Cung Mọc AC tại chòm sao Bạch Dương

Cung Mọc AC tại chòm sao Bạch Dương

Cung Mọc biểu thị cho “mặt nạ” mà bạn đã được chọn khi sinh ra. Trong Chiêm Tinh Học của phương Tây, Cung Mọc được dùng để biểu thị cho “sự ra đời” và “thể xác”. Đó cũng là “mặt nạ” đầu tiên của bạn trên thế gian này, biểu thị ấn tượng hoặc đặc trưng thể xác.

Chiếc mặt nạ bạn đep khi sinh ra là “Chiến sĩ”. Ấn tượng của bạn cho người ta một sự năng động và sảng khoái, hành động mau lẹ, nói năng rõ ràng, nếu bản thân tự cho rằng là đúng đắn chính xác thì sẽ triển khai đến cùng. Ấn tượng cho người khác về một sự nhiệt tình, sôi động. Dù cho trong lòng có chút bất an những cũng sẽ đột phá ải dù khó khăn.

Cơ thể vóc dáng tầm trung, ít mỡ béo, cơ bắp rắn rỏi. Nếu như qua tập luyện sẽ sinh ra sức bạo phát rất ghê gớm, thường tạo ra thành tích tốt trên phương diện thể thao. Có một tướng mạo rất sắc bén. Cảm giác như có một khí phách của đàn ông.

Nhưng bạn có khuynh hướng giấu sự bất an và nhược điểm trong lòng. Chỉ cần Mặt Trời và những sao quan trọng khác không ở chòm sao này, “Chiến sĩ” tức mặt nạ đó sẽ không còn tồn tại. Nếu bạn ý thức được điều này, bạn có thể tự nhiên cảm nhận ra, nỗi khổ sở dày vò giữa hai ý niệm “phải kiên cường bản thân” và “bản thân cũng có mặt yếu mềm”.

Những vĩ nhân có Cung Mọc là chòm sao Bạch Dương:

Grigori Rasputin, Douglas MacArthur, Clara Barton (người sáng lập Hội Chữ Thập Đỏ Mỹ) … Những ấn tượng của những vị này cho người khác là cuộc sống mạnh mẽ và hào hùng.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: