Cung Mặt Trăng chòm sao Cự Giải

Cung Mặt Trăng chòm sao Cự Giải

Bạn phản ánh một cách tinh tế và đầy đủ về những gì bạn cảm nhận được từ môi trường, nhưng bạn không quá năng động, bạn có khuynh hướng trầm mặc, hòa nhã, thích sự thiền định, phương diện hành động cũng ít thể hiện sự tích cực. Bạn tỏ rõ sự thiếu tích cực với sự vật sự việc, nhìn mọi việc luôn với bộ dạng nhẫn nhịn chịu đựng, ngay cả khi đó là những việc bạn có hứng thú bạn cũng thà là người bị động, nếu vị trí tương đối của Mặt Trăng trái ngược, khả năng sẽ có những biểu hiện năng động hơn.

Bạn không muốn dùng cách thức của mình đem ra hấp thu những điều mới mẻ, vì cứ khi nào có chuyện xâm chiếm cảm xúc của bạn, cái đó thường rất khó phai mờ. Do vậy nếu vị trí tương đối của Mặt Trăng bình thường, trí nhớ của bạn rất tốt, có khả năng hồi tưởng cả những chi tiết rất nhỏ trong quá khứ, nhất là những ngày tháng mang tính lịch sử.

Bạn không thích bất cứ ai thúc ép tinh thần của mình, bạn thích hành xử theo điệu bộ của mình. Bởi bạn giàu sự nhạy cảm và tinh thần, nên bất cứ phiền nhiễu nào cũng ảnh hưởng đến khả năng trực giác của bạn.

Về cơ bản, bạn thích cuộc sống gia đình, không thích các hoạt động ngoài trời mạnh mẽ. Có sự ỷ lại rất nhiều vào bố mẹ, bản thân bạn cũng có khả năng trở thành một đối tượng kết hôn và người cha người mẹ rất tốt. Đàn ông có khuynh hướng quá lưu luyến vào mẹ.

Phụ nữ có Cung Mặt Trăng là chòm sao Cự Giải

Mặt Trăng là “sao bảo hộ” của chòm sao Cự Giải, bởi vậy trong mười hai chòm sao, họ chịu sự ảnh hưởng lớn nhất từ Mặt Trăng. Nhạy cảm, tình cảm tinh tế và phong phú, hay chú ý nhất cử nhất động của người khác, cho nên dễ tổn thương, cảm xúc lên xuống nhanh chóng và không ổn định, cảm giác về sự tốt xấu rất mạnh, thường ra kết luận qua những ấn tượng đầu tiên, không có tự tin vào bản thân, có nhiều sự bất an đối với những chuyện trong tương lai, khi gặp những trắc trở thất bại thì ngoài mặt ra vẻ bình thản vô sự hoặc chả thèm để ý, nhưng trong thâm tâm thì đã chịu tổn thương mạnh mẽ, và cần một thời gian dài mới có thể điều chỉnh trở lại. Ưu điểm lớn nhất của bạn đó là tấm lòng lương thiện, khi nhìn thấy người khác cần sự giúp đỡ bạn chẳng keo kiệt mà giúp họ, và không nhẫn tâm cự tuyệt những đòi hỏi của người khác, cần cẩn thận đừng để người ta lợi dụng nhược điểm này của bạn nhé ! Trong thế giới tình cảm, bạn là người rất lãng mạn, trong lòng luôn chờ đợi sự xuất hiện của bạch mã hoàng tử, vì vậy bỏ lỡ biết bao cơ hội tiến tới hôn nhân lúc nào cũng chẳng hay. Bạn cho rằng yêu là phải kết hôn, cho nên khi đến với ai đó đều phát triển dưới suy nghĩ này, và cống hiến hi sinh hết lòng, không tiếc phải bỏ ra tất cả cho người mình yêu, sau khi kết hôn thì toàn tâm toàn ý cho gia đình, làm một người nội trợ toàn thời gian, hàng ngày chỉ biết lo mọi thứ cho chồng cho con, hi sinh tất cả bản thân và quên đi chăm sóc chính mình và làm đẹp chính mình, hơn nữa do sự nhàn hạ thoải mái hàng năm mà quên đi cảm giác căng thẳng, điều này dễ gây sự lão hóa và không theo kịp xã hội, trở thành cái gọi là “mấy bà lem nhem xộc xệch”, ngoài ra do quá chăm sóc con cái mà khiến cho chúng không biết cách độc lập, những điều này cần đặc biệt chú ý, nếu không sẽ có một ngày bạn mất đi những thứ này, ngang bằng mất tất cả, hối hận thì cũng không kịp nữa rồi !

Nam giới có Cung Mặt Trăng là chòm sao Cự Giải

Hắn là người tình cảm tinh tế và chuyên tâm với tình yêu, khát vọng về một tình yêu giống như trong những cuốn tiểu thuyết lãng mạn, thích người con gái có tình yêu như người mẹ, người con gái này có thể cho hắn nguồn an ủi lớn về tinh thần cũng như thể xác, và cho hắn một cảm giác yên ổn, để hắn có thể chạy nước rút trong sự nghiệp và công việc, loại người này rất ghét sự đùa bỡn trong tình yêu, luôn lấy kết hôn làm tiền đề trong việc yêu đương, vì thế kinh nghiệm tình trường cũng có phần mờ nhạt, nhưng là người chồng tốt và đáng tin cậy.

Từ miêu tả tính cách căn bản

Bạn là đứa con của mặt trăng, cũng là bàn tay đưa nôi !

Tình cảm Cung Mặt Trăng chòm sao Cự Giải

Bạn trọng tình cảm, theo đuổi sự viên mãn tốt đẹp, thu thập hồi ức, thêu dệt ước mơ, mềm mại như nước, chỉ cần cùng người bạn yêu tản bộ bên bờ hồ dưới ánh trăng vàng cũng đủ khiến bạn tâm ý mãn nguyện, không còn gì tuyệt hơn nữa ! Tuy trọng tình cảm, nhưng không nhất thiết phải quyến luyến quá khứ, vứt bỏ không được gánh nặng về tình đâu ! Bạn có thể biến phần tình cảm này trở thành nguồn trợ lực, nên dùng nhiều cảm nhận tâm hồn và trực giác để hậu thuẫn cho mình bạn nhé !

Sự nghiệp của bạn

Bạn nhiệt thành trong giúp đỡ người khác, chỉ cần môi trường công việc có thể phát huy được bản năng đó của bạn, bạn làm bất cứ công việc nào cũng đều thú vị. Dù sao trước khi lựa chọn sự nghiệp hay môi trường làm việc, trước tiên hãy gói gém tấm lòng “tương thân” của mình lại, xác định cái bạn muốn là gì, nhìn và chọn lựa kỹ càng, tránh sai nghành nghề mà hối tiếc !

Gia đình, bạn bè và các mối quan hệ của bạn

Là người bạn trung thành nhất của mỗi thành viên trong gia đình, bất luận ở đâu và khi nào, bạn cũng giống như hình ảnh người mẹ dắt tay đứa con nhỏ qua đường, nắm chặt tay nó không buông ! Trẻ con rồi cũng sẽ lớn khôn, có lúc làm người mẹ cũng nên hiểu nghệ thuật buông tay đúng lúc. Chúng tôi đều biết bạn rất xem trọng tình cảm và xem trọng gia đình, thế nhưng tình yêu nào cũng cần cho đúng lúc và dừng đúng chỗ, nếu không e rằng sẽ trở thành sự bó buộc.

Tình yêu của Mặt Trăng chòm sao Cự Giải

Bạn mong ước mùa xuân lãng mạn ở lầu các, nhưng đồng thời bạn nên hiểu cuộc sống không chỉ tồn tại trong suy nghĩ, thực tế khi bạn theo đuổi tình yêu, cũng nên suy nghĩ đến những đảm bảo trong cuộc sống thực tế. Chú ý đừng để Mặt Trăng đưa đến những ảnh hưởng xấu đến bạn, khiến con mắt bạn mơ mộng, và bị sự lãng mạn làm cho mê muội nhé ! Tình yêu và bánh mì cả hai đều cần thiết, điều này cần xem bạn vận dụng trí tuệ Mặt Trăng của mình thế nào !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: