Cung Mọc AC tại chòm sao Sư Tử

Cung Mọc AC tại chòm sao Sư Tử

Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn đã được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác.

Khi bạn sinh ra chiếc mặt nạ bạn đeo là “Đế vương”. Thái độ trong sáng, cởi mở và đầy ắp tự tin, không quản đi đến đâu đều cho người ta một ấn tượng lộng lẫy. Bản thân thích lãnh đạo người khác, luôn hi vọng dẫn dụ sự chú ý. Động thái nói chuyện có chút khoa trương, đầy ắp sự hài hước, khả năng xã giao cực giỏi.

Đôi mắt to, cho người ta ấn tường rất sâu sắc. Mũi hơi tròn. Tướng mạo đường đường, chỉ trong chốc lát đã hấp dẫn chú ý người khác, vóc dáng khôi ngô.

Nhưng, bạn có một nguyện vọng rất lớn, luôn hi vọng được mọi người coi trọng. Nếu bạn đem bản thân hợp nhất với chiếc mặt nạ, bạn sẽ trở thành bậc đế vương được người người tôn sùng. Nhưng làm ơn đừng là một bậc đế vương giả tạo và phô trương, mà nên là vị hoàng đế của “Vương quốc” linh hồn của bạn.

● Những vĩ nhân có Cung Mọc là chòm sao Sư Tử:

Picasso, Galileo Galilei … Hầu như ai cũng biết đến những vị này, không cần phải nói quá nhiều. Họ thật không thẹn khi là chòm sao Sư Tử đế vương.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: