Cung Mặt Trăng chòm sao Thủy Bình

Cung Mặt Trăng chòm sao Thủy Bình

Trừ khi Mặt Trăng của bạn rơi vào vị trí bất lợi, còn không thì những chuyển biến trong cảm giác của bạn gần như hoàn hảo, Mặt Trăng tại chòm sao này ở vị trí cân đối nhất so với số còn lại, nên bạn không quá bốc đồng trong tình cảm cũng không quá lý trí dẫn đến sự vô tình, mặc dù bạn rất giàu lý tính, nhưng vẫn không đến mức không biết coi trọng tình người.

Bạn là một người tính tình thoải mái khiến người khác cảm nhận được sự vui vẻ, cách nói chuyện của rất giàu kịch tính, đầy sự dí dỏm, đơn giản, hợp tình hợp lý và mang nhiều trí tuệ. Bản tính của bạn rất tự do dân chủ, thế nên bạn không thích cố ý đùa bỡn những người ngờ nghệch hơn mình, thậm chí khi bạn và họ ở cùng với nhau bạn cũng luôn có thể hiểu hoàn cảnh của họ, có sự cảm thông và bỏ qua.

Bạn chả mấy khi đóng chặt bản thân và thỏa mãn sự hạn chế của một người, niềm hứng thú của bạn rất rộng và giàu sự biến hóa, dẫn đến bạn cần phạm vi cuộc sống rất lớn, và với đủ các dạng người trong phạm vi cuộc sống này mới thỏa mãn được nhiều khía cạnh trong tính cách đa dạng của bạn.

Đối với con gái mà nói, Mặt Trăng tại vị trí chòm sao này không đặc biệt có lợi, ngoại trừ có sao khác ở chòm sao thuộc tính nước (Thủy Tượng) hoặc chòm sao Sư Tử, nếu không cô ta có khuynh hướng quá độc lập, thiếu sự ấm áp trong tình cảm, thiếu cảm hứng với người khác giới.

Mặt Trăng ở vị trí này đối với đàn ông lại quá là tốt, không chỉ tính cách đáng để người khác ngưỡng mộ, hơn nữa người con gái trong đời anh ta gặp được đều rất lý tưởng, trung thành và có trí tuệ, những người con gái này có thể trợ giúp với anh ta rất nhiều, đặc biệt là hỗ trợ về sự nghiệp.

Thái độ của mẹ với bạn không giống một người giáo huấn nghiêm khắc, trừ phi vị trí tương đối giữa Mặt Trăng và Mặt Trời ở vị trí bất lợi, còn không bà giống như một người bạn hoặc một người đồng chí của bạn.

Phụ nữ có Cung Mặt Trăng là chòm sao Thủy Bình

Bạn là người lý tưởng cao đẹp, cảm xúc cực kỳ ổn định, thế nên vui buồn cùng cực hoặc những chuyện cực đoan như vậy chẳng mấy khi xảy ra với bạn. Bạn rất thân thiết và coi mọi người như người cùng phía với mình, bạn luôn là nhân vật linh hồn của tập thể với những phản ứng mau lẹ cùng những câu chuyện phong phú khiến mọi người bò lăn ra cười. Do vậy, tự nhiên mà người khác cũng thích làm bạn với bạn, kỳ thực cái họ thích cũng chỉ do bề ngoài của bạn mà thôi, bạn phân biệt rất rõ ràng mình với người khác, với họ luôn duy trì một khoảng cách nhất định, cho nên những cảm giác thật sự như hỉ nộ ái ố không dễ thể hiện ra một cách dễ dàng, nếu một khi chịu sự can thiệp hoặc phiền hà, bạn sẽ rất không vui. Khuyết điểm lớn nhất của bạn là thiếu tính hành động, hơn nữa dễ nuốt lời, cần đặc biệt chú ý ! Do bạn rất chú trọng đời sống riêng tư, không gian riêng, và không để ý những con mắt người bên cạnh nên có những lúc sẽ có những động thái rất đỗi gây ngạc nhiên, khiến cho mọi người xung quanh phải thất kinh ! Bạn cũng là người rất mở, nếu có bạn trai cũng ít coi trọng tướng mạo, chỉ cần cách nhìn nhận của hai người tương đồng và có thể trò chuyện với nhau là đủ. Ngoài ra, nếu chỉ cho rằng bạn trai chỉ hạn chế một người, điều đó dường như quá thiếu tính chọn lựa, vậy nên bạn hi vọng có thể đồng thời kè cặp với mấy người khác giới để so sánh, thậm chí khi đã chia tay với bạn trai cũ, cũng có thể trở thành bạn bè tốt và vẫn tiếp tục giữ mối liên lạc. Nhưng điều cần chú ý là bạn quá rối loạn trong tinh thần, thường vì một chuyện cỏn con nghi thần hoặc quỷ, nên biết sự bao dung cũng là chất bôi trơn không thể thiếu trong tình yêu. Sau khi hôn nhân bạn cũng có thể biến cả gia đình thành ra ngôi nhà của những người bạn, nơi mà mọi người sống dung hòa cùng nhau một cách vui vẻ, không có khoảng cách, và là một người mẹ người vợ vô cùng tốt.

Nam giới có Cung Mặt Trăng là chòm sao Thủy Bình

Anh ta là người thích thể thao, thích tham gia hoạt động đoàn thể, do vậy người con gái có thể thông qua cơ hội đó quen anh chàng này, bồi đắp và phát triển tình yêu từ tình bạn, trở thành cặp đôi mà người người phải ghen tị. Do anh ta là người thích có bạn bè, nên nếu kết hôn cùng anh ta, trong nhà thường xuyên có khách đến chơi, nên hiểu điểm này nhé ! Người con gái anh ta thích là người có thể độc lập và cùng hỗ trợ cho nhau về mặt tinh thần, đối với những người con gái mà lúc nào cũng nũng nũng nịu nịu quá dựa dẫm và lúc nào cũng cần sự bảo vệ thì làm ơn “đi chỗ khác chơi”.

Từ miêu tả tính cách căn bản

Chỉ cần tôi thích, có gì mà không được !

Tình cảm của Cung Mặt Trăng chòm sao Thủy Bình

Bạn không lộ tình cảm thật, những đó không phải là sự vô tình, đó là do bạn quen với việc bảo vệ bản thân, để tránh chịu những trắc trở và gánh nặng của tình cảm. Tuy vậy, bạn luôn là người bạn tốt của mọi người. Nhớ rằng việc biểu lộ ra tình cảm thực không phải lộ nhược điểm, nên đừng lo sợ phải biểu đạt ra những tình cảm chân thực của bạn, và càng không nhất thiết bắt mình cố né tránh quan hệ thân mật, khi trong lòng bạn nảy sinh tình yêu, làm ơn hãy rút ngắn khoảng cách hai người đi ! Đừng để đến già vẫn còn “bạn bè khắp thiên hạ, hiểu lòng có mấy ai” !

Sự nghiệp của bạn

Bạn làm việc có đầu có đuôi, hơn nữa chỉ cần đó là việc có thể giúp ích cho xã hội, bạn sẽ thấy thật thích thú để làm việc đó. Hãy giỏi vận dụng sức sáng tạo của bạn vào công việc nhé ! nó sẽ giúp bạn có được thành công và tăng giá trị bản thân nữa ! nên tránh những công việc theo chế độ 8h sáng đến 5h chiều, tốt nhất hãy lựa chọn công việc tính chất tự do đi ! để tránh bị văn phòng công ty bó buộc mà thở không nổi, thậm chí có khi điều đó còn diệt đi sức sáng tạo trong bạn.

Gia đình, bạn bè và các mối quan hệ của bạn

Tình thân và tình bạn cũng đều là những quan hệ bạn rất coi trọng, trên thực tế, bạn bè không chỉ chiếm một phần rất lớn trong đời bạn, còn là mạng lưới liên kết rất đáng quý của bạn ! Chủ động nghênh đón những người ở bên cạnh bạn, đưa họ vào thế giới nội tâm đi ! Nó hệt như việc mời người ta đến nhà chơi bằng câu rất đơn giản: “có thời gian qua chỗ tôi ngồi chơi”, không phải vậy là được rồi sao?

Tình yêu của Mặt Trăng chòm sao Thủy Bình

Bạn có thể đem mối quan hệ thuần khiết tốt đẹp trong cuộc đời từ từ bồi đắp thành mối quan hệ mật thiết, như tình bạn trở thành tình yêu, việc này với bạn mà nói không những rất phù hợp mà còn mang tính lâu bền nữa đấy ! Khi rơi vào tình yêu, đừng phủ nhận nó, cũng đừng cự tuyệt ! hãy khiến cho nó phát triển theo tự nhiên đi ! cũng nên thu bớt một chút “cool style” của bản thân nhé ! một khi đã để ý đối phương, hãy để đối phương biết việc bạn đang để ý ! YÊU, chả có gì phải giấu giếm đâu !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: