Cung Mọc AC tại chòm sao Cự Giải

Cung Mọc AC tại chòm sao Cự Giải

Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn đã được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác.

chiếc mặt nạ bạn đeo là “Người mẹ”. Ấn tượng cho người khác là khuynh hướng có chút sợ người lạ, nhưng rất dễ gần gũi, là người rất tử tế và siêng năng. Những cử chỉ lời nói đều chịu ảnh hưởng của cảm xúc, nhưng luôn khiến người ta yêu quý. Ý thức về đồng loại rất mạnh, trong tập thể thường muốn bao che cho kẻ yếu.

Mặt tròn, tay chân hơi ngắn, dáng người cũng không được cao ráo lắm. Nhưng về tổng thể, cho người ta một ấn tượng đáng yêu và cách sống tình cảm.

Nhưng bạn có khuynh hướng đem tình cảm của mình và bản thân mình nhìn nhận như một thể thống nhất. Hầu như dựa vào tốt xấu của bản thân để phán đoán nhân cách người khác, hơn nữa hay thay đổi thái độ một cách đột ngột mà chẳng cần lý do. Còn nữa, hễ tình cảm chịu sự tổn thương, có thể phải kéo dài rất lâu mới làm lành được nỗi đau đó.

Tình cảm của bạn chính là chiếc “mặt nạ” của bạn, hãy kiểm soát cho thật thỏa đáng.

● Những vĩ nhân có Cung Mọc là chòm sao Cự Giải:

Daly, Albert Einstein, Khalil Gibran (nhà thơ). Những vị này có trí tưởng tượng, nhạy cảm, và dạt dào cảm xúc như chòm sao Cự Giải.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: