Cung mặt trời tại chòm sao Song Tử

Cung mặt trời tại chòm sao Song Tử

Trí tuệ cao, tính cách đa mặt, nguyên nhân do sự phát triển của não và thần kinh, năng lực của bạn không thuộc về cái gọi là “tâm”. Hơn nữa bạn rất nhạy cảm, về cơ bản thuộc tuýp người siêu căng thẳng. Do vậy nghỉ ngơi nhiều sẽ có lợi cho bạn. Thường thì bạn không vạm vỡ, giả sử vị trí tương đối của mặt trời xấu có thể còn gặp một số trục trặc ở phổi. Bạn có trí thông minh và khả năng ghi nhớ tốt, nhưng ít khả năng sáng tạo, kiến thức phong phú và đúng đắn, khả năng cảm ngộ và trực giác nhạy bén; Về phương diện viết lách và ngôn ngữ tựa lưu thủy hành vân mới lạ độc đáo hơn nữa trôi chảy không ngừng, một người giỏi biện luận như bạn nói năng rất có phán đoán và suy luận.

Trong nhiều tài nhiều nghệ của mình, bạn yêu thích vai diễn nhiều mặt và thích thay đổi; đồng thời bạn mượn lý do đó để có hai cuộc sống khác nhau, hưởng thụ hai mặt cuộc đời và cảm thấy thỏa mãn. Dù đó là công việc, sở thích, giải trí hay thậm chí yêu đương, bản thân bạn thường có hai hay nhiều đối tượng cùng lúc.

Mặt tối của chòm sao Song Tử có thể chính do khuynh hướng đa dạng tính cách đem lại, khả năng dẫn đến làm nhiều việc chồng chéo, nhìn mọi sự việc hời hợt nông cạn, vậy nên không tài nào tập trung hoàn toàn vào bất cứ sự nghiệp nào, tạo nên sự lãng phí thời gian một cách vô ích. Chính vì lẽ đó, bạn chẳng tài nào chịu đựng nổi công việc dài lâu và đơn điệu.

Mặt tích cực của chòm sao Song Tử lại cho thấy một khả năng đáng kinh ngạc, tầm nhìn thoáng và hiểu biết đúng đắn, giàu tính thực thi và sẽ là một nhà quản lý có năng lực. Một người như vậy xứng đáng để đặt niềm tin. Nhưng hai mặt sáng và tối của người chòm sao Song Tử đều cho người ta cảm giác không vững chãi, thiếu quyết đoán.

Nói chung, bạn thích sự thay đổi, nó có sự ngẫu hứng, bạn cũng thường hay thay đổi bảng kế hoạch công việc để giúp hoàn thành công việc một cách có hiệu quả hơn.

Thường thì bạn rất biết chịu đựng cuộc sống gia đình, nhưng không phải tập trung toàn bộ tâm trí ở trong đó, có thể là kiểu thái độ hời hợt đối với người bạn đời và người thân, do bạn chịu sự kiểm soát của lý trí, và bạn không dễ động lòng. Có lẽ tồn tại khuynh hướng đùa bỡn với tình cảm; nhưng đó không hẳn là bản tính của bạn, chính do vậy bạn hiếm khi trải qua thứ tình cảm khắc cốt ghi tâm.

Theo chiêm tinh học thì chòm sao Song Tử quản lý cánh tay, đường hô hấp trên, đầu mút thần kinh và bộ phận kiểm soát tư duy ở não của cơ thể. Do đó đôi tay của bạn đặc biệt có hồn, nếu bạn có thói quen hút thuốc cũng không có gì ngạc nhiên bởi lẽ đó là thói quen sử dụng tay và phổi của bạn. Giả sử vị trí mặt trời xấu, tức gia tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư phổi.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: