Cung Mọc AC tại chòm sao Kim Ngưu

Cung Mọc AC tại chòm sao Kim Ngưu

Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn đã được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác.

Chiếc mặt nạ bạn đeo khi sinh ra là “Chúa tể ruộng vườn” đẹp đẽ. Ấn tượng cho người khác là sự đạm bạc yên ổn thận trọng vững vàng và thanh tao. Đối với tất thảy mọi việc đều thong dong từ tốn, ổn định và vững chắc. Cái bạn thích là tiết tấu tự nhiên, và không sẵn sàng với những chuyện vội vội vàng vàng. Nhưng lười biếng một ngày, đồ nông sản sẽ khó có cách nào thu hoạch được. Hễ bạn bắt tay làm một việc gì thì thật khó để buông tay. Tuy bề ngoài trông rất vững vàng, nhưng trong lòng lại tiềm tàng một ý chí ngoan cố. Còn nữa, đối với những thứ đẹp và ngon, không đủ khả năng để thưởng thức.

Đặc trưng cơ thể là sự đầy đặn, mặt tròn, khả năng có “hai cằm”.

Bạn quán triệt ý chí bản thân cũng phải cần tiêu tốn một chút thời gian. Phía trên miêu tả “mặt nạ” đó không phải bản tính của bạn, nhưng đó là chiếc mặt nạ dễ sử dụng nhất của bạn. Chiếc mặt nạ của bạn không giỏi trong những công việc cấp bách. Nếu tỏ ra nôn nóng, chỉ cho xung quanh những ấn tượng tiêu cực mà thôi.

● Những vĩ nhân có Cung Mọc là chòm sao Kim Ngưu:

Beethoven, Orson Welles, John F. Kennedy. Những vị này đều có tính cách vững vàng ổn định, hiền hòa và ý chí bất khuất.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: