Cung Mọc AC tại chòm sao Thiên Bình

Cung Mọc AC tại chòm sao Thiên Bình

Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn đã được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác.

Chiếc mặt nạ bạn đeo khi sinh ra, đó là “Công chúa” trong giới xã giao. Trong 12 chòm sao, bạn thuộc chòm sao có sự nho nhã nhất hơn nữa có Cung Mọc tình điệu nhất.

Eo và hông hơi to, nhưng nếu xem về tỉ lệ tổng thể thì rất đều đặn đẹp đẽ. Tướng mạo có lẽ rất thanh lịch, quý phái. Nhưng nếu bạn đem bản thân hợp nhất với chiếc mặt nạ công chúa thì sẽ xảy ra chút rắc rối. Do khi bạn muốn vui chơi thỏa thích toàn thân lấm lem, hoặc khi muốn đến với người mình thích, lúc đó chiếc mặt nạ sẽ ngăn cản trực tiếp hành động đó của bạn.

Sự công chúa của bạn chẳng qua là chiếc mặt nạ hoặc trang phục mà thôi. Bởi vậy, thi thoảng phải nhìn lại con người thật của chính bạn, mà không phải để ý đến cách nghĩ của người khác.

● Những vĩ nhân có Cung Mọc là chòm sao Thiên Bình:

Anne Princess Royal, Winston Churchill, André Gide và cả Adolf Hitler… Kỳ thực, chòm sao Thiên Bình có sức quyến rũ hấp dẫn người ta.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: