Cung Mặt Trăng chòm sao Thiên Yết sau kết hôn

Cung Mặt Trăng chòm sao Thiên Yết sau kết hôn

Phụ nữ có Mặt Trăng tại chòm sao Thiên Yết cho đi hoàn toàn, chuyên quyền hoàn toàn

Yêu và hận của cô ấy rất mạnh mẽ, ham muốn chiếm hữu rất lớn, rất cố chấp trong tình yêu, sau khi thích ai đó sẽ cam tâm vì người đó cho đi tất cả. Nhưng đối với người không thích, thì dù người đó có cố gắng cống hiến đến mấy cũng vô ích.

Sau khi kết hôn, cô nàng thường là người hết mình vì gia đình và không hối tiếc. Nếu như ai đó không biết sống chết đến cám dỗ chồng của cô ấy, phá hoại gia đình cô, người con gái kia sẽ bị “chỉnh” rất thê thảm, bởi lẽ có thù phải trả là phong thái của cô ta.

Tính cách cô ấy mạnh mẽ, nhưng cũng đa sầu đa cảm, rất thích chi phối chồng con, thường gây ra cho chồng và con áp lực lớn.

Do năng lực rất giỏi, cô ta thường tự phong cho mình quyền hành lớn trong nhà; cũng do vì khả năng quan sát tâm lý của đối phương quá giỏi, do vậy bất cứ “gió thổi cỏ lay” nào cũng đều phát giác ra, cô ta tuy rằng vẻ ngoài điềm tĩnh, trong lòng lại rất nhớ những quá trình và kết quả của các sự kiện. Lòng ghen tuông của cô ta rất trầm trọng, tuyệt đối không cho phép chồng lại gần những bạn bè khác phái, nếu như bạn là người ưa thích sự tự do, vậy đừng bao giờ “dây” vào phụ nữ có Mặt Trăng tại chòm sao Thiên Yết.

Tuy vậy cô ta cũng biết đối đãi nhiệt tình với bạn bè của chồng giống như bạn bè của mình, nhưng khi chồng lẽ phải về nhà mà không về, cô ta sẽ gọi điện đến từng nhà bạn của chồng để dò hỏi, cho đến khi tìm ra ông chồng mới thôi.

Vì để thỏa mãn quyền nắm giữ và cảm giác an toàn của bản thân, cô ta tự cho quyền kiểm soát tiền nong trong nhà, thậm chí từng khoản chi tiêu trong thẻ tín dụng của chồng cũng phải làm rõ xem có khoản chi nào khả nghi không.

Nhưng cô ấy tuyệt đối sẽ cho bạn một sự chăm sóc thỏa đáng, dù cho là sinh lý hay tâm lý, bởi vậy bạn phải quen với một thực tế là thiếu tự do.

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: