Cung Mặt Trăng chòm sao Bạch Dương

Cung Mặt Trăng chòm sao Bạch Dương

Tính cách của bạn không phải hạng xoàng hơn nữa hội tụ sự linh hoạt thích ứng căng thẳng cao độ, trên thực tế, con người bạn đầy sức sống, có sức phán đoán nhạy bén. Nhưng do tính khí bạn thường xuyên xảy ra những cơn bực bội ngẫu nhiên, và sau khi mọi thứ qua đi, bạn lại tự mình cảm thấy hối hận vì điều đó. Đó không phải bản chất của bạn như vậy, mà là do thế giới này chuyển biến quá nhanh, và bạn cảm nhận được sự thay đổi chóng mặt đó, khiến cho dây thần kinh vốn đang căng như dây đàn kia lại càng chịu thêm kích thích và điều gì đến ắt phải đến.

Khả năng trực giác trong con người bạn rất rõ ràng, khiến cho bạn có thể cảm thụ được những sự việc chớp nhoáng một cách không quá khó khăn, và bạn còn cảm thấy kiêu hãnh vì điều này, vậy nên những hành động của bạn thường xuyên dựa vào trực giác, nhưng có lúc lại ra những quyết định mang tính khinh suất thiếu đi sự suy sâu tính kỹ.

Đối với tính cách đặc biệt ở trên, khi người khác đưa ra những lời khuyên nhủ thì bạn tỏ ra không hài lòng, và điều này sẽ gây ra bất lợi cho bạn trong cuộc sống thường nhật. Nhưng có lúc nếu giỏi vận dụng điều đó thành ưu điểm và làm được những quyết định một cách quyết đoán, thường đó lại là mấu chốt giành phần thắng.

Người mẹ của bạn không bao giờ nghi ngờ và đặt nhiều kỳ vọng vào bạn, khi bạn còn nhỏ thường yêu cầu bạn làm theo những mệnh lệnh. Nhưng bạn đều không vui khi thực hiện điều đó, chính là do bạn không chịu khuất phục trước bất cứ quyền thế nào. Hoặc có lẽ do sự thay đổi vị trí tương đối của Mặt Trăng, có thể cải thiện được mối quan hệ hai bên này, nhưng khó mà phủ nhận, bạn vẫn tin tưởng bản thân mình như nó vẫn phải thế, và là người tôi làm theo cách của tôi ai nói gì mặc kệ.

Đàn ông có Mặt Trăng này, khả năng gặp được người phụ nữ thông minh rất cao, bản tính ngoan cố, không thích cuộc sống gia đình, độc lập và tự tin. Nếu vị trí Mặt Trăng tốt đẹp, nửa kia sẽ có hỗ trợ cho bạn. Cái hay là, bạn và nửa kia rất có khả năng thuộc tuýp “không đánh thì không quen”.

Nữ giới có Mặt Trăng là chòm sao Bạch Dương

Sinh lực tràn trề, với tinh thần chiến đấu cao của mình khiến trong con mắt người khác bạn là người can đảm không sợ chết và còn là một đấu sĩ dũng mãnh xông pha, chuyện gì cũng nhất định dẫn đầu để làm, do vậy bạn trở thành người lãnh đạo tập thể lúc nào không hay. Do tinh thần hăng hái quên mình, cho nên sự chênh lệch tốt xấu rất lớn, có thể nói cuộc đời như ngọn sóng cồn sừng sững giữa gió mưa bão táp, đương nhiên khi bạn còn trẻ cơ hội vượt hẳn mọi người rất lớn. Nhưng do quá tự tin, nên khó có cách nào tiếp nhận những ý kiến hoặc suy nghĩ của người khác, do vậy hay xảy ra xung đột và cãi cọ với người ta cũng nhiều, vì thế dễ phát sinh những vấn đề trong các mối quan hệ, điều này cần đặc biệt lưu ý ! Bạn hành động mạnh mẽ ngay cả trong thế giới tình cảm, nhiệt thành và tích cực, đặc biệt nếu có tình địch xuất hiện, lại càng phát động được tính tranh đấu trong con người bạn. Nhưng cái gọi là “điều gì đến nhanh đi cũng nhanh”, sau khi mối quan hệ ổn định tức đã không còn tranh đấu và cảm giác mới mẻ nữa, thế là tình cảm của bạn cũng nguội lạnh đi rất nhanh, sau đó lại đi kiếm tìm tình yêu mới, do vậy đặc trưng lớn nhất của chòm sao Bạch Dương đó là lãng mạn tuy nhiều nhưng thời gian ngắn ngủi, và dễ bị người ta ngộ nhận rằng họ trăng hoa và là người không chung thủy trong tình cảm, bởi vậy tính nhẫn nại và sự lâu bền là thứ bạn khiếm khuyết nhất. Người đàn ông mà phụ nữ này thích thì phải là người có tài năng, có lòng bao dung và hơn nữa cũng phải là người có hoài bão tham vọng lớn như bạn, nếu như gặp được người như vậy bạn ngay lập tức như lửa gần rơm, bùng cháy và khó mà dập tắt.

Nam giới có Mặt Trăng là chòm sao Bạch Dương

Hắn là một người đàn ông nhiệt tình và can đảm, tích cực và có tinh thần của đấu sĩ, chỉ cần gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp, sẽ không từ bất cứ thủ đoạn nào đoạt lấy bằng được, thậm chí ngay cả khi người con gái kia đã là vợ chưa cưới của ai đó thì hắn cũng không vội vàng, điều đó ngược lại còn kích thích được lý tưởng hoài bão lớn trong hắn, do vậy nói chung đó thật là một nhân vật nguy hiểm. Người thuộc tuýp này thích người con gái thông minh và có cá tính, như vậy mới thỏa mãn được tâm lý đại nam nhân của bản thân hắn.

Từ miêu tả tính cách căn bản

Xông lên ! Phải liều mới thắng lợi !

Tình cảm của Cung Mặt Trăng chòm sao Bạch Dương

Từ nhỏ bạn đã hiểu cách tạo ấn tượng cho người khác phải ngoái nhìn, bạn học được tính độc lập từ rất sớm, và động lực không ngừng tiến lên phía trước đó của bạn khiến bạn vui vẻ nghênh đón thách thức đầu tiên. Nhưng đừng xử trí theo cảm tính, cũng đừng xung động cảm xúc, giữ cho tâm trạng lãng mạn, và hãy phát huy sự khôn khéo vốn có của bạn đi !

Sự nghiệp của bạn

Sinh ra đã thuộc trường phái hành động. Thách thức trong công việc là nguồn động lực của bạn, tâm nguyện lớn nhất là có một ngày trở thành ông chủ ! Đừng để sự bỏ cuộc giữa chừng đánh mất đi tham vọng vốn có của mình, muốn trèo lên đỉnh của thành công ngoài việc cần sự nhiệt thành, sự nhẫn nại cũng là điều kiện rất cần thiết đúng không !

Gia đình, bạn bè và các mối quan hệ của bạn

Đằng sau thành công của người thuộc chòm sao Bạch Dương, nói chung đều có một người hùng thầm lặng thay bạn thu dọn tàn cục đấy ! Đừng có trách cứ tại sao người ta không tham dự vào kế hoạch lớn của bạn, hãy thử nghĩ một chút cho những người bên cạnh xem, thi thoảng bạn cũng nên cùng nhau gánh vác một chút việc nhà chứ nhỉ ! Dù sao, dưới những mệnh lệnh của uy quyền, mang miếng mồi ra nhử cũng là một phương thức hợp tác rất có hiệu quả đúng không?

Tình yêu của Cung Mặt Trăng chòm sao Bạch Dương

Bạn nguyện vì người mình yêu làm mọi thứ, thậm chí không tiếc hi sinh thân mình. Tinh thần đến với tình yêu không quản nước sôi lửa bỏng của bạn, khiến bạn hết lượt này đến lượt khác lâm vào những thách thức, không để cho bất cứ sức mạnh nào làm trở ngại mũi tên tình yêu của bạn được bắn ra. Chấp nhận thất bại và tiếp nhận sự thật, nó cũng không hề làm tổn hại đến thành tích rực rỡ của bạn đâu ! Hãy học tập chòm sao Thiên Bình trước khi làm gì đều suy nghĩ hai ba lần nhé ! Trước tiên cần làm rõ phương hướng rồi hãy xông pha cũng không muộn đâu bạn ạ !

Nguồn: bachkhoa12chomsao.com

Nhận xét:

Nhận xét: