Cung Mọc AC tại chòm sao Xử Nữ

Cung Mọc AC tại chòm sao Xử Nữ

Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn đã được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác.

Khi sinh ra chiếc mặt nạ của bạn đeo trên khuôn mặt là năng lực giỏi của “Thư ký”. Tâm tư rất tinh tế và còn yêu thích sự gọn sạch. Rất trung thành với công việc và nhiệm vụ, đến mức rối loạn về thần kinh. Nghiêm túc và có mắc bệnh sạch sẽ. Bạn vốn tuân thủ những lời hứa, nên rất được sự tin tưởng của mọi người.

Khuôn mặt dài mảnh, thậm chí lớn tuổi cũng không mất đi sức sống. Thường không xinh đẹp, khi mới gặp lần đầu có thể còn cho người ta ấn tượng không ưa nhìn. Tuy bề ngoài không trang điểm nhưng rạng rỡ, khiến cho người đối diện cảm thấy dễ chịu.

Tuy “Thư ký” trong nội tâm của bạn, nhưng thường bạn lại chi phối bản thân như người chủ nhân. Nếu không tuân theo những lưu trình đã định mà làm sai quy phạm, chiếc mặt nạ “Thư ký” của ban sẽ rơi vào tình trạng bất an.

Nhưng chủ nghĩa hoàn mỹ này sẽ đem đến bệnh về thần kinh. Bạn phải thi thoảng gỡ chiếc mặt nạ xuống, hãy thử vươn vai vài cái xem nào.

● Những vĩ nhân có Cung Mọc là chòm sao Xử Nữ:

Mozart, Raphael, Howard Hughes, E. Browning (nhà thơ)… Những vị này ngoài mặt nạ thư ký, còn cho người ta ấn tượng về nhà nghệ thuật hoặc nghệ nhân nổi tiếng.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: