Cung Mặt Trăng chòm sao Song Tử

Cung Mặt Trăng chòm sao Song Tử

Chòm sao Song Tử cực giàu tính lộn xộn, khiến cho tính chất Mặt Trăng càng thiếu đi sự ổn định. Khi vị trí tương đối của Mặt Trăng xấu, tính cách của bạn lộ rõ việc nói năng tùy tiện, hay thay đổi và lắm lời; còn ngược lại, nếu vị trí mặt trăng tốt đẹp, sẽ đem tới cho bạn một thần trí, trí óc sáng sủa, và tài năng đặc biệt đối với các đường nét hoặc toán học. Bạn không coi nặng những thú vui do cảm quan mang tới, hầu hết cảm thụ đến từ phản ứng tâm hồn, tuy vậy tính cách này cũng không ảnh hưởng đến những việc làm hàng ngày. Do vậy, bạn phù hợp với những nghề nghiệp mang tính trừu tượng, những công việc có liên quan tới các khía cạnh đam mê của con người thường bất lợi đối với bạn.

Tuy rằng ấn tượng cảm giác của bạn rất chính xác lại nhạy cảm, nhưng những phán đoán bạn đưa ra luôn có khuynh hướng nông cạn, có tình trạng chần chừ do dự. Tuy có sự học hỏi rất nhanh với sự vật sự việc, nhưng chả cách nào chuyên tâm kiên trì đến cùng.

Bạn có khứu giác rất nhạy cảm và đôi tai cảm nhận âm nhạc rất tuyệt vời, sự cảm thụ với loại hình nghệ thuật này rất mạnh mẽ, nếu vị trí Mặt Trăng tốt, có thể đem việc ca hát làm sự nghiệp cả đời.

Người mẹ của bạn có thể rất nhiều tài nhiều nghệ, trí tuệ cao và cũng có thể gợi ý nhiều cho tâm trí của bạn, trừ phi vị trí tương đối của các sao trong biểu đồ trái ngược nhau, còn không thì bà là người trong lòng rất chi là yêu bạn.

Người con gái mà đàn ông này gặp được có khả năng giống tuýp người phía trên, ưa thích thay đổi, không ổn định và nhiều trí tuệ; còn phụ nữ nhóm này rất thích thể hiện cuộc sống về phương diện tinh thần, và không cam tâm là một người phụ nữ của gia đình.

Phụ nữ có Cung Mặt Trăng là chòm sao Song Tử

Đặc trưng lớn nhất của bạn là giỏi thu thập tình báo, cũng chính là khả năng nghe ngóng, hướng ngoại cùng tính tò mò mạnh mẽ giúp bạn có được nhiều thông tin mới một cách nhanh chóng, hơn hết người xung quanh cũng thích bạn vì bạn như một cuốn sách cung cấp nhiều thông tin mới mẻ, cũng do bạn có rất nhiều bạn bè nên tin tức mới nhiều, nhanh và rộng như thế, có thể nói là một vòng tuần hoàn tốt, chỉ có điều hơi tiếc rằng dù quá nhiều bạn bè nhưng chỉ biết sơ sơ, kiến thức tuy rộng nhưng không có chiều sâu, nếu như có thể bớt chút thời gian tìm hiểu nữa thì cái đem lại thật tuyệt vời. Ngoài ra điểm đặc biệt nhất của chòm sao Song Tử là “tính cách đa dạng”, có một số người bình thường có khuynh hướng này, chỉ có điều tính cách của bạn tỏ ra rõ rệt một cách đặc biệt, có khi hoạt bát, vui tươi, hăm hở trong việc hoàn thành những việc gay go, nhưng có lúc lại bi quan và trì hoãn không dám tiến bước, ẩn vào một góc chán nản, thật khiến người ta khó nắm bắt. Trong phương diện tình cảm, bạn không thiếu người theo đuổi, bởi bạn giao thiệp rộng, cho nên cơ hội tiếp xúc người khác giới cũng rất nhiều, bạn không thích chỉ đến với một đối tượng nhất định, mà thích cùng lúc có nhiều người bạn trai, như vậy mới có có cơ hội để lựa chọn. Nhưng dễ bị hiểu lầm rằng không chung tình, và là người con gái đùa bỡn tình cảm người khác, tuy rằng suy nghĩ của bạn không sai, nhưng một người có trí tuệ không nên cứ đứng mãi trên con đường lựa chọn mà lưỡng lự, mà nên biết thời cơ phù hợp nhất để cho ra sự lựa chọn chính xác nhất, trong con mắt đàn ông bạn cứ như thể tiểu ma nữ, tiểu yêu tinh khiến cho họ vừa yêu vừa hận, khóc cười không được. Sau khi kết hôn bạn không cam chịu ở nhà chỉ làm những việc nội trợ gia đình, vì như vậy sẽ làm mất đi cơ hội gặp gỡ những người khác giới, vì bạn hi vọng vẫn tiếp tục làm việc sau khi kết hôn, để có thể thi thoảng cùng đồng nghiệp ăn uống, hát hò, như vậy mới không làm đứt đoạn nguồn tình báo của mình.

Nam giới có Cung Mặt Trăng là chòm sao Song Tử

Hắn là người vì yêu và của tình yêu, một khi yêu ai sẽ dồn hết tâm trí trong đó, để nhằm giành được ấn tượng tốt của đối phương, chỉ cần đối phương thích gì thì hắn sẽ không ngừng cố gắng tăng cường tìm hiểu, do bản thân có năng lực thu thập tình báo rất tốt, do đó việc này đối với hắn dễ như trở bàn tay. Hắn thích người con gái thông minh, phản ứng nhanh nhẹn, tình báo tốt như mình, như vậy mới đáp ứng đủ lòng hiếu kỳ của hắn. Trong tình yêu, hắn không coi trọng về chênh lệch tuổi tác, do vậy kinh nghiệm yêu đương phong phú, cái này từ bé đến lớn đều có, sau khi kết hôn là một người chồng tốt có trách nhiệm với gia đình, là người xứng đáng để đặt niềm tin.

Từ miêu tả tính cách căn bản

Tôi thay đổi ! tôi thay đổi ! tôi thay đổi đổi thay thay đổi !

Tình cảm của Cung Mặt Trăng Song Tử

Bạn cũng có “tế bào” cảm tính ! Hãy lắng nghe nhiều hơn tiếng lòng bạn, điều đó sẽ giúp phát huy những tình cảm đã lâu ẩn giấu trong bạn, giúp trực giác của bạn chỉ hướng cho hạnh phúc thực sự. Đừng nhất thời vì một lời nói đầu môi mà đánh mất đi tình người nên có. Cho người ta giữ một chút dư âm, cũng là cho bản thân trù bị một vài cơ hội, nói không chừng một ngày nào đó bạn cũng sẽ cần đến thứ tình cảm này đấy ! Đối với tình cảm, bạn nên hiểu rằng ngay cả với việc mua đồ hỏi giá ba cửa hàng cũng chưa chắc đã mua được món đồ với giá rẻ đâu ! cuối cùng, có khi vẫn là người đầu tiên lại là ý trung nhân tuyệt vời nhất đó ! bởi vậy, thấy chuẩn rồi thì “đính” luôn đi !

Sự nghiệp của bạn

Bạn phù hợp công việc đội nhóm, cơ trí, sự năng động và sáng tạo cùng kỹ năng giao tiếp của bạn đều là vũ khí của sự thành công. Thói quen có mới nới cũ thi thoảng cũng nên sửa đổi một chút nhé ! vì bạn biết rõ hôm nay yêu thích quyến luyến, ngày mai có khi thành thứ bị bạn chán ghét ! Đừng nên cứ dừng lại rồi lại chuyển hướng mục tiêu, hãy thử cách ổn định xem nào, hãy thử trải nghiệm cảm giác làm đến nơi đến chốn một lần xem sao đi mà ?

Gia đình, bạn bè và các mối quan hệ của bạn

Nói năng tuyệt vời là thứ bạn có. Trong xã hội bận rộn ngày nay, ai cũng không thể so được với bạn trong việc hễ nhấc điện thoại lên thì có thể nói cả ngày trời không chán. Trong hội trường càng khó thiếu được bạn, vì bạn có đủ các chủ đề tạo niềm vui cho mọi người. Đừng để những điều tầm thường bó buộc vào người, nên bớt chút thời gian quý báu cho những bạn bè thân yêu, những người quan tâm và gần bên bạn nhất, có lúc tình thân và tình bạn mới là thứ bạn nên đặt lên hàng đầu.

Tình yêu của Mặt Trăng chòm sao Song Tử

Vào lúc thích hợp trực giác của bạn sẽ lên tiếng ai mới là người bạn đời lý tưởng của mình, chỉ cần bạn khẳng định điều đó, vậy thì hạnh phúc thuộc về bạn rồi ! Đừng để những tình cảm ngắn ngủ đẹp đẽ phụt sáng như pháo hoa kia rồi chợt tắt ! Nhóm ngó, tìm kiếm khắp nơi một cách mù quáng nhưng rốt cuộc lại chả thấy đâu, trong khi đó lại là người mới gặp gần bên bạn nhất thì sao !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: