Cung Mọc AC tại chòm sao Ma Kết

Cung Mọc AC tại chòm sao Ma Kết

Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn đã được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác.

Bạn khi sinh ra được đeo chiếc mặt nạ “Quan liêu”. Ấn tượng bạn cho người ta quả không có sự hào hoa xa xỉ hoặc tài năng rõ rệt, nhưng ngược lại thì có sự phán đoán bình tĩnh và nghị lực. Lúc trẻ không chắc được như vậy, nhưng khi tuổi đời càng cao thì phẩm chất đôn hậu cao quý sẽ càng hiện ra rõ ràng.

Hình dáng người có Cung Mọc thuộc chòm sao này thon gọn, xương phát triển. Khi mới gặp lần đầu trông họ yếu ớt nhưng tiềm tàng một nghị lực và còn một thể lực bền bỉ trong những việc gian khổ trường kỳ.

Bạn luôn bị những hiện thực hoặc các quy tắc xã hội gò bó. Khi bạn ôm ấp một mộng tưởng lớn, chiếc mặt nạ của bạn sẽ chống lại ý chí chính đáng của bạn và nó nói với bạn rằng: “chuyện này không làm được đâu, cần tìm đúng cách, và còn phải tiêu tốn tiền nữa”, và thế là bạn bị lời nói đó bó buộc và vứt bỏ mộng tưởng.

Chiếc mặt nạ giúp bạn sống rất tiện lợi trong xã hội, nhưng cần chú ý, đừng để bị nó ràng buộc mà khiến bạn quên đi những mộng tưởng bao năm.

● Những vĩ nhân có Cung Mọc là chòm sao Ma Kết:

Niccolò Machiavelli, Charles Darwin, Auguste Rodin, Michelangelo, Leonardo da Vinci … Những vị này đều rất biết nhẫn nại.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: