Cung Mặt Trăng chòm sao Sư Tử

Cung Mặt Trăng chòm sao Sư Tử

Tính cách bạn cao quý và rộng rãi, tích cực và giàu lòng tự tin, khi mà bạn đã ra quyết định, bạn luôn kiên trì hoàn thành, thậm chí còn tỏ ra cố chấp. Chính vì thế, thường khó mà nhìn ra những sự việc không khả thi.

Đôi mắt là thứ cảm quan phát triển tốt nhất của bạn. Khi mà bạn học tập những điều mới mẻ, hãy chắc chắn rằng khi vừa mới bắt đầu phải có hứng thú với điều đó, còn không thì khó mà kiên trì tới cùng. Và thường những thứ hấp dẫn bạn đến từ cảm xúc chứ không phải lý trí. Một khi đã bắt tay vào học tập, tốc độ và sự chính xác của bạn khó ai bì kịp.

Bạn không thuộc về tuýp “trẻ em tò mò”, bạn có tính độc lập, yêu thích sự tự do, có thái độ đầy ắp chí tiến thủ và sự lạc quan. Luôn hi vọng trở thành nhân vật dẫn đầu, thậm chí bạn cảm thấy có một phần trách nhiệm phải dẫn dắt người khác đến với sự thành công.

Nếu là đàn ông, bạn cực kỳ có khuynh hướng tự phụ, lúc nào cũng thể hiện tầm quan trọng của mình, rất có chủ nghĩa duy ngã – độc diễn mà không suy nghĩ đến phản ứng của những người xung quanh. Bỏ qua thông tin thế giới bên ngoài, thường dựa trên cảm xúc của bản thân để ra quyết định.

Còn phụ nữ thì lại không xảy ra những tình trạng như trên, ngược lại họ lịch sự, khiêm tốn, tính cách tỏ rõ sự cân bằng.

Người phụ nữ mà đàn ông có Mặt Trăng tại chòm sao Sư Tử gặp được, thường thì cũng giống người phụ nữ miêu tả ở trên, và vô cùng tin tưởng vào anh ta.

Phụ nữ có Cung Mặt Trăng là chòm sao Sư Tử

Bạn thích là người dẫn đầu, thích gây sự chú ý, đối với bạn một cuộc sống đơn điệu thật là vô nghĩa và không có sự thú vị, bạn hi vọng mình sinh ra luôn có một cuộc sống phong phú và có sự khác biệt với số đông người, cho nên đối với hiện trạng thường cảm thấy bất mãn, nên không ngừng hướng theo những mục tiêu cao hơn mà tiến bước, đương nhiên cơ hội thành công cũng nhiều hơn người khác, nhưng cần lưu ý đừng để xảy ra tình trạng chỉ coi trọng kết quả không biết đến tầm quan trọng của quá trình. Ngoài ra, do sự ham muốn thể hiện của bạn rất mạnh, cho nên thường thích là người lãnh đạo trong một tập thể, và một khát khao cháy bỏng trong việc được sự khẳng định cũng như trầm trồ khen ngợi của mọi người, nếu quá đà trong việc thể hiện bản thân sẽ khiến cho ngươi ta đố kỵ và bài xích, cái này nên điều chỉnh bớt lại một chút mới tốt à ! Trên phương diện tình cảm, bạn cũng theo đuổi thứ tình yêu ai ai cũng phải ghen tị, cho nên con mắt nhìn nhận rất cao, đối phương nhất định phải đẹp trai, học thức cao, có tiền bạc … bởi những điều đó có thể thỏa mãn lòng chuộng hư vinh của bạn. Dù thế nào đi nữa, một khi đã yêu ai thì chết mê chết mệt, một lòng một dạ cho đi tất cả, thể hiện một con người khác hoàn toàn. Nhưng điều cần chú ý là, do bạn là người coi trọng thể diện, nên khi hẹn hò là phải ở những chốn đắt tiền sang trọng, mua đồ cũng phải là hàng hiệu, điều này khiến cho đối phương lại phản cảm mà cho rằng bạn chỉ là người con gái quá coi trọng bề ngoài, hời hợt và không nội hàm, vì vậy thi thoảng cũng nên đứng trên lập trường của đối phương, nghĩ cho người ta một chút, đừng nên mê muội chỉ theo đuổi và thỏa mãn lòng chuộng hư vinh của bản thân.

Nam giới có Cung Mặt Trăng là chòm sao Sư Tử

Hắn là người cố gắng trong tình yêu, nếu tìm được đối tượng tâm đầu hợp ý, hắn sẽ làm cho nàng vừa lòng, kể cả những kiến thức thiên văn hay địa lý cũng có thể học, chỉ để làm vừa lòng và có được tình cảm tốt từ nàng. Thật là người bán mạng cho tình yêu mà. Nhưng điều cần lưu ý là thường chuyện gì cũng chỉ nên điều độ và biết điểm dừng, đừng để tẩu hỏa nhập ma, đắm đuối quá mà khiến cho người ta phải ghét, và cuối cùng được không bằng mất. Mộng tưởng của hắn là theo đuổi tình yêu và hôn nhân sang trọng, vì thế ở cạnh hắn không thể thiếu những thú vui chơi ăn uống, hay những đối tượng biết hưởng thụ cuộc sống.

Từ miêu tả tính cách căn bản

Ngôi sao rạng rỡ trời sinh !

Tình cảm của Cung Mặt Trăng Sư Tử

Bạn giống bó đuốc, hừng hực cháy. Ngay cả khi tình hình không tuyệt vời, bạn vẫn bản lĩnh nở nụ cười nghênh đón, chuyện càng khó hơn cả, là bạn vẫn có tấm lòng rộng lượng tha thứ cho đối phương. Sự cho và nhận trong tình yêu, được phát huy đến cực điểm ở trong bạn. Việc thừa nhận bản thân cũng có nhược điểm, sẽ tiếp thêm một cơ hội mạnh mẽ cho nội tâm đấy ! hoặc nhờ thiền định cho tới khi thông suốt con đường dẫn đến trái tim mình đi !

Sự nghiệp của bạn

Bạn khao khát nắm quyền hành, được đi trong tiếng hoan hô vang dội, trở thành tiêu điểm mà mọi người chú ý, nếu bạn mở được tính cách cởi mở hơn sẽ khiến bạn nơi nào cũng được chào đón. Ví như ngôi sao lớn ra sao, thần tượng thành công thế nào, đều cần tiếp nhận những phê bình và đánh giá từ người khác. Hãy cho phép bản thân mình đón chào những chỉ trích và góp ý đó đi ! Cứ như vậy, sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió, giúp bạn bay càng cao càng xa hơn !

Gia đình, bạn bè và các mối quan hệ của bạn

Bạn giống như chiếc lò sưởi trong mùa đông giá rét, làm ấm áp con tim của mỗi người xung quanh ! YÊU, đối với bạn mà nói, vĩnh viễn không bao giờ là nhiều ! Hãy luôn tiếp nạp những bản chất thực của người khác. Kết bạn, ngoài sự nhiệt thành còn cần sự chân thành ! tiếp nhận những lời thực lòng sẽ mở rộng các mối quan hệ của bạn hơn.

Tình yêu của Mặt Trăng chòm sao Sư Tử

Tình yêu đầy ắp trong bạn đúng là cần phải tìm ngay ai đó để san sẻ bớt thôi ! người nào được bạn yêu, cũng giống như người yêu bạn vậy, quả là người có phúc lớn trong trời đất này nhé ! Nhưng bạn nhớ đừng đem người mình yêu đối đãi như thần tượng ! Và bạn cũng đừng bao giờ yêu cầu đối phương phải đối xử với mình như minh tinh ! “trước thần tình yêu, mọi người đều bình đẳng” đó mới là nguyên tắc bất bại trong tình yêu đấy !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: