ra rất ngoan ngoãn và dễ bảo, thế là Công chúa liền leo lên lưng con bò cưỡi thử, đột nhiên con bò chạy loạn lên, sau cùng nhảy vào biển Aegean. Công chúa vẫn ôm chặt con bò, mọi sinh vật ở biển đều hành lễ với thần Zeus, Công chúa cuối cùng cũng biết con bò là hóa thân của thần Zeus, sau khi đến được Crete, nàng và thần Zeus đã tiến hành hôn lễ, thần Zeus hóa thân thành chú bò cùng Công chúa sống bên nhau những ngày hạnh phúc.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: