Cung Mặt Trăng chòm sao Nhân Mã

Cung Mặt Trăng chòm sao Nhân Mã

Bạn rất giàu linh cảm, hầu như có thể hiểu được chuyện qua cảm nhận trong nháy mắt, khả năng này phát triển đến đỉnh điểm, bạn còn năng lực dự đoán hiếm có, giàu trực giác và khả năng lãnh ngộ, trừ khi vị trí mặt trăng xấu, còn không thì những trực giác đó của bạn thường rất chính xác.

Phụ nữ có Mặt Trăng tại chòm sao Nhân Mã, khả năng lãnh ngộ càng tuyệt vời, và mang tính tích cực; ấn tượng rõ ràng nhất và nhạy bén nhất được thể hiện trong con người bạn, bạn có một đầu óc bình tĩnh và thần trí tươi tắn, nên sự phán đoán của bạn vượt qua khả năng của người bình thường.

Sự phản ứng của bạn rất nhanh nhạy và chính xác, loại tính cách đặc biệt này rất phù hợp với sự khám phá và tìm kiếm trong khoa học, nó khiến chân trời dường như nhỏ hẹp lại trong những thực nghiệm của bạn, có chút gì đó không giống với các nhà khoa học thông thường.

Nếu bạn là phụ nữ, bạn sẽ thuộc chủ nghĩa lý tưởng, thành kính và giàu ảo tưởng, rất lịch sự và đẹp đẽ, trong đám bạn bè cùng giới bạn có rất ít người đối địch, khi bạn đến với người khác giới, những động tĩnh của bạn hầu như đều dựa trên trực giác tinh tế.

Còn nếu là đàn ông, tính cách của người phụ nữ mà bạn gặp được trong đời, rất giống với người nữ giới thuộc Cung Mặt Trăng chòm sao Nhân Mã ở miêu tả phần trên, tốt nhất bạn nên chú ý cách tiếp cận cô ta, bởi vì bạn không giống Mặt Trăng chòm sao Kim Ngưu hoặc Mặt Trăng chòm sao Xử Nữ, họ có thái độ vững vàng ổn định trong việc chăm sóc người nữ.

Người mẹ của bạn cảm thấy cực kỳ thích thú với sự rèn luyện chuyên tâm và tài năng trí tuệ của bạn, có khả năng bà còn bị thấm nhuần bởi những tư tưởng triết lý của bạn, dù cho thế nào, bà cũng đem tình yêu và sự ấm áp của mình cho bạn.

Phụ nữ có Cung Mặt Trăng là chòm sao Nhân Mã

Bạn là một người nhạy bén và tính tò mò cao, bản tính vốn là người thuộc chủ nghĩa lạc quan, thường không biết đến buồn phiền là cái gì, hàng ngày đều vui vẻ hưởng thụ cuộc sống. Do theo đuổi tự do và thú vui, cho nên không chịu sự gò bó hạn chế của các quy phạm đạo đức, tính linh hoạt rất cao, suy nghĩ “chỉ cần đó là điều tôi thích có gì mà không được”, vì vậy giao lưu rộng rãi, coi trọng tình bạn, thích những nơi đông đúc. Ngoài ra bạn theo theo đuổi những kinh nghiệm cuộc sống phong phú, do vậy thích du lịch khắp nơi, thậm chí một mình xách vali ra nước ngoài rong chơi cũng không hề sợ hãi, chính vì bạn như vậy, đương nhiên mặt ngôn ngữ không thể thiếu, hãy nhân lúc còn trẻ sức học tốt bồi đắp nhiều về mặt ngôn ngữ, như vậy mới có thể thực hiện những giấc mộng của bạn. Về cơ bản, bạn có chút “tomboy”, dù là cách nghĩ hay phản ứng đều có chút hơi hướng “manly”, nên hai phái dễ coi bạn như là anh em. Bạn quen biết rất nhiều người bạn khác giới, tuy có chơi với nhau cũng chỉ hạn chế mà rất khó để trở thành người yêu, bởi vì những anh chàng này đều coi bạn như là bạn cùng giới thôi, đương nhiên cũng không có ý niệm trai gái gì cả, cho nên phương diện tình cảm của bạn rất vụng về, và kinh nghiệm tình yêu thường ít ỏi, thậm chí người có bạn trai cũng mất một thời gian rất dài để từ bạn phổ thông trở thành bạn trai. Do bạn là người không chịu gò bó của quy phạm đạo đức và con mắt thế tục, nên hôn nhân trong mắt bạn nó chỉ là một tờ giấy chứng nhận không hơn không kém, quan niệm thường chỉ cần hai bên hình thành công thức chung, việc chung mái nhà cũng chẳng sao hết. Những người như bạn đa phần kết hôn muộn, sau khi kết hôn cũng không cam làm người nội trợ toàn thời gian, vẫn thích bận rộn trong công việc, không muốn từ bỏ sự nghiệp.

Nam giới có Cung Mặt Trăng là chòm sao Nhân Mã

Hắn là một người theo đuổi một tình yêu còn hơn cả mối quan hệ trai gái, cũng có thể nói hắn không chỉ muốn thỏa mãn tình yêu lứa đôi, cái hắn muốn là một người con gái thông minh và trí tuệ, có thể cùng hắn đàm luận những chuyện trên trời có thiên văn, dưới đất có địa lý, hơn nữa phải không biết chán, và luôn duy trì được cảm giác tươi mới và phấn kích, nếu như không đủ độ thâm thúy, ngay lập tức hắn sẽ cảm thấy chán ngấy người con gái đó mà không ngại nói lời “bye bye”, điểm này dễ khiến người xung quanh hiểu lầm hắn là gã công tử lăng nhăng không chung tình.

Từ miêu tả tính cách căn bản

Trái tim không ngủ yên !

Tình cảm của Cung Mặt Trăng chòm sao Nhân Mã

Nguyên tắc chỉ đạo trong tình cảm của bạn có thể nói là “quen thì khó yêu”, điều này khiến bạn càng gần gũi hơn với số đông, nên bạn bè khắp mọi nơi. Trong hành trình đến với tình yêu, giữa yên ổn và tự do e rằng sẽ khiến bạn phải phân vân, nhưng thực ra chỉ cần bạn tốn chút công sức, sắp xếp sao cho thỏa đáng, bạn vẫn có thể có được cả hai điều đó !

Sự nghiệp của bạn

“Giao tiếp” là kỹ năng chuyên nghiệp nhất của bạn, cuộc sống ngoài trời là thế giới yêu thích nhất của bạn; bất luận là tri thức hay truyền giáo, thám hiểu hay du ngoạn, bạn cũng đều có thể thắng lợi một cách dễ dàng ! “Chọn lựa cái mình thích, trung thành với lựa chọn” đó là lý tưởng đương nhiên của bạn ! Còn nữa, nhớ rằng trước khi yêu cầu người khác, trước tiên cần yêu cầu chính mình có khả năng làm được nhé !

Gia đình, bạn bè và những mối quan hệ của bạn

Từ rất sớm bạn đã bắt đầu tiếp xúc với các mối quan hệ, tìm hiểu cuộc sống, hơn nữa cũng rất biết chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức bạn thu thập được với mọi người, khiến đi đâu cũng nhận được sự hoan nghênh ! nhưng phàm là người không phải thánh thần, không thể mãi đúng được ! khi không hiểu đừng giả vờ hiểu nhé ! khi hiểu thật sự tự nhiên hăng hái đảm đương thôi ! như vậy, người nhà và bạn bè sẽ càng ủng hộ cho “vạn sự thông” của bạn đấy !

Tình yêu của Mặt Trăng chòm sao Nhân Mã

Một khi sẵn sàng để yêu, tình yêu đối với bạn chẳng bao giờ là thứ xiềng xích gò bó hai phía, mà đó nên là thứ bó buộc ngọt ngào có thể cùng bạn chu du khắp thiên hạ ! chỉ cần bạn có ý định mở nút thắt bó buộc sự sợ hãi đó, nghênh đón mũi tên của thần tình yêu, bạn sẽ phát hiện: tình cảm không không phải thứ chỉ đem tới những bó buộc không vui vẻ, cho nên nếu thời cơ hôn nhân đã đến tuyệt đối là thứ đáng để nắm bắt !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: