Cung Mọc AC tại chòm sao Thủy Bình

Cung Mọc AC tại chòm sao Thủy Bình

Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn đã được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác.

Chiếc mặt nạ của bạn khi sinh ra là “Nhà phát minh”. Mặt nạ của bạn rất khó chịu đựng chuyện “giống người khác”. Nói chung, bạn rất có cá tính và trí tuệ cao. Ấn tượng bạn cho người khác là sự độc đáo, có chút kỳ cục, không quá biết cách xử trí theo cảm tính, và trông có vẻ rất lãnh đạm.

Ngũ quan ngay ngắn, mặt trái xoan, trán rất cao, vóc dáng tầm trung, tính khí cổ quái, khi cực đoan thì trông như người máy.

Nhưng, nếu bạn đem bản thân và chiếc mặt nạ hòa cùng làm một, thì xảy ra chút rắc rối. Do bạn không muốn giống với người khác nên luôn thích những tác phong hay tư tưởng kỳ cục, hoặc bị hấp dẫn bởi những thứ gây sự tò mò mạnh mẽ. Tuy nhiên đó là chuyện tương đối vất vả. Bạn rõ ràng không giống với người khác, nhưng những điểm chung cũng rất nhiều. Nếu như bạn quả quyết gỡ chiếc mặt nạ xuống, đương nhiên sẽ có nhiều người hiểu được tâm ý của bạn.

● Những vĩ nhân có Cung Mọc là chòm sao Thủy Bình:

Thomas Jefferson, Karl Marx, Carl Jung … Những nhân sĩ này đều có tư tưởng độc đáo và sáng tạo, đầy không khí cách mạng.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: