Cung Mặt Trăng chòm sao Song Ngư

Cung Mặt Trăng chòm sao Song Ngư

Bạn là một người ôm mộng tưởng, cũng là một người thuộc chủ nghĩa sắc thái thần bí, một nhân vật theo trường phái lý tưởng, bạn kỳ vọng trong thế giới đẹp đẽ này luôn xảy ra những thứ đẹp đẽ nhất, sự lãng mạn của bạn cực đoan như vậy đó, vì vậy thế giới thực thường nằm trong lăng kính màu hồng của bạn.

Thường mà nói, bạn quá lạc quan, trong lòng bạn tin chắc rằng thế giới này tràn đầy những sự đẹp đẽ, do đó bạn cần đề phòng việc mượn rượu chè và lạm dụng các chất kích thích để duy trì những ảo tưởng tuyệt vời này.

Đối với bạn, phạm vi thế giới tinh thần và thế giới thể xác không có quá nhiều sự khác biệt, nếu vị trí Mặt Trăng tốt đẹp, bạn có thể là người ôm những mộng tưởng tuyệt vời, nếu như vị trí xấu, bạn dễ trở thành nạn nhân của những tưởng tượng suy nghĩ xa rời thực tế mà thôi.

Con gái có vị trí Mặt Trăng tại chòm sao Song Ngư, có bản tính lãng mạn khỏi nói, hơn nữa sự nữ tính đạt đỉnh điểm, họ không biết tư lợi, thường hay tin người và có tâm địa khảng khái, biết tha thứ và rộng lượng với những sai phạm lớn, có lòng đồng cảm với người khác.

Đàn ông có vị trí Mặt Trăng này, khuynh hướng hấp dẫn những người con gái ở trên, hầu hết những người con gái mà anh ta gặp trong đời đều rất quyến rũ, hay nói cách khác những phụ nữ này đều có tình cảm phong phú và hơn nữa còn có tình yêu tối thượng, điều đó khiến cho người đàn ông được cô ta yêu cảm thấy hạnh phúc vô cùng.

Mẹ của bạn có thể rất hi sinh bản thân, còn có sự đáng yêu và tình cảm phong phú, dẫn đến bà có thể quá chiều chuộng bạn, điều đó ngược lại gây hại cho bạn, trừ khi trong biểu đồ sao của bạn có vị trí tương đối cân bằng, nếu không bạn khó có khả năng phát triển tính cách tốt nhất của bạn, khiến những tính cách tốt nhất của bạn không thể phát huy.

Phụ nữ có Cung Mặt Trăng là chòm sao Song Ngư

Cô nàng rất rộng lượng, hào phóng, không hề biết dè chừng những hiểm ác của lòng người, do vậy những chuyện nhẹ dạ cả tin nhiều vô kể, điều khiến người khác phải hoang mang là đã bị lừa một lần những vẫn không nhớ và rút ra bài học, lần sau lại vẫn đi vào vết xe đổ, khiến cho những người xung quanh cũng phải toát mồ hôi hột thay cho cô nàng. Nhìn thấy người ta gặp khó khăn bạn khó mà ngồi giương mắt ra nhìn, chắc chắn sẽ ra tay trợ giúp nhưng thường “đưa mặt ra đỡ lấy mông của người khác”, do vậy đừng nên phát huy lòng đồng cảm một cách thái quá để tránh trầy trật mà lại không làm vừa lòng. Do bạn là người có một sức tưởng tưởng mạnh mẽ và sự cảm nhận nhanh nhạy, cho nên rất có tài năng trên phương diện nghệ thuật, nếu có thể chuyên tâm theo phương diện này phát triển thì sẽ rất thành công. Trên phương diện tình yêu, bạn có một suy nghĩ rằng con người có “tính bản thiện”, nên thường không biết cách phòng bị người khác, cho nên rất dễ bị những anh chàng trai chơi lừa dối và đùa bỡn tình cảm, thậm chí người xung quanh có khuyên bạn cũng không thèm nghe, nên sau cùng cũng vẫn bị lừa, do vậy cách tốt nhất là qua sự giới thiệu của bạn bè hoặc người thân sẽ giúp việc quan hệ vững vàng hơn. Hễ khi bạn tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp, tức sẽ tập trung toàn tâm toàn ý vào đó, bạn có thể thay đổi bản thân vì đối phương, bỏ ra tất cả, phát huy hết tinh thần hi sinh bản thân, nhưng hi sinh quá độ khiến cho những yêu cầu ở đối phương cũng nhiều hơn, khi mà việc cho đi và nhận lại không tương xứng, khả năng sẽ dẫn đến bất mãn, tạo thành gánh nặng trầm trọng cho đối phương, vì vậy bạn nên hiểu “tình yêu” không phải “cảm thông”, làm ơn đặc biệt lưu ý ! Sau khi kết hôn bạn cũng toàn tâm toàn ý với gia đình, ở nhà làm một người vợ tốt giúp chồng dạy dỗ con cái.

Nam giới có Cung Mặt Trăng là chòm sao Song Ngư

Anh ta là người rất có chủ kiến, lúc nào cũng đều hi vọng có thể làm chủ sự việc, và trong tình yêu cũng thế, tuýp người anh ta thích là người nữ tính mềm mại và biết phục tùng, anh ta nói phải là phải mà nói trái là trái, không được ngược lại ý của anh ta, đoạn điệp khúc tình yêu của chàng và nàng hầu như đều từ đối tượng than khóc mà trở thành quan hệ nam nữ đấy ! Tóm lại, anh ta là một người chồng tốt quan tâm gia đình và có trách nhiệm, ở cùng với anh ta rất có sự đảm bảo và cảm giác an toàn.

Từ miêu tả tính cách căn bản

Một đời lãng mạn có ngại chi ?

Tình cảm Cung Mặt Trăng chòm sao Song Ngư

Nhân loại cũng do mộng tưởng mà được vĩ đại như ngày nay, chòm sao Song Ngư cũng vì ôm mộng tưởng mà trưởng thành. Bạn thuần khiết lương thiện, lại thích giúp người, khi mà ai đó cần sự trợ giúp của bạn, bạn không chỉ đưa tay ra còn đính kèm vào đó là một tình thương to lớn ! hãy học trước khi trợ giúp ai, trước tiên cần cân nhắc năng lực bản thân xem có thể không, khi cần có thể nói “KHÔNG” ! đừng vì thông cảm mà rơi vào bẫy tình, cũng đừng vì mất đi tình yêu mà ỷ lại vào rượu bia hoặc thuốc men để chạy trốn sự thực !

Sự nghiệp của bạn

Sức sáng tạo và tưởng tượng của bạn có thể giúp bạn phát triển rất rực rỡ trong lĩnh vực sáng tạo và phục vụ ! khi lựa chọn công việc, hay có hứng thú nặng về thù lao, vậy nên hết sức có thể hãy lựa chọn cái mà giúp bạn có được cảm giác thành công và đó nên là công việc thỏa mãn ham muốn giúp đỡ người khác ở bạn, đừng để bản thân rơi vào môi trường cứng nhắc, giống như nước tù đọng “cá” không thể sống được đâu đấy !

Gia đình, bạn bè và các mối quan hệ của bạn

Lòng dạ bạn rất mềm, lại thích giúp đỡ người, khi mà ai đó có vấn đề không thể tháo gỡ thì sẽ mượn bạn giúp đỡ, thậm chí đó là mấy gã lang thang trên đường phố, chỉ cần gặp được bạn như gặp được vị cứu tinh, chắc chắn sẽ được sự chăm sóc tốt nhất ! Đừng khiến tâm ý lương thiện của mình trở thành điểm yếu bị kẻ khác lợi dụng, cũng đừng vì muốn làm hài lòng ai đó mà trở thành phao cứu sinh công cộng, cứu người không được ngược lại còn khiến bản thân cũng chìm luôn !

Tình yêu của Mặt Trăng chòm sao Song Ngư

Trong tình yêu bạn tựa như ngồi trên chiếc xe cảm giác mạnh ở công viên vậy, hoàn toàn không nhìn được mọi thứ xung quanh, trong mắt chỉ có YÊU ! YÊU ! YÊU mà thôi, hơn nữa bạn còn dùng các ý tưởng độc đáo để biểu đạt tình yêu vô tận của mình. Thực tế khi đối mặt với tình yêu, bạn càng phải gỡ bỏ xuống cặp mắt kính lạc quan quá độ kia, vận dụng trực giác trong lòng bạn để chỉ đường, đừng mất phương hướng trong lớp sương mù của tình yêu nữa !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: