Cung Mặt Trăng chòm sao Xử Nữ

Cung Mặt Trăng chòm sao Xử Nữ

Mặt trăng tại chòm sao này khiến bạn giàu về trí tuệ và thực tế, còn có một tấm lòng lịch thiệp, và một tính cách ổn định. Về cơ bản bạn sẽ thử đi tìm hiểu sâu về những vấn đề và áp dụng chúng trong cuộc sống thực tế. Vững vàng chắc chắn là từ giải thích tốt nhất cho bạn. Đối với bất cứ việc nào gặp phải, động thái đầu tiên của bạn bao giờ cũng là phân tích nó, bạn có năng lực phân biệt và giỏi phê bình. Bạn thường không có thái độ quá lạc quan với mọi thứ trên đời, luôn cẩn trọng xem xét mặt thật của cuộc sống.

Bạn thường có kiến thức về y khoa rất tốt, thường có thể trở thành y tá hoặc bác sĩ, nhưng sẽ có thể hình dạng ngón tay cái chưa trưởng thành. Ngoài ra, thái độ đối với tiền bạc đúng mực, nếu Mặt Trăng và những ngôi sao khác phối hợp tốt, bạn còn có con mắt kinh doanh chính xác, và khả năng kiếm lợi từ nó.

Phụ nữ thường không quá lãng mạn, coi trọng trình tự và phương pháp, năng lực tổ chức vào bậc nhất, dù cho ở nhà hay ở công ty chẳng có mấy người ngăn nắp và thứ tự đâu vào đấy như bạn.

Đàn ông có Mặt Trăng ở chòm sao Xử Nữ, dễ hấp dẫn người phụ nữ ở trên, tuy không có nhiều sự lãng mạn, nhưng khẳng định sẽ có hỗ trợ nhau nhiều trong cuộc sống thực tế.

Phụ nữ có Cung Mặt Trăng là chòm sao Xử Nữ 

Nếu phải bắt bạn làm người lãnh đạo, không bằng để bạn yên ổn với công việc hỗ trợ/trợ lý sẽ càng phát huy được bản thân hơn, bởi do đầu óc bạn rõ ràng, là người có năng lực phán đoán và phân tích, cái tài lớn của bạn đó là xây dựng kế hoạch và chiến lược, nếu được làm những công việc phù hợp đó, tin chắc bạn sẽ như chú ngựa quý với bước chạy cực đại không thể tưởng tượng nổi, vì vậy bạn có thành công hay không còn tùy thuộc vào người bạn gặp mà định liệu, do bạn là người theo chủ nghĩa lý tưởng nên hà khắc với bản thân quá mức, cần đặc biệt lưu ý về áp lực và hiện tượng căng thẳng thần kinh quá mức. Ngoài ra, bạn cũng là người ham hiểu biết với tính tò mò hơn người thường, nên học rất giỏi và kiến thức uyên bác, việc chuyện trò với bạn nó tựa như đang tận hưởng một thú vui vậy, bạn cũng phù hợp với một số công việc như cố vấn hoặc giáo sư. Trên phương diện tình cảm, ngoài mặt thì bạn tỏ vẻ rất lãng mạn, nhưng trong một số tình huống thực tế, bạn lại có những hành vi bài xích hoặc không thể nào tiếp nhận điều đó. Do bạn là một người thuộc chủ nghĩa lý tưởng, cho nên yêu cầu ở đối phương rất cao, và đương nhiên trước khi đến với tình yêu bao giờ bạn cũng cân nhắc về khả năng kinh tế và tình trạng sức khỏe của đối phương … Nếu tất cả điều đó không phù hợp với yêu cầu bạn đưa ra, sẽ lập tức nói lời “tạm biệt”, còn nếu người đó đạt yêu cầu của bạn, thì từ tình yêu đến hôn nhân sẽ rất chóng vánh, kỳ thực không phải ai cũng thập toàn thập mỹ, đừng quá so đo một vài điều kiện đưa ra ở đối phương, chỉ cần có tấm lòng bao dung tiếp nhận đối phương, sau khi kết hôn dốc toàn sức lực thương yêu nhau và dạy dỗ con cái, đảm nhiệm trọng trách người mẹ và vợ hiền cũng không đến nỗi đâu !

Nam giới có Cung Mặt Trăng là chòm sao Xử Nữ

Hắn là một gã đàn ông bảo thủ và theo truyền thống, trong quan niệm của hắn, đàn bà chỉ nên ở nhà, đừng nên xuất đầu lộ diện ra ngoài quá nhiều, vậy nên hắn thích con gái dịu dàng, phải là người có cố gắng trong việc trở thành người vợ tốt, kỳ vọng người con gái đó hiểu được hắn nghĩ và muốn gì, sau khi kết hôn phải giúp hắn chăm sóc gia đình, như vậy hắn mới an tâm, và chuyên tâm để dốc sức trong sự nghiệp, sau khi tan ca hắn cũng không la cà mà về với mái ấm gia đình. Kỳ thực hắn là người rất sợ bị tổn thương, nên hầu như không dám theo đuổi phụ nữ, lo sợ bị mất mặt, cho nên nếu người phụ nữ thích người đàn ông như vậy, đừng ngại ngùng vứt bỏ những sĩ diện của người con gái đi, tích cực và cam đảm thử mà xem !

Từ miêu tả tính cách căn bản

Cái tôi muốn không nhiều, nhưng tôi yêu cầu rất nhiều !

Tình cảm của Cung Mặt Trăng chòm sao Xử Nữ

Năng lực nhận thức tuyệt vời, khiến cho lúc bạn phải đối mặt với sự lựa chọn trong tình yêu, thường có trí tuệ hơn người khác, và sự ổn định và bền vững của sao Thổ càng giúp bạn đứng vững hơn, tiến xa hơn khi rơi vào sóng tình. Chấp nhận bản thân cũng có những điểm không hoàn hảo và hơn nữa có tâm ý dốc toàn sức lực cải thiện, có thể cải thiện thì nên cải thiện còn không thì thôi chấp nhận sự thật, đừng tự chuốc lấy điều phiền toái nữa nhé !

Sự nghiệp của bạn

Bạn là một người cuồng làm việc, trong lòng lúc nào cũng theo đuổi sự hoàn hảo, được phục vụ cho người khác là niềm vui của bạn đấy ! Trong mắt ông chủ bạn là người nhân viên tốt nhất, trong mắt đồng nghiệp bạn là người giỏi nhất ! Cần mẫn trong công việc cũng đừng quên cổ vũ chính mình nữa nhé ! Hãy học cách để có “niềm vui” trong công việc, tự thưởng cho mình mỗi khi hoàn thành một phần việc, từ đó dẫn nguồn cho cảm xúc cho phần việc tiếp theo nhé !

Gia đình, bạn bè và các mối quan hệ của bạn

Bạn sẽ dốc toàn bộ sức lực để trở thành người cha người mẹ tốt, anh em tốt, con cái tốt, bạn bè tốt, người tình tốt trong tâm trí của tất cả mọi người. Nói thật thì, mọi người đều suy nghĩ về bạn rằng: “chẳng còn gì để nói, cũng chả có gì để chê trách” đâu ! Bất luận bạn có hoàn mỹ hay không, người thân và bạn bè của bạn cũng đều tiếp nhận con người thật sự của bạn, chỉ cần nắm bắt nguyên tắc đến với nhau một cách tự nhiên, thì bạn có ở cùng ai cũng được hết, ngay cả khi bạn chẳng có cách nào bắt mọi người phải thích bạn, nhưng không phải mọi người cũng giống bạn hay sao? Chí ít bạn cũng đã dốc hết sức mình rồi mà !

Tình yêu của Mặt Trăng chòm sao Xử Nữ

Bạn có quan niệm tình yêu cực kỳ nghiêm túc, vì thế mà bạn có năng lực càn quét như sóng radar, nên trong thế giới mù mịt của tình yêu, có thể tránh được những màn đạn lạc công kích, và né được những chiếc bẫy nguy hiểm. Tình yêu luôn là một thứ khó dùng lý trí để phân tích, và sau khi yêu rồi chúng ta mới biết được hương vị của nó. Tôi tin rằng bạn cũng không muốn đi hết cuộc đời mà không thử muốn biết cái hương vị đó đúng chứ ? Vậy nên hãy tăng thêm chút tự tin ở bản thân, dũng cảm đến với tình yêu đi !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: