Cung Mặt Trăng chòm sao Ma Kết

Cung Mặt Trăng chòm sao Ma Kết

Trừ khi tồn tại giữa ví trí mặt trăng và các sao khác tốt một cách đặc biệt, còn thường thì người có Mặt Trăng ở vị trí này có phần chậm chạp không nhạy bén. Ngoài ra, Mặt Trăng tại chòm sao này, trong tình trạng tốt thường có năng lực hạ phán đoán rất nhanh.

Trong lòng bạn có một vài mức độ của sự lãnh đạm, hơn nữa cũng do cách nghĩ “tự tin và khả năng” trong lòng khiến bạn có khuynh hướng “tâm hồn cô độc”, khuynh hướng này dẫn đến sự ảo tưởng sai lệch trong bạn, thậm chí khi gặp những tình huống không như ý, bạn còn tức giận buồn bã cùng cực.

Nói về mặt tốt của bạn, có thể nói bạn coi trọng và để ý mặt tối của sự việc, bạn phải bảo vệ chống lại quá nhiều trắc trở thất bại trong tư tưởng, bạn có một tinh thần trách nhiệm cao độ, và bạn có thể lấy bản thân ra gánh đỡ những trọng trách.

Phụ nữ có Mặt Trăng ở vị trí này, tính cách rất vững chãi, và cô ta muốn mọi việc đều tiến hành theo kế hoạch của mình, mặc dù cô nàng không đặc biệt có thứ tình cảm ấm áp và lòng thương hại, nhưng cô ta đáng được sự tín nhiệm, và bản chất hành vi đạo đức rất nghiêm túc và cẩn thận.

Đàn ông có Mặt Trăng ở vị trí chòm sao Ma Kết, khuynh hướng dễ bị hấp dẫn bởi tuýp phụ nữ miêu tả ở trên, tuy rằng các phụ nữ đó rất trung thành với bạn, nhưng họ khó trong việc mang lại nhiều sự vui vẻ cho bạn.

Người mẹ của bạn không nghi ngờ việc bạn rất nhẫn nại và vững vàng, bà cũng có suy nghĩ vậy với thái độ của bạn, dù sao điều quan trọng nhất là người mẹ luôn muốn tự hào về bạn, khi mà bạn không thể khiến bà tự hào, bà sẽ có thái độ rất thờ ơ và thiếu sự cảm thông với bạn.

Phụ nữ có Cung Mặt Trăng tại chòm sao Ma Kết

Bạn là người tương đối bảo thủ và có tư tưởng truyền thống, là tuýp người có chí tiến thủ, khi thường có thể bỏ thời gian nhiều hơn người khác mà không biết mệt mỏi, do đó tỉ lệ thành công cũng rất lớn, và đa phần thuộc tuýp người thành đạt muộn. Là người có tấm lòng tốt và sự nhiệt thành trong mắt người khác, nên chỉ cần có những hoạt động công ích hay hoạt động từ thiện nhất định sẽ ra giúp sức, với tính cách đó của bạn đương nhiên giành được rất nhiều sự yêu mến, mọi người cũng có ý giúp đỡ bạn, nên bạn rất có sức hiệu triệu trong tập thể, nếu muốn làm hoạt động thì mọi người sẽ đến giúp bạn ngay, quan hệ xã hội rất tốt, do vậy mà thuận lợi trong việc đạt được địa vị và tiền bạc nhất định. Bề ngoài bạn trông ôn hòa đơn giản, kỳ thực trong lòng có tham vọng và ôm một hoài bão lớn, chỉ là từng bước từng bước thực hiện giấc mộng đó trong khi không ai hay. Do bạn là một người rất có tính truyền thống, đương nhiên tư tưởng cũng rất bảo thủ, không giỏi trong yêu đương, thế nên đừng nói đến chuyện cùng lúc đến với nhiều người đàn ông, đối với bạn tình yêu sánh ngang với dự định kết hôn, do vậy đối tượng đàn ông bạn lựa chọn phải nhiều sự thành thực và tin cậy, nên trước khi quyết định đều cẩn trọng bình tĩnh cân nhắc những điều kiện ở đối phương, ví dụ học thức, khả năng kinh tế … một khi đã chọn được người vừa ý thì sẽ bỏ ra tất cả cho người mình yêu một cách không hối tiếc, những việc như giặt giũ, quét nhà, làm cơm hộp, đan áo … lại khiến cho đối phương ngột ngạt, thế nên tình yêu nếu không phát huy vừa phải sẽ gây nên những nặng nề cho đối phương. Ngoài ra, bạn có lòng chiếm hữu rất mạnh, cần đặc biệt chú ý kiểm soát bản thân một chút.

Nam giới có Cung Mặt Trăng là chòm sao Ma Kết

Anh ta là người đàn ông rất thực tế và đáng tin cậy, và anh ta thích kiểu người con gái thông minh, có sức phán đoán và giỏi làm việc nhà, còn có thể giúp anh ta quản lý nhà cửa, đem đến cho anh ta một cảm giác yên định, để anh ta có thể xông pha trong sự nghiệp mà không phải lo nghĩ nhiều, để sau khi về nhà có một người vợ cùng trò chuyện, cổ vũ anh ta về mặt tinh thần. Một khi đã rơi vào tình yêu, lòng chiếm hữu rất mạnh, hạn chế đối phương cũng nhiều, vậy nên khi đã làm bạn gái của người đàn ông này phải có sự giác ngộ, tuy vậy người chồng này có thể nói là tuýp người chồng điển hình có tính bảo đảm và an toàn nhất.

Từ miêu tả tính cách căn bản

Ổn định vững vàng, liên tục cố gắng ! thà đi đường vòng mà an toàn, còn hơn đi đường tắt mà chịu sự rủi ro !

Tình cảm của Mặt Trăng chòm sao Ma Kết

Tình cảm trong suy nghĩ của bạn là chuyện hệ trọng cả đời không thể coi thường, bạn luôn đứng trên quan điểm dài hạn, nó tựa như việc đầu tư tiền bạc: bạn phân tích sự được mất, lãi lỗ, xem xét tình hình thực tế một cách kỹ lưỡng và cẩn thận, và cuối cùng cũng luôn chứng minh được sự lựa chọn của bạn là chính xác ! Chuyện tình cảm luôn là thứ khó dùng thước để đo lường. Việc ẩn giấu đi tình cảm cũng không chắc việc đảm bảo giúp bạn tránh được sự tổn thương ! Hãy mở cái nút trong lòng này đi ! Đừng kế hoạch một cách quá lý tính như vậy, nó chỉ khiến bạn nhỡ đi những mối nhân duyên tốt đẹp trên con đường theo đuổi danh lợi mà thôi !

Sự nghiệp của bạn

Bạn nguyện đem hết thời gian sức lực trong công việc hơn ai hết, để leo lên đỉnh cao của thành công, đó cũng là nguyên nhân số một khiến bạn có biệt danh “tham công tiếc việc” ! Đừng quá điên cuồng trong công việc, hãy dành cho bản thân nhiều thời gian nghỉ ngơi để hít thở, nghỉ chân, tiếp năng lượng, sau đó hẵng xông pha tiếp ! Sau quá trình nghỉ ngơi bạn sẽ phát hiện khi bắt tay lại vào công việc sẽ càng tuyệt hơn nhé !

Gia đình, bạn bè và các mối quan hệ của bạn

Bạn tuy không giỏi trong việc biểu đạt tình yêu đối với người ta, nhưng biết dùng những việc thực tế để chứng minh tình yêu của bạn. Những phán đoán vững vàng và kinh nghiệm sống phong phú của bạn cũng có đóng góp trong phần tạo sự đáng tin cậy với người ta, là một người xứng đáng để tin tưởng lâu dài ! Những điều không thuận lợi trong quá khứ có thể thành chiến giáp ngày nay, nó hỗ trợ để bạn kiên cường đi tiếp, nhưng sự kiên cường không có ý phải ẩn đi những tình cảm thật sự, hãy biểu đạt điều đó ra một cách thích đáng, không những giúp bản thân bạn thoải mái, cũng khiến người ta hiểu được con người thật của bạn nha !

Tình yêu của Mặt Trăng chòm sao Ma Kết

Khi chòm sao Ma Kết nói lời yêu đương, tất nhiên sẽ “cứng đầu như chú dê” cho đến khi thành công ! Tuy bạn sẽ khó trong việc mở lời, nhưng người có chí ắt thành công mà ! Hãy thử nghe ngóng một vài thủ thuật về “những lời yêu đương”, hay học một vài động tác nhỏ trong “quan hệ thân mật”, tin chắc với những công phu bao năm thu thập tình báo và sự rèn luyện của bạn, những điểm này chắc cũng chẳng là gì đâu mà !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: