Cung Mọc AC tại chòm sao Song Tử

Cung Mọc AC tại chòm sao Song Tử

Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn đã được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác.

Khi bạn sinh ra chiếc mặt nạ là “Sứ giả”. Đầu óc rất nhanh nhạy, cảm thụ được suy nghĩ và lòng dạ của đối phương rất mau lẹ, và phản ứng của bạn cũng rất giỏi. Những người xung quanh nhìn nhận bạn là người làm việc rất bản lĩnh, nhạy bén và rất tài giỏi, nhưng thường ở trạng thái quá “động”, hoặc ít nhiều cho người ta ấn tượng về một người không bình tĩnh.

Ngoại hình thon gọn, mặt dài gầy , con mắt thường đảo như rang lạc.

Bạn giỏi về giao tiếp, mặt nạ có khả năng nhìn ra xu hướng của trào lưu. Do vậy, bạn hay bị tình hình xung quanh làm cho không biết phải theo hướng nào, nên hay mất đi những ý định ban đầu. Chiếc mặt nạ là thứ đạo cụ bạn dùng nó một cách thoải mái kết hợp với một loại năng lực. Do mặt nạ của bạn là “Sứ giả” nhưng tin tức truyền đạt thực chất chính là bản thân bạn, hơn nữa người tiếp nhận thông tin này cũng chính là bản thân bạn.

● Những vĩ nhân có Cung Mọc là chòm sao Song Tử:

George Bernard Shaw, Voltaire, Dante Alighieri, Audrey Hepburn. Những vị này đều có trí tuệ tôi luyện và nói năng nhanh nhẹn, rất phù hợp với người sứ giả.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: