Đàn ông chòm sao Thiên Yết “tình về nơi đâu”

Đàn ông chòm sao Thiên Yết “tình về nơi đâu”

Với Nữ Bạch Dương – độ hợp 30%
Nam Thiên Yết là người tương đối nhỏ mọn, lòng ghen tuông, ham muốn chiếm hữu mạnh, nhưng Nữ Bạch Dương xông xáo và không chịu gò bó, đương nhiên xung quanh cô ấy cũng thường bị bao vây bởi nhiều bạn bè khác giới, thường khiến Nam Thiên Yết nổi máu ghen, do vậy thường xuyên cãi cọ.

Với Nữ Kim Ngưu – độ hợp 70%
Nếu như cùng giới với nhau, Thiên Yết và Kim Ngưu với nhau sẽ rất “hung (xấu)”, nhưng một nam một nữ lại “cát (tốt)”, Nam Thiên Yết không thích to tiếng rất thích sự nũng nịu, hàm xúc của Nữ Kim Ngưu, hai người ở bên nhau rất tâm đầu ý hợp, vô tình đã duyên định với nhau một đời.

Với Nữ Song Tử – độ hợp 30%
Nam Thiên Yết không thích nói nhiều nhưng một khi đã phát ngôn thì sức nặng như bom tấn, cùng với Nữ Song Tử sở trường thích nói, điều đó khiến họ gần như không hợp cạ lắm, Nam Thiên Yết trong mắt Nữ Song Tử thật ngấm ngầm và trù tính, Song Tử trong mắt Thiên Yết thật nhiều lời, một bà già lắm mồm, vì thế ở cạnh nhau chỉ tổn thương cả hai.

Với Nữ Cự Giải – độ hợp 90%
Hai người thật xứng đôi, đều là chòm sao thuộc tính Thủy, tâm hồn đồng điệu không cần nhiều lời, người ngoài trông vào thì như thể tình cảm cả hai với nhau rất nhạt, nhưng kỳ thực sâu trong thâm tâm hai con tim đã gắn kết cùng nhau.

Với Nữ Sư Tử – độ hợp 10%
Đơn giản là chả ăn nhập gì với nhau, Nữ Sư Tử thích gây sự chú ý, thu hút cái nhìn người khác, và một Thiên Yết với tính cách trái ngược xa rời đám đông, thích một mình, nếu xét ra thì khó hòa hợp, điểm này cũng do nguyên căn chòm sao Thủy Tượng và Hỏa Tượng chăng ?

Với Nữ Xử Nữ – độ hợp 70%
Hai bạn cùng thích sự yên ổn, cuộc sống thực tế, không thích theo đuổi hư danh, lãng phí, nhìn nhận sự việc và nhìn nhận cuộc sống của hai người rất giống nhau, nên rất “bồ kết” nhau, tương đối hiểu nhau và là người tình tuyệt vời.

Với Nữ Thiên Bình – độ hợp 30%
Hai người ở cùng nhau khó có cách nào tìm được tiếng nói chung, chỉ là tăng thêm sự căng thẳng mà thôi, do Nữ Thiên Bình thích khí thái rõ ràng, nhưng khi ở cùng với Nam Thiên Yết thì nơm nớp lo sợ, lo lắng khiến đối phương nổi cơn thịnh nộ, đến nỗi bản thân kiệt sức, cuối cùng chỉ đành chọn đường thoái lui.

Với Nữ Thiên Yết – độ hợp 50%
Tổ hợp không tốt cũng không xấu, khởi đầu dễ là đối tượng đấu võ mồm, nhưng dần dần phát hiện ra những ưu điểm của đối phương, tốc độ phát triển tình cảm của hai người rất nhanh, chỉ cần tăng cường trò chuyện với nhau, khả năng hòa hợp rất lớn.

Với Nữ Nhân Mã – độ hợp 30%
Nữ Nhân Mã thích tự do, bay nhảy song với tính ghen tuông, cô quạnh của Nam Thiên Yết, nếu không ai chịu nhường ai, không sửa đổi mình một chút, khả năng sống yên ổn với nhau không xảy ra việc gì là rất mù mịt.

Với Nữ Ma Kết – độ hợp 70%
Tính cách cơ bản của hai người rất chi giống nhau, cho nên khi vừa mới quen rất có thể đã nhìn ra tâm tình của đối phương, hai bạn ở bên nhau không cần che đậy, mềm mỏng giả tạo, sự qua lại này cho cảm giác thư thái, yên tâm.

Với Nữ Thủy Bình – độ hợp 10%
Nữ Thủy bình hoạt bát, nhiều bạn bè, khi hẹn hò thường rất nhiều chủ đề để nói, nhưng Nam Thiên Yết lại thường chỉ ngồi chống mắt lên coi, chính vì vậy sẽ khó để phát triển những bước tiếp theo.

Với Nữ Song Ngư – độ hợp 90%
Hai bạn cùng thuộc tính Thủy ở cạnh nhau sẽ rất đại cát (rất tốt). Hai người đều không thích những chỗ đông người, thích lặng lẽ rời xa những nơi huyên náo, đắm chìm trong thế giới riêng của hai người, sẽ thêu dệt lên những bản tình ca lãng mạn.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: