Cung Mọc AC tại chòm sao Nhân Mã

Cung Mọc AC tại chòm sao Nhân Mã

Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn đã được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác.

Chiếc mặt nạ bạn đeo khi sinh ra là “Thợ săn”. Nên sức hành động, lòng tò mò đều rất mạnh, chẳng có giây phút nào dừng lại được. Và yêu thích theo đuổi sự tự do, mơ ước về những thứ xa xôi. Ấn tượng cho người ta là sự hoạt bát, cởi mở và yêu thể thao.

Mặt dài gầy, vóc dáng cao chân dài, diện mạo khỏe khắn khoáng đạt và da hơi ngăm rất tượng trưng, thuộc về tuýp nam thanh nữ tú.

Nhưng một khi bạn chịu sự chi phối của chiếc mặt nạ này, sẽ trở thành người duy tâm suốt ngày mơ mộng về thế giới xa xôi. Chiếc mặt nạ đó thường nói với bạn: “Sai rồi, sai rồi. Cái mình đang tìm phải đặc biệt hơn nữa”

Và bạn sẽ vứt bỏ “hiện tại, chỗ này” mà đi theo hành trình của “ngày mai”. Thứ bạn muốn là thứ tồn tại trong thế giới xa xôi mơ hồ. Như vậy bạn sẽ dễ trở nên không có tính trách nhiệm và hơn nữa tâm trí cũng không đủ để trưởng thành. Cho nên bạn phải học làm đến nơi đến chốn nhé !

● Những vĩ nhân có Cung Mọc là chòm sao Nhân Mã:

Thomas Joseph Moyer, Percy Bysshe Shelley, Elizabeth I of England, Washington… Lý tưởng và tự do hai điểm này dẫn dắt cuộc đời của họ.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: